6 แอพ ที่จะช่วยให้วันหยุดของเราเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายมากขึ้น

(Huffingtonpost 15/07/12) เพราะว่าคุณได้วางแผนไว้แล้วในการพักผ่อน รวมถึงจ่ายเงินไปแล้วกับการจองการเดินทางท่องเที่ยวและตอนนี้ก็เป็นเวลาของคุณแล้วที่จะมีช่วงเวลาผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และสิ่งที่คุณจะต้องทำมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.ลบแอพพลิเคชั่นที่จะเตือนคุณถึงออฟฟิศ (ลาก่อน Gmail)

2.ดาวน์โหลด 6 แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ เพื่อให้มั่นใจว่า วันหยุดของคุณจะเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย:

http://cdn.androidtapp.com/

- TripIt แอพพลิเคชั่นตัวนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการเรื่องการจองเที่ยวบินท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป แอพพลิเคชั่นตัวนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับ iOS และ แอนดรอยด์

- Sun Scout แอพพลิเคชั่นตัวนี้จะช่วยหาตำแหน่งที่พระอาทิตย์ส่องแสงตลอดวัน

- Mixology มั่นใจได้ว่าคุณมีสูตรการผสมเครื่องดื่มแอลกอฮอลโดยไม่ต้องเปิดตำราคอกเทลให้เหนื่อย เพียงคุณมีแอพพลิเคชั่นตัวนี้อยู่ในมือ

- Postagram คุณสามารถสร้างโปสการ์ดด้วยแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้ด้วยตนเองออกมาในรูปของกระดาษ

- Star Walk และนี่คือแผนที่ดวงดาวสำหรับยามค่ำคืน

- Simply Being ร่ายเวทมนตร์ให้กับตัวคุณเองเพื่อความผ่อนคลายและรับรู้ถึงความรู้สึกดังกล่าวด้วยเสียงดนตรีที่จะช่วยให้คุณคลายจากความตึงเครียดที่มีและฟื้นฟูสภาพจิตใจไปในตัวด้วยแอพพลิเคชั่นนี้

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 16/07/12

 

Related posts:

  1. ข่าวน่าผิดหวังสำหรับสาวกแอนดรอยด์ (Huffingtonpost 09/03/12) มีข่าวลือว่าระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich สำหรับซัมซุงกาแลคซี S II ไม่ได้มาถึงในวันที่...
  2. เฟซบุคซื้ออินสตาแกรมในราคา 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (BBC 09/04/12) เฟซบุคประกาศซื้ออินสตาแกรม แอพพลิเคชั่นแชร์รูปสำหรับสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ อินสตาแกรมเปิดตัวในเดือนตุลาคมปี 2010 ที่ผ่านมา เริ่มต้นด้วยการใช้งานกับไอโฟนก่อนที่จะถูกนำมาใช้งานในสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้บริหารเฟซบุค มาร์ค...
  3. สาวกแอนดรอยด์เฮ อินสตาแกรมมีให้ดาวน์โหลดในแอนดรอยด์แล้ว! (Time 03/04/12) สิ้นสุดการรอคอย! ในที่สุด แอพพลิเคชั่นอินสตาแกรมสุดฮิตก็พร้อมสำหรับการดาวน์โหลดมาใช้งานในระบบแอนดรอยด์แล้วที่นี่ ณ วินาทีนี้กับ Google Play จากรายงานของอินสตาแกรม...
  4. HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์บางเฉียบตัวใหม่ (Huffingtonpost 26/02/12) ค่ายโทรศัพท์มือถือสัญชาติไต้หวันใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกที่มีชื่อว่า HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (26/02/12) โดยความคาดหวังว่าด้วยดีไซน์ใหม่ของมือถือรุ่นนี้จะสามารถเรียกมูลค่าหุ้นในตลาดให้ฟื้นตัวขึ้นมาได้อีกครั้ง HTC...
  5. แอปเปิ้ลชนะกรณีข้อพิพาทสิทธิบัตร hTC (Huffington Post 19/12/110 คณะกรรมการการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา มีคำวินิจฉัยตัดสินว่าผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือสัญชาติไต้หวัน HTC ได้กระทำการละเมิดสิทธิบัตรของแอปเปิ้ลและได้มีคำสั่งให้มีการห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์บางตัวของบริษัท HTC องค์กรดังกล่าวพบว่าอุปกรณ์มือถือของ HTC...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top