ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: ไอโฟน5, วันเปิดตัวไอแพดมินิ, ไอแพด4

(Huffingtonpost 06/07/12) สวัสดีสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทั้งหลาย ขอต้อนรับเข้าสู่ “ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้” มีข่าวลือต่างๆ มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน การคาดการณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มาจากหลายเว็บไซต์ เรามาดูกันว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวลืออะไรบ้างที่น่าตื่นเต้นของผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล ตั้งแต่ช่วงวันที่ 1-7 ก.ค.

1.ไอแพดมินิจะเปิดตัวอย่างแน่นอนในปี 2012 นี้ และอาจมีราคาอยู่ที่ 250-300 ดอลลาร์สหรัฐ?

2.ไอโฟน5 จะทำงานด้วยระบบโปรเซสเซอร์ Quad-Core

3.ไอแมคตัวใหม่ มาพร้อมกับจอเรตินา? และอาจเปิดตัวในเดือนต.ค. นี้

4.ไอแพด4 หรืออาจจะถูกเรียกว่าอย่างอื่น จะมาในเดือนธ.ค.?

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 09/07/12

 

Related posts:

  1. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: ไอโฟน5 ไอแพด3 แอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 14/11/11) ทุกๆ สัปดาห์จะมีข่าวลือของแอปเปิ้ลออกมา หลายเรื่องยังคงเป็นเรื่องที่ไม่มียืนยัน มาดูกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลบ้าง 1.ไอโฟน 5 เป็นจริงแล้ว...
  2. ข่าวร้อน Apple เตรียมส่ง iPhone 5, iPad 3 ใช้ชิปเซ็ต Quad Core CPU หลังหลักฐานโผล่คาตา! iPhone 5 อัพเดทข่าวล่าสุด ที่ดูเหมือนว่า Apple เองก็จะเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตที่อดใจไม่ไหวกับกระแสความแรงของ Quad Core CPU (4 แกนประมวลผล) หลังจากที่ล่าสุดมีหลักฐานชี้ชัดหลุดออกมาให้เห็นเต็มสองตาแล้วว่า Apple เตรียมที่จะส่งทั้ง iPhone 5 และ iPad 3 ที่จะใช้งานชิปเซ็ตApple A6 ซึ่งเป็น Quad...
  3. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอโฟน5 จะเป็นไอโฟน “ตัวแม่” (Huffingtonpost 23/04/12) ทุกๆ สัปดาห์จะมีบล็อกมากมายที่พูดถึงข่าวลือของแอปเปิ้ล เกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของบริษัท มาดูกันว่าข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้มีอะไรบ้าง ตั้งใจฟังให้ดี และนี่เป็นการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จาก Wall...
  4. Apple ปรับสเปค MacBook Pro Apple ปรับสเปค MacBook Pro วันนี้ เว็บไซต์ Apple Store ได้ปรับเปลี่ยนเสปคของ MacBook...
  5. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: หรือนี่จะเป็นหน้าตาแอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 07/11/11) หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับแอปเปิ้ลทีวี ที่จะนำเอาระบบ Siri มาใช้ในการควบคุม เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และคาดการณ์ว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของแอปเปิ้ลนี้จะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2013...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top