แท็บเล็ตกูเกิล Nexus 7 พรีออเดอร์จะเดินทางมาถึงมือคุณเร็วๆ นี้

(CNN 20/07/12) กูเกิลเปิดเผยว่า แท็บเล็ต Nexus 7 กำลังเดินทางมาสู่ลูกค้าที่ทำการสั่งพรีออเดอร์ในสัปดาห์นี้ ท่ามกลางความต้องการที่ล้นหลามของกลุ่มลูกค้า

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่แท็บเล็ต 7 นิ้วของกูเกิลรุ่นนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยแท็บเล็ตดังกล่าวมีขนาดใกล้เคียงกับแท็บเล็ตคินเดิ้ล ไฟร์ จากค่ายอเมซอน ที่ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของไอแพดที่ประสบความสำเร็จมากทีเดียว

กูเกิลกล่าวว่า สินค้าแท็บเล็ต Nexus 7 บางส่วนเดินทางสู่มือผู้บริโภคแล้ว ส่วนออเดอร์ของกลุ่มลูกค้าในอังกฤษและออสเตรเลียจะเดินทางสู่ลูกค้าในช่วงปลายเดือนนี้

กลุ่มผู้ค้ารายย่อยเปิดเผยว่า Nexus 7 ที่สั่งมาจำหน่ายนั้นถูกจำหน่ายออกไปหมดแล้ว

อ่านเพิ่มที่ ซีเอ็นเอ็น

Posted by Natchanaht 20/07/12

 

Related posts:

  1. กูเกิลเปิดตัว Nexus Tablet พร้อมเปิดจองแว่นตาอัจฉริยะ (BBC 27/06/12) กูเกิลเปิดตัว Nexus 7 – แท็บเล็ตตัวแรกที่กูเกิลเป็นเจ้าของแบรนด์ที่งานประชุมนักพัฒนา Google’s I/O ที่ซาน...
  2. Samsung Galaxy Nexus Samsung Galaxy Nexus (Google Nexus Prime) News Type: IT/Mobile News...
  3. แอปเปิ้ลเผย: เตรียมสร้างไอแพดมินิ (Bloomberg 03/07/12) แอปเปิ้ลเปิดเผยว่ามีแผนการสร้างไอแพดรุ่นมินิ ที่มีราคาถูกกว่าออกมาวางจำหน่ายในตลาดภายในสิ้นปีนี้ เพื่อครองตลาดแท็บเล็ตหลังจากที่ทั้งกูเกิลและไมโครซอฟท์ต่างออกแท็บเล็ตของตนเอง เครื่องโมเดลไอแพดมินิจากแอปเปิ้ลนี้จะมีขนาดหน้าจอประมาณ 7-8 นิ้วโดยประมาณ ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กกว่าไอแพดรุ่นปัจจุบันที่มีขนาด 9.7...
  4. เปิดตัวแท็บเล็ตค่ายใหม่จาก Nook ด้วยราคาเพียง $200 (Time 21/02/12) จนถึงในตอนนี้ ดูเหมือนว่าแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้ว จาก Barnes & Noble...
  5. ลือแอปเปิ้ลจะสร้าง iPad ขนาด 8 นิ้ว (Time 16/12/11) เหตุผลหนึ่งที่ สตีฟ จ็อบ ผู้เป็นอัจฉริยะและผู้ก่อตั้งแอปเปิ้ลได้เคยกล่าวไว้ถึงเหตุผลที่เขาจะไม่สร้างไอแพดที่มีขนาดจอ 7 นิ้ว เขากล่าวไว้ว่าเขาไม่คิดว่าคุณจะมีแท็บเล็ตที่ดีเยี่ยมด้วยจอขนาด 7...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top