เหตุสยองในแมรีแลนด์ มนุษย์ซอมบี้สังหารเหยื่อ กินสมอง-หัวใจ

(Huffingtonpost 31/05/12) อีกเหตุการณ์สยองคนกินคนที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้คือเรื่องราวของนักศึกษารายหนึ่งที่อาศัยอยู่ในรัฐแมรีแลนด์ ได้ทำการกินสมองและหัวใจของเพื่อนร่วมห้อง!

อเล็กซานเดอร์ คินยัว วัย 21 ปี จากมหาวิทยาลัยมอร์แกนได้ออกมายอมรับว่า เขาเป็นผู้ที่สังหารเพื่อนร่วมห้องของตนเองที่มีชื่อว่า คูโจ บอนซาโฟ อาเจย์ โคดี้ ที่ได้รับรายงานว่าสูญหายไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (25/05/12)

ผู้เป็นพ่อของนายคินยัวโทรศัพท์แจ้งตำรวจในคืนวันอังคารหลังจากที่พบร่างที่เหลือเพียงศีรษะและมือทั้งสองของเหยื่ออยู่ที่ห้องใต้ดิน แต่ในภายหลังร่างดังกล่าวหายไป เจ้าหน้าที่จึงตามค้นไปทั่วบ้านและเข้าจับกุมตัวนายคินยัว

สิ่งที่เกิดขึ้นไม่เพียงเป็นเหตุที่นายคินยัวสังหารเหยื่อโดยการตัดอวัยวะของเหยื่อด้วยมีดเท่านั้น แต่เขายังกินอวัยวะส่วนศีรษะและหัวใจของเหยื่ออีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าอะไรคือแรงจูงใจของคินยัวในเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ แต่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20พ.ค. ที่ผ่านมา คินยัวถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายหลังจากที่เขาตีเพื่อนร่วมชั้นด้วยไม้เบสบอลและหลบหนีเข้าไปในป่า

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 01/06/12

 

 

Related posts:

  1. หนุ่มชิคาโก้ถูกตั้งข้อกล่าวหาหลังโพสต์รูปมัดมือเท้าลูกบนเฟซบุ๊ก (Huffington Post 21/12/11) หนุ่มชิคาโก้วัย 21 ปี ถูกตั้งข้อกล่าวหาละเมิด โดยกระทำทารุณต่อลูกของตน หลังจากที่เขาได้โพสต์รูปภาพลูกสาววัย 1...
  2. โรคประหลาดในอเมริกากลางคร่าแล้วกว่าพันชีวิต (Huffingtonpost 12/02/12) คนงานรายหนึ่งในโรงผลิตน้ำตาลที่ใหญ่ที่สุดในนิคารากัว เขาเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 16 ปี จนกระทั่ง 3 ปีต่อมา คนงานรายนี้เกิดอาการไตวายและพบว่าสารพิษกระจายทั่วร่างกายของเขา...
  3. ข่าวน่าผิดหวังสำหรับสาวกแอนดรอยด์ (Huffingtonpost 09/03/12) มีข่าวลือว่าระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich สำหรับซัมซุงกาแลคซี S II ไม่ได้มาถึงในวันที่...
  4. กูเกิล ตบเท้าเข้าร่วมประท้วงกฎหมาย SOPA   (Huffington Post 17/01/12) กูเกิลตบเท้าเข้าร่วมนักเคลื่อนไหวชาวเทคโนโลยีหลายพันรายในการประท้วงกฎหมาย Stop Online Piracy Act (SOPA)...
  5. ข้อความในทวิตเตอร์อาจถูกเซ็นเซอร์ในบางประเทศ (Huffingtonpost 26/01/12) ทวิตเตอร์ประกาศว่า จะเพิ่มการกลั่นกรองเทคโนโลยีโดยการที่บางประเทศสามารถเซ็นเซอร์ข้อความที่ทวีตได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับกฏหมายในแต่ละประเทศ การประกาศดังกล่าวนี้ ส่งผลให้เกิดความหวาดกลัวว่าจะกระทบต่อการแสดงออกซึ่งเสรีภาพโดยผ่านข้อความในทวิตเตอร์ ซึ่งแนวนโยบายของทวิตเตอร์ที่เกิดขึ้นนี้มาจากความต้องการในการขยายกลุ่มคนผู้ใช้งานทวิตเตอร์เข้าไปยังประเทศต่างๆ ซึ่งนั่นจะหมายถึงจำนวนเงินที่เพิ่มมากขึ้นด้วย ทวิตเตอร์ตั้งเป้าไว้ว่าจะขยายจำนวนผู้ใช้งานซึ่งในขณะนี้มีอยู่ราว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top