10 สิ่งของที่คุณควรซื้อของมือสอง

(Time 10/07/12) และนี่คือสิ่งของ 10 ประเภทที่คุณควรเลือกซื้อแบบที่ใช้แล้ว

1.รถยนตร์

รถยนตร์ใช้แล้วไม่ได้มีไว้เพื่อทุกๆ คน แต่ความประหยัดจากการซื้อรถยนตร์มือสองนั้นเป็นเงินมูลค่ามากทีเดียว เช่นเดียวกับการซื้อเรือหรือมอร์เตอร์ไซค์

2.เสื้อผ้าเด็กและคุณแม่ที่ตั้งครรภ์

การลงทุนในเรื่องเสื้อผ้าให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ชาญฉลาดหากคุณกำลังจะเป็นคุณแม่หรือเป็นคุณแม่มือใหม่ วิธีง่ายๆ คือคุณอาจเข้าดูที่เว็บไซต์ eBay และยังมีเว็บไซต์อีกเป็นจำนวนมากที่ขายเสื้อผ้าทารกที่ใช้แล้วแต่ยังมีสภาพดี

3.หนังสือและเท็กซ์บุค

เท็กซ์บุคหรือตำราเรียนนั้นเป็นสิ่งที่ถูกอัพเดทให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เราสามารถประหยัดเงินได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์โดยการซื้อตำราเรียนที่ใช้แล้วรวมถึงหนังสืออื่นๆ อีกด้วย แม้กระทั่งนิยายขายดีอย่าง The Hunger Games หรือ Fifty Shades of Grey ผ่านเว็บไซต์ Amazon.com

4.วีดีโอเกมส์และดีวีดี

มีร้านค้าต่างๆ มากมายที่จำหน่ายวีดีโอเกมส์และดีวีดีภาพยนตร์มือสอง จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อสิ่งของเหล่านี้แบบใหม่เอี่ยมเลย และเมื่อคุณสามารถเล่นเกมส์นั้นๆ ชนะแล้วก็ยังสามารถขายสิ่งของเหล่านี้ต่อไปได้อีกด้วย

5.เฟอร์นิเจอร์

ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ใช้แล้วที่ทำด้วยไม้หรือโลหะ อย่างไรก็ตาม มีข้อควรระวังกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทโซฟาและผ้าปูที่นอนที่ต้องเลือกให้ดีเพราะอาจมาพร้อมกับขนของสัตว์เลี้ยงได้

อ่านต่อหน้า 2

 

Related posts:

  1. 10 สิ่งของที่คุณควรซื้อของมือสอง (ต่อ) 10 สิ่งของที่คุณควรซื้อของมือสอง (ต่อ) 6.อุปกรณ์การออกกำลังกาย การซื้อจักรยานหรือเรือพายที่มีอายุการใช้งานยังไม่มากรวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทอื่นๆ จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากหลายร้อยดอลลาร์ 7.เครื่องมือซ่อมสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ อย่างไรก็ตาม หากเครื่องมือเหล่านั้นเป็นประเภทเครื่องจักรกล ก่อนที่คุณจะทำการซื้อเครื่องมือที่ใช้แล้วนั้นต้องมั่นใจว่ามันสามารถทำงานได้...
  2. ภาพยนตร์ Hunger Games คอนเฟิร์มกำหนดการฉายภาคสุดท้าย (BBC 11/07/12) ภาคสุดท้ายของหนังสือขายดีไตรภาค The Hunger Games จะถูกแบ่งออกเป็นสองตอน ตามคำกล่าวของทีมผู้สร้างภาพยนตร์สตูดิโอ Liongate เปิดเผยว่า...
  3. แรงบันดาลใจแฟชั่นการแต่งกายจากภาพยนตร์ Hunger Games (CNN 21/03/12) การถักผมเปียเดี่ยว 1 ข้าง รวมถึงเสื้อแจ๊กเก็ต รองเท้าหนังและเข็มกลัดสีทอง อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่าเป็นแฟชั่นเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่กล่าวไปทั้งหมดคือเครื่องแต่งกายอันเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของหนึ่งในคาแรกเตอร์สุดฮอตในภาพยนตร์เรื่อง Hunger...
  4. Hunger Games สร้างรายได้ถล่มทลาย 300ล้านดอลลาร์สหรัฐ (BBC 09/04/12) ภาพยนตร์แนวแอคชั่นอย่าง The Hunger Games ขึ้นสู่อันดับหนังทำเงินสูงสุดของ US Box Office...
  5. “The Grey”หนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญ ชมพระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ผจญความหฤโหดของหิมะและหมาป่า ในตัวอย่างฉบับเต็มของ The Grey หลังจากที่ Taken เคยสร้างปรากฏการณ์เป็นหนังบู๊ฮิตแห่งปี พระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ก็ดูจะมีผลงานหนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญออกมาให้ชมกันเรื่อยๆ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top