“ฟิล์ม” ฉุนหนัก ส่งทนายฟ้อง “แอนนี่” ถอนชื่อเป็นพ่อ “น้องฑีฆายุ”

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งสำหรับคู่กรณี “ฟิล์ม รัฐภูมิ” กับนักแสดงหญิง “แอนนี่ บรู๊ค” หลังฝ่ายชายออกมาเผยอย่างไม่พอใจว่าที่ผ่านมาแม้จะมีการตกลงยอมความกันไปแล้วทว่าอีกฝ่ายกลับผิดสัญญาไม่ยอมถอนชื่อตนจากการเป็นพ่อ “น้องฑีฆายุ” เสียทีแถมยังบอกด้วยว่าตอนนี้หลายคนก็รู้แล้วว่าพ่อที่แท้จริงของเด็กนั้นคือใคร

ขณะที่ฝ่ายหญิงเองก็ออกมาโต้กลับว่า ที่ผ่านมาตนไม่ได้พูดถึงอีกฝ่ายมาโดยตลอดตามคำที่ได้ตกลงไว้กับศาล แต่ไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายจะมาเปิดประเด็นทำไม ส่วนเรื่องของการถอนชื่อจากการเป็นพ่อนั้นจะช้าจะเร็วขึ้นอยู่กับการทำหน้าที่ของทนาย พร้อมตอกกลับฝ่ายชายทำนองว่าหากสำนึกได้ก็อย่ามาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อทีหลังก็แล้วกัน

ทั้งนี้ว่ากันว่าเรื่องดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจให้กับนักร้องดังเป็นอย่างมากและได้ตัดสินใจให้ทนายความยื่นเรื่องฟ้องร้อง แอนนี่ บรู๊ค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในช่วงสายที่ผ่านมาทางด้านของ ดร.สุรพล สินธุนาวา ทนายความตัวแทนของนักร้องดังก็ได้เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นตัวแทนยื่นฟ้อง แอนนี่ บรู๊ค ในกรณีที่ผิดสัญญาและข้อตกลงที่มีไว้กับศาลจังหวัดธัญญบุรีว่าจะถอนชื่อของนักร้องดังออกจากการเป็นพ่อ น้องฑีฆายุ แต่กว่า 4 เดือนที่ผ่านมาอีกฝ่ายกลับไม่มีการดำเนินการใดๆ

“เรื่องนี้ทำให้เสียหายและไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะยังมีการพูดถึงว่าฟิล์มยังเป็นพ่ออยู่ ในคำฟ้องฟิล์มก็พร้อมที่จะพิสูจน์ดีเอ็นเอ ซึ่งผมก็ใส่ไว้ในนั้นด้วยนะครับว่า พร้อมที่จะมีการพิสูจน์พันธุกรรมหรือดีเอ็นเอว่าไม่ได้เป็นพ่อของเด็ก”

โดยเรื่องดังกล่าวทางศาลได้ประทับรับฟ้องและนัดไกล่เกลี่ยคู่กรณีในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ทางทนายความตัวแทนยังได้เผยด้วยว่าทางฟิล์มได้เตรียมฟ้องอีกฝ่ายในเรื่องการเปลี่ยนแปลงเอกสารโดยมีการเอาลายเซ็นไปใช้ในการเซ็นเป็นชื่อพ่อของเด็กรวมถึงข้อหาหมิ่นประมาทหลัง แอนนี่ บรู๊ค ให้สัมภาษณ์ว่าอย่ามาเรียกร้องความเป็นพ่อภายหลังอีกด้วย

Related posts:

  1. แอนนี่ โฮ แม่เข้า ICU ยี้งดโต้ ฟิล์ม… ดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค ปล่อยโฮ!!! กลางวงสัมภาษณ์ เหตุแม่ป่วยหนักเข้าห้องไอซียู ปัดบีบน้ำตาเรียกคะแนนสงสาร งดตอบโต้นักร้องหนุ่มหน้าเกาหลี ฟิล์ม รัฐภูมิ กรณีร้องต่อศาลให้ถอดถอนชื่อเป็นพ่อ น้องฑีฆายุ  บอกปล่อยให้ทนายจัดการ เอียนไม่อยากเอ่ยถึงฝ่ายชายอีก ต่อจากนี้ไปอยากทำอะไรเชิญตามสบาย!!...
  2. ฟิล์ม ขู่ แอนนี่ ดื้อไม่ถอดชื่อพ่อ ฑีฆายุ พร้อมแฉทุกอย่าง….   นักร้องหน้าเกาหลี ฟิล์ม รัฐภูมิ เบาใจ! คู่กรณี แอนนี่ บรู๊ค ติดต่อกลับกรณีร้องขอถอดชื่อการเป็นพ่อ น้องฑีฆายุ  ปล่อยทนายจัดการ ฉุนฝ่ายหญิงชอบดิสเครดิตทางสังคม ขู่หากยังดื้อไม่ยอมถอนเตรียมจัดการขั้นเด็ดขาด โอดเป็นแพะมาร่วม 2...
  3. ฟิล์ม รัฐภูมิ โล่งใจผลดีเอ็นเอไม่ใช่พ่อฑีฆายุ พ่อตัวจริงมาสารภาพกับตนแล้ว   ฟิล์ม เผย พ่อตัวจริงรับ ฑีฆายุ แล้ว วอน แอนนี่ บรู๊ค อย่าหนีความจริง...
  4. ฟิล์ม ลั่นไม่กล้าจีบ แพนเค้ก อ้างเพอร์เฟคเกินไป… แม้ว่าพักหลังจะออกงานคู่กันถี่ขึ้น แต่นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ก็เอ่ยปาก! ไม่กล้าจีบนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ เป็นเพราะฝ่ายหญิงเพอร์เฟคเกินไป ทั้งสวย ทั้งน่ารัก แถมยังใจบุญอีก ยันไม่คิดสานสัมพันธ์ บอกเป็นแค่พี่น้องกันดีอยู่แล้ว...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top