คลังปิโตรเลียม ปตท.รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น 16 ปีต่อเนื่อง ยาวนานที่สุดในประเทศ

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับประเทศ ประจำปี 2555 ให้แก่ นายศุภชัย ธาดากิตติสาร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการจัดหาและคลัง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในโอกาสที่คลังปิโตรเลียมสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นเป็นระยะเวลายาวนานที่สุดในประเทศ ติดต่อกัน 16 ปี ทั้งนี้ กลุ่ม ปตท. ยังได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 35 รางวัล อาทิ คลังน้ำมัน คลังปิโตรเลียม คลังก๊าซ ศูนย์ปฏิบัติการระบบท่อ ของ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ โรงโอเลฟินส์ ไอ-สี่ ของ บริษัท พีทีที โกลบอล จำกัด (มหาชน) เป็นต้น นับเป็นความตั้งใจและการให้ความสำคัญในการบริหารและดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ที่กลุ่ม ปตท. ได้ยึดถือปฏิบัติตลอดมา

Related posts:

  1. หุ้นพุ่ง 50 จุด รับ พท.ชนะเลือกตั้ง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพรวมตลาดหุ้นไทยเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ปรับขึ้นอย่างร้อนแรงตั้งแต่เปิดตลาด รับผลพรรคเพื่อไทย (พท.) ชนะการเลือกตั้งและเตรียมตั้งรัฐบาลชุดผสมใหม่ ทำให้ตลาดคาดการณ์ว่าจะได้รัฐบาลที่มีเสถียรภาพมากขึ้น โดยดัชนีเปิดตลาดที่ระดับ...
  2. 12 องค์กรยักษ์ใหญ่ ผนึกกำลังตั้งกองทุน “Power of Thai” “ทำธุรกิจแข่งขันกัน แต่เรามีหัวใจคนไทยเหมือนกัน”     เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน   บริษัทเอกชนใหญ่ของไทย 12 แห่ง ได้ผนึกกำลังจัดตั้งโครงการฟื้นฟูประเทศ ภายใต้โครงการ “พลังน้ำใจไทย Power of...
  3. ‘เศรษฐา’ออกตัว ขออยู่แสนสิริ ไม่เอาดีดีบินไทย นายเศรษฐา ทวีสิน ทวีตออกตัวไม่เอาเก้าอี้ดีดีการบินไทย ลั่นไม่ว่าวันนี้ หรืออนาคตข้างหน้า จะขอปักหลักในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)...
  4. ปตท.-บางจากประกาศขึ้นราคาดีเซล 60สต./ลิตร มีผลตีห้าพรุ่งนี้ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ประกาศปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันดีเซล 60...
  5. บางจาก-ปตท.นำ ลดดีเซล30สต. มีผลตี5พรุ่งนี้(17) เมื่อวันที่  16 ธ.ค.  บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)  และบริษัท ปตท. จำกัด...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top