อังกฤษประกาศเตือนภัยอากาศแปรปรวน-น้ำท่วม

(BBC 08/06/12) ขณะนี้ที่ประเทศอังกฤษกำลังเผชิญหน้ากับสภาพอากาศแปรปรวน ความเร็วลมกรรโชกแรงถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง ในขณะที่เกิดฝนตกหนัก

สำนักกรมอุตุนิยมวิทยาประเทศอังกฤษ ออกประกาศเตือนว่าสถานการณ์ลมพายุที่จะปะทะเข้าที่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษจะมีกำลังแรง รวมถึงพายุฝนที่จะบุกโจมตีเมืองเวลส์จะส่งผลให้เกิดน้ำท่วม

อ่านเพิ่มที่ บีบีซี

Posted by Natchanah 08/06/12

 

 

Related posts:

  1. น้ำท่วม-แผ่นดินถล่มที่บราซิลคร่าแล้ว 6 ราย (BBC 05/01/12) มีรายงานเกิดเหตุน้ำท่วมรุนแรงและแผ่นดินถล่มอันเกิดมาจากพายุฝนที่ตกหนักทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศบราซิล ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 6 ราย เมืองทั้ง 66 เมืองในรัฐมินาส เกอเรส...
  2. ภาพถ่าย “น้ำท่วม” รอบกรุงเทพฯ   วันนี้ได้มีโอกาสขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เลยถ่ายรูปบริเวณกรุงเทพฯและปริมณฑลมาให้ดูครับ              ...
  3. สรุปสถานการณ์ น้ำท่วม 10 ต.ค. ภาพจาก มติชน สถานการณ์น้ำท่วมวันนี้ยังค่อนข้างน่าเป็นห่วง ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา กั้นน้ำแม่น้ำปิงจังหวัดนครสวรรค์พังลง เป็นเหตุให้น้ำทะลักเข้าท่วม จ.นครสวรรค์ และ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ จนทำให้ทางราชการต้องอพยพประชาชนออกมาอยู่ในศูนย์ที่ศูนย์อพยพ...
  4. น้ำท่วม 2 เมตร ทำลายมรดกโลก-โบราณสถานอยุธยา (Bangkok Post 05/10/11) เจ้าหน้าที่พยายามระบายน้ำออกจากมรดกโลก วัดไชยวัฒนารามที่มีอายุเก่าแก่ 500 ปี หลังจากน้ำที่ท่วมแม่น้ำเจ้าพระยาล้นเอ่อจนกระทั่งเกิดน้ำท่วมสูงถึง 2 เมตร...
  5. โรคฉี่หนูระบาดหลังน้ำท่วมที่ประเทศฟิลิปปินส์ (BBC 03/01/12) ชาวเมืองฟิลิปปินส์เสียชีวิตด้วยโรคเลปโตสไปโรสิส หรือโรคฉี่หนู ราว 5 ราย ภายหลังเกิดภัยพายุไต้ฝุ่นบุกโจมตีประเทศ โรคฉี่หนูดังกล่าวเกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่ชื่อ เลปโตสไปร่า...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top