ภาพยนตร์ Hunger Games คอนเฟิร์มกำหนดการฉายภาคสุดท้าย

BBC.co.uk

(BBC 11/07/12) ภาคสุดท้ายของหนังสือขายดีไตรภาค The Hunger Games จะถูกแบ่งออกเป็นสองตอน

ตามคำกล่าวของทีมผู้สร้างภาพยนตร์สตูดิโอ Liongate เปิดเผยว่า The Hunger Games: Mockingjay Part 1 จะเปิดตัวในเดือนพ.ย. 2014 ตามมาด้วย The Hunger Games: Mockingjay Part 2 ในช่วงเวลาอีก 12 เดือนถัดจากนั้น

เรื่องราวของภาพยนตร์นี้อิงกับหนังสือบันเทิงคดีแนววิทยาศาสตร์ที่เขียนโดย ซูซานน์ คอลลินส์

โดยภาพยนตร์เรื่องแรกจาก The Hunger Games ที่ออกฉายนี้นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กวาดรายได้ทั่วโลกในการฉายไปราว 678 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีผลกำไรรวมสุทธิในสหรัฐญ สูงเป็นอันดับสองรองจากภาพยนตร์เรื่อง The Avengers

ตอนต่อไปของ The Hunger Games ที่จะปรากฏบนจอเงินนั้นคือ The Hunger Games: Catching Fire มีกำหนดเข้าฉายในเดือนพ.ย. 2013

อ่านเพิ่มที่ บีบีซี 

Posted by Natchanaht 11/07/12

Related posts:

  1. Hunger Games สร้างรายได้ถล่มทลาย 300ล้านดอลลาร์สหรัฐ (BBC 09/04/12) ภาพยนตร์แนวแอคชั่นอย่าง The Hunger Games ขึ้นสู่อันดับหนังทำเงินสูงสุดของ US Box Office...
  2. แรงบันดาลใจแฟชั่นการแต่งกายจากภาพยนตร์ Hunger Games (CNN 21/03/12) การถักผมเปียเดี่ยว 1 ข้าง รวมถึงเสื้อแจ๊กเก็ต รองเท้าหนังและเข็มกลัดสีทอง อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่าเป็นแฟชั่นเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่กล่าวไปทั้งหมดคือเครื่องแต่งกายอันเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของหนึ่งในคาแรกเตอร์สุดฮอตในภาพยนตร์เรื่อง Hunger...
  3. The Avengers ร้อนแรงต่อเนื่อง คาดทำรายได้พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก (CNN 14/05/12) ภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ได้พิสูจน์พลังของพวกเขาแล้วที่ Box office วอลท์ ดิสนีย์ กล่าวว่า The Avengers...
  4. The Avengers ทำรายได้ทำลายสถิติ Box office (BBC 06/05/12) ภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง The Avengers ทำลายสถิติสร้างรายได้ในช่วงสัปดาห์เปิดตัวแล้วราว 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ที่เปิดตัวด้วยรายได้ที่ดีที่สุดคือ Harry...
  5. บทวิจารณ์ The Avengers / โชว์ของเหล่าแชมเปี้ยนซุปเปอร์ฮีโร่ (Roger Ebert 02/05/12) ภาพยนตร์เรื่อง The Avengers ที่แฟนการ์ตูรมาร์เวลรอคอยมาแสนนาน เป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่จากเรื่องต่างๆ ไว้มาอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top