ปุ๋ย รุ่งทิวา รีบมาเคลียร์ข่าวทันที หลังถูกมองว่าเป็นมือที่สาม อี๊ด โปงลาง

ปุ๋ย โต้ เป็นมือที่ 3 ซุ่มรัก อี๊ด โปงลางฯ

 

นักร้องลูกทุ่งสาว ปุ๋ย รุ่งทิวา รีบมาเคลียร์ข่าวทันที หลังถูกมองว่าเป็นมือที่สาม ต้นเหตุทำให้ อี๊ด โปงลางฯ หรือ อี๊ด สมพงษ์ ต้องเลิกแฟนสาว นุช นุชจรินทร์ ที่ดูใจกันนาน 10 กว่าปี งานนี้เจ้าตัวก็ยันเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น แต่ที่เห็นว่าสนิทสนมกัน เนื่องจากตอนนี้เข้ามาดูแลคิวงานให้ฝ่ายชาย ส่วนความสัมพันธ์จะพัฒนาหรือไม่ อันนี้คงตอบไม่ได้ ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตจ้า..

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวลือว่า เป็นมือที่สาม ทำให้ อี๊ด โปงลางฯ เลิกแฟนสาว  ปุ๋ย รุ่งทิวา เผยว่า

 

“ที่จริงแล้ว เรารู้จักกันไม่นาน พอดีปุ๋ยมาดูแลเรื่องคิว เป็นผู้จัดการส่วนตัว คือดูแลทุกอย่างที่เกี่ยวกับงาน แต่ที่หลายคนมองว่าทำไมถึงใส่เป็นพิเศษ ซึ่งมันไม่ใช่ค่ะ ถ้าปุ๋ยไปทำงานกับคนอื่น ปุ๋ยก็ทำแบบนี้เหมือนกัน ก็ไม่มีอะไรพิเศษเลยค่ะ ปุ๋ยก็ยอมรับว่าตัวปุ๋ยเองก็ชื่นชมเขา เคารพเขา เพราะเขามีอะไรก็จะค่อยมาสอนเรา แล้วปุ๋ยก็นับถือและทำตัวเป็นแบบอย่าง (หลังจากมีข่าวออกมารู้สึกซีเรียยสบ้างไหม?) ก็ซีเรียสนิดนึง แต่เราสบายใจตรงที่ว่า เราไม่ได้ทำอะไร เพราะพี่อี๊ดกับแฟนเขาได้เลิกกันมานานแล้ว ก่อนที่ปุ๋ยจะไปรู้จักกับพี่อี๊ด”

 

พอถามต่อว่า หนุ่มอี๊ด เข้ามาจีบไหม? นักร้องลูกทุ่งสาว ตอบว่า

 

“ส่วนตัวพี่อี๊ดเป็นคนขี้เล่นกับทุกคนอยู่แล้ว มาหยอกล้อ ทีเล่นทีจริง กับสาวๆ สวยๆ แต่ก็ไม่มีอะไร (ทำงานร่วมกันแบบนี้จะวางตัวลำบากมากขึ้นไหม?) ปุ๋ยยังเหมือนเดิม (กลัวคนมองว่าเกาะกระแสไหม?) ไม่ค่ะ คือปุ๋ยอยากทำงานอย่างเต็มที่ คือเราก็สงสารที่ไม่ค่อยมีคนดูแล (เข้านอกออกในบ้านตลอด?) เนื่องที่บ้านพี่เขาประหนึ่งเป็นออฟฟิต ทีมงานทุกคนก็เข้าบ้านพี่เขาตลอด (จะพัฒนาความสัมพันธ์ไหม?) อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ยิ่งเราโตขึ้นปุ๋ยก็ยิ่งคิดมากขึ้น ก็ยอมรับว่ามีคนเชียร์ให้คบกันจริง แต่พี่เขาเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงเยอะอยู่ด้วยค่ะ”

 

ปุ๋ย รุ่งทิวา : เราเป็นพี่น้องกันจริงๆ ค่ะ

 

ปุ๋ย รุ่งทิวา : หนูไม่ใช่มือที่สามของพี่อี๊ด นะคะ

 

ปุ๋ย รุ่งทิวา : เป็นแค่ผู้จัดส่วนตัวเท่านั้น

No related posts.

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top