4 แอพฯ ที่จะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์กีฬาโอลิมปิก 2012

(Mediabistro 13/07/12) เนื่องด้วยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2012 ที่จะจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีช่วงระยะเวลาการจัดงานสั้นๆ เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ดังนั้นเพื่อช่วยให้เราไม่ตกเทรนด์ความเคลื่อนไหวของกีฬาดังกล่าว วันนี้เราจึงมีแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนทั้ง 4 ที่สามารถดาวน์โหลดโดยไม่ต้องเสียค่าบริการมานำเสนอดังต่อไปนี้

1.London 2012: Official Join In App for the Olympic Paralympic Games แอพฯ นี้จะนำเสนอตั้งแต่ช่วงเวลาจุดคบเพลิงเพื่อเปิดงานโอลิมปิกจนถึงพิธีปิดงาน รวมไปถึงการเฉลิมฉลองงานกีฬาที่จะมีขึ้นทั่วอังกฤษ

2.NBC Olympics app มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนไปพร้อมๆ กับ แอพฯ ตัวนี้ ที่จะนำเสนอทุกข่าวสารกีฬาโอลิมให้คุณได้รู้ ไม่ว่าจะเป็นข่าว วีดีโอ รูปภาพของกีฬาทุกประเภทที่อยู่ในการแข่งขัน และทีมนักวิ่งของสหรัฐฯ นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามกีใษที่ชื่นชอบผ่านเฟซบุค ทวิตเตอร์ และกูเกิลพลัส จากอุปกรณ์ดิจิตอลของคุณไม่ว่าจะเป็นไอแพด ไอโฟนและไอพอดทัช

3. BBC Olympics app แอพฯ นี้จะส่งตรงเรื่องราวกีฬาโอลิมปิกจากอังกฤษมาสู่มือคุณ ทำให้คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกรายการไปพร้อมๆ กับข้อมูลข่าวสารที่น่าติดตามในแต่ละวัน เรื่องราวท็อปฮิตจากทุกเหตุการณ์สำคัญของการแข่งกีฬาในครั้งนี้

4. NBC Olympics Live Extra app เตรียมตัวให้พร้อมที่จะดูทุกๆ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในการแข่งกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนในรูปแบบรายการสดและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ผ่านแอพฯ นี้

อ่านเพิ่มที่ มีเดียบิสโตร

Posted by Natchanaht 17/07/12

 

 

Related posts:

  1. คำทำนายปีมังกร 2012 (BBC 23/01/12) ในวันนี้ (23/01/12) เป็นวันเริ่มต้นปีใหม่ของชาวจีน ซึ่งในปีนี้ถือเป็นปีมังกรอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องฮวงจุ้ย เรย์มอน โล ได้ออกมาเตือนและทำนายทายทักภัยธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำท่วม...
  2. Nokia ยิ้ม Lumia ทะลุ 1 ล้านเครื่องแล้ว แม้ผลประกอบการของ Nokia จะติดลบไปถึง 1.25 พันล้านเหรียญฯ แต่ท่ามกลางข่าวร้ายก็ยังมีข่าวดีที่ดูเหมือนจะเป็นแสงเรืองรองแห่งความหวังให้กับ Nokia หลังจากที่มีรายงานข่าวว่า ยอดขายของ Lumia...
  3. เผยโฉมโลโก้โอลิมปิกลอนดอน 2012 ลอยบนแม่น้ำเทมส์ (Dailymail 28/02/12) ภาพวงแหวน 5 วงที่ลอยอยู่บนแม่น้ำเทมส์นี้เป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 ที่จะจัดขึ้นในกรุงลอนดอนในอีก 150 วันข้างหน้า ขนาดของตราสัญลักษณ์ดังกล่าวสูง...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top