แอปเปิ้ลจะขัดขวางการจำหน่าย Galaxy S3 ของซัมซุงหรือไม่?

 

(Huffingtonpost 07/06/12) ที่ปรึกษากฎหมายของบริษัทแอปเปิ้ลกล่าวว่า ผู้ผลิตไอโฟนและไอแพดอาจดำเนินการทางกฎหมายเพื่อขอคำสั่งศาลห้ามการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุง Galaxy S III ในสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายเดือนมิ.ย. นี้

โดยเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา แอปเปิ้ลได้ฟ้องร้องต่อบริษัทสัญชาติเกาหลีใต้ ซัมซุง ข้อหาละเมิดสิทธิบัตรโดยการสร้างผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบไอโฟนและไอแพดของแอปเปิ้ล ซึ่งซัมซุงได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ยอดการสั่งซื้อสมาร์ทโฟน  Galaxy S III ของซัมซุงนี้มีมากถึง 9 ล้านเครื่อง ซึ่งมีกำหนดจะวางจำหน่ายที่ร้านค้าในสหรัฐอเมริกาวันที่ 21 มิ.ย.

โดยซัมซุงได้ออกมากล่าวปฏิเสธว่า แอปเปิ้ลไม่ควรจะได้รับอนุญาตต่อคำสั่งห้ามจำหน่ายตามที่จะร้องขอต่อศาล

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 09/06/12

Related posts:

  1. Galaxy S II ยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องใน 9 เดือน Samsung Galaxy S III จะเปิดตัวเดือน ก.ย. นี้  เมื่อวานนี้ ซัมซุง (Samsung) คงมีการฉลองกันครั้งใหญ่่ หลังจากที่ทางบริษัทได้ประกาศความสำเร็จว่า Samsung Galaxy S II สามารถทำยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปเรียบร้อยแล้ว...
  2. ซัมซุงเตรียมปล่อย Galaxy S III คู่แข่งไอโฟน (CNN 02/05/12) ซัมซุงกำลังจะเปิดตัวคู่แข่งไอโฟนด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่3 ของ Galaxy S โดยจะเปิดตัวที่เอิร์ลส คอร์ท กรุงลอนดอน...
  3. เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง Galaxy S III พร้อมฟีเจอร์สุดฮิพ (CNN 04/05/12) ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ Galaxy S III ด้วยคุณสมบัติเด่นมากมายที่คาดว่าจะกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่เข้ามาอยู่ในลู่แข่งเดียวกับไอโฟน4s ของแอปเปิ้ล ซัมซุง Galaxy...
  4. ซัมซุงส่ง Galaxy S III ชน iPhone 5 หลังจากที่งาน CES 2012 ได้ผ่านไป ทั่วโลกก็เริ่มจับตาความเคลื่อนไหวของงาน Mobile World Congress ที่กำลังจะจัดให้มีขึ้นปลายเดือนหน้า (27...
  5. Samsung Galaxy Note เปิดตัวในไทยราคา 22,900 วันนี้ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Note ในประเทศไทยแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 บาท สำหรับ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top