นายกฯเตรียมแถลงจบทัวร์นกขมิ้นที่เชียงใหม่

นายกฯเตรียมแถลงจบทัวร์นกขมิ้นที่เชียงใหม่

ภาพจาก facebook yingluck

วันที่ 14 มิ.ย.55  จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมพร้อมรับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และคณะที่จะเดินทางตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าโครงการแก้ปัญหาน้ำท่วมในพื้นที่ต้นน้ำที่ จ.เชียงใหม่ วันนี้ โดย ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า ได้ประสานทุกหน่วยงานเพื่อเตรียมพร้อมด้านข้อมูลต่างๆ เช้าวันนี้เวลา 08.30 น. จะร่วมประชุมวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์กับนายกรัฐมนตรี ก่อนที่จะลงพื้นที่ในช่วงบ่าย

นายกรัฐมนตรี มีกำหนดประชุมร่วมกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมลงตรวจพื้นที่ขุดลอกลำน้ำปิง และการบริหารจัดการน้ำที่เขื่อนแม่กวงอุดมธารา ก่อนแถลงข่าวภาพรวมของการติดตามงาน ที่กองบิน 41 ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

อ่านเพิ่มที่ http://www.komchadluek.net

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. พายุเฮอร์ริเคน เบียทริซ เม็กซิโก  ทางการได้ปิดท่าเรืออะคาพูลโก้ , มานซานิลโล่ และซีฮัวทาเนโจ พร้อมเรียกร้องให้บรรดา เจ้าของโรงแรมแจ้งเตือนไม่ให้แขกออกไปที่ชายหาด หลังจากเมื่อวันจันทร์ มีนักท่องเที่ยวคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บที่อะคาพูลโก้ เพราะถูกต้นไม้ล้มใส่  ศูนย์เฮอร์ริเคนแห่งชาติของสหรัฐ...
  3. คลังลุยแก้หนี้ภาคปชช. – สางหนี้บัตรเครดิต คลังลุยแก้หนี้ภาคประชาชน ตั้งสำนักปากท้องประสานออมสิน-กรุงไทยอุ้มหนี้บัตรเครดิตหวังช่วยลูกหนี้มีประวัติชำระดี มียอดหนี้ไม่เกิน 2 แสนบาทต่อราย เปิดช่องจ่ายค่างวดนานขึ้น ดอกเบี้ยลดลงเหลือ 10% พร้อมเปิดรับแก้หนี้นอกระบบรอบ 2...
  4. ก.พาณิชย์ จับมือ “ซีพีฯ + เบทาโกร” จำหน่ายไข่ราคาพิเศษ แผงละ 90 บาท   วันที่ 30 ต.ค.54  นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง  รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ในวันนี้ทางกระทรวงพาณิชย์...
  5. ‘นายกฯ’นำถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นขรก.ที่ดี นายกฯนำ ข้าราชการ ถวายสัตย์ปฏิญาณ เป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน วันที่ 2 ธ.ค.54  เวลา 07.55 น. ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top