ข่าวลือแอปเปิ้ล: เผยโฉมไอโฟน 5

(Huffingtonpost 17/07/12) ข่าวลือแอปเปิ้ลจากแหล่งข่าวที่แจ้งกับวอลสตรีทเจอร์นอลเปิดเผยว่า “ไอโฟน5” จะมีหน้าจอที่บางกว่ารุ่นก่อน

วอลสตรีทเจอร์นอลกล่าวต่อไปว่า ไอโฟนรุ่นต่อไปของแอปเปิ้ลจะใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สรรสร้างให้หน้าจอสมาร์ทโฟนมีขนาดที่บางกว่า

แหล่งข่าวเปิดเผยต่อไปว่า ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกำลังดำเนินการผลิตชิ้นส่วนอยู่ที่ฐานการผลิตในเอเชีย

อย่างไรก็ตาม แอปเปิ้ลยังไม่ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 18/07/12

 

Related posts:

  1. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอโฟน5 จะเป็นไอโฟน “ตัวแม่” (Huffingtonpost 23/04/12) ทุกๆ สัปดาห์จะมีบล็อกมากมายที่พูดถึงข่าวลือของแอปเปิ้ล เกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของบริษัท มาดูกันว่าข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้มีอะไรบ้าง ตั้งใจฟังให้ดี และนี่เป็นการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จาก Wall...
  2. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอแพด 3 จะออกจำหน่ายในวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์! (Huffington Post 24/12/11) ข่าวล่ามาแรง ลือกันว่า จากแหล่งข่าวหนังสือพมพ์ภาษาจีน  The Economic Daily News...
  3. ข่าวลือแอปเปิ้ล: กำหนดจำหน่าย iPad3 + iPad mini (Huffingtonpost 20/02/12) ทุกๆ สัปดาห์จะบล็อกบนเว็บไซต์จำนวนมากมักจะมีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน และบางครั้งก็มีการตั้งคำถามถึงที่มาของแหล่งข่าวเหล่านั้นต่ออุปกรณ์ที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวในระยะเวลาอันใกล้ เราลองมาดูย้อนกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือล่ามาแรงของแอปเปิ้ลกันบ้าง เป็นไปได้หรือไม่ที่ iPad3 (หรืออาจเป็น...
  4. ลูกจ้างโรงงานแอปเปิ้ลประท้วงขึ้นค่าจ้าง ขู่โดดตึก   (Huffingtonpost 27/04/12) พนักงานลูกจ้างในโรงงานฟ็อกซ์คอนน์ในประเทศจีนที่เป็นโรงงานผลิตของบริษัทแอปเปิ้ล ขู่ว่าจะกระโดดลงมาจากหลังคาเพื่อประท้วงให้ขึ้นค่างจ้างแรงงาน การเรียกร้องของลูกจ้างในโรงงานครั้งนี้มีขึ้นหลังจากที่แอปเปิ้ลได้มีการประกาศข้อตกลงในการพัฒนาสภาพการทำงานในโรงงานฟ็อกซ์คอนน์ โรงงานฟ็อกซ์คอนน์มีพนักงานลูกจ้างทั้งสิ้นราว 1.2 ล้านคน ในประเทศจีน...
  5. หญิงรายหนึ่งใช้ให้ลูกชายของตนเองขโมยไอโฟนในร้านค้า (Huffingtonpost 28/06/12) การสอบสวนเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่มีการตรวจพบในร้านค้าแห่งหนึ่งที่เมืองฉงชิ่ง ในประเทศจีน ว่าคุณแม่รายหนึ่งพร้อมกับลูกชายของเขาได้ร่วมกันขโมยเครื่องไอโฟน 4s ของพนักงานร้านค้า โดยเดินเข้าไปที่ร้านและดึงความสนใจของพนักงานไปโดยขอลองเสื้อผ้า หลังจากนั้นไม่นาน ลูกชายวัย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top