วีดีโอเผยนาทีระทึก ชายคนร้ายกัดกินใบหน้าเหยื่อ

(Huffingtonpost 30/05/12) วีดีโอล่าสุดที่ถูกเปิดเผยโดย Miami Herald แสดงให้เห็นถึงการทำร้ายของชายเปลือยกายที่เกิดอาการหลอนจนเข้าทำร้ายและกัดกินใบหน้าของเหยื่อเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (26/05/12)

วีดีโอดังกล่าวถูกบันทึกภาพไว้ในระยะไกล และไม่มีการเซ็นเซอร์ภาพแต่อย่างใด สิ่งที่เกิดขึ้นคือชายวัย 31 ปี ที่มีชื่อว่า รูดี้ ยูจีน ได้โถมเข้าทำร้ายชายวัย 65 ปี ผู้ไร้ที่อยู่อาศัยที่มีชื่อว่า โรนัลด์ พ็อพโพ โดยลากตัวเขาลงมายังบริเวณบาทวิถีข้างทางและถอดกางเกงของเขาออกและทำร้ายเข้าที่ใบหน้าของชายชราผู้นี้ในระยะเวลา 18 นาที

แม้ตำรวจจะตั้งข้อสันนิษฐานว่าการกระทำของยูจีนนั้นมาจากผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการใช้ยา ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเกิดจากยาเสพติดที่ถูกเรียกกันว่า “bath salts” (มีส่วนประกอบเป็นยากระตุ้นประสาทหรือยาบ้าออกฤทธิ์คล้ายโคเคน) แต่ทว่า ในรายงานของ the Herald นั้นไม่ปรากฏยาเสพติดเช่นว่านั้นในวีดีโอเลย อย่างไรก็ตาม การตรวจสอบสารเสพติดจะมีขึ้นต่อไปโดยคาดว่าจะใช้ระยะเวลาหลายสัปดาห์

รับชมวีดีโอฉบับเต็มเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 31/05/12

 

 

 

Related posts:

  1. ข่าวน่าผิดหวังสำหรับสาวกแอนดรอยด์ (Huffingtonpost 09/03/12) มีข่าวลือว่าระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich สำหรับซัมซุงกาแลคซี S II ไม่ได้มาถึงในวันที่...
  2. โค้กกระป๋องขาวเพื่อหมีขั้วโลกถูกเก็บลงกระป๋อง เพราะเหตุใด? (Huffington Post 01/12/11) บริษัทโคคา-โคล่า ได้ดีไซน์กระป๋องโค้กรูปแบบใหม่เพื่อวันหยุดยาวในฤดูกาลนี้ กระป๋องดังกล่าวมีลักษณะเด่นเป็นสีเงินทั้งกระป๋องโดยมีรูปหมีขั้วโลกอยู่ด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมสนับสนุนความพยายามขององค์การกองทุนสัตว์ป่าสากล (WWF) ในการอนุรักษ์ที่อยู่อาศัยเพื่อหมีขั้วโลก แต่ทว่า...
  3. ความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงของ Starbucks (Huffingtonpost 19/03/12) สตาร์บัคส์กำลังเปิดตัวร้านขายน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพที่จะนำมาตั้งไว้ด้าหน้าของร้านกาแฟสตาร์บัคส์และหวังจะเจาะตลาดไปที่กลุ่มคนที่รักเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แต่ทว่า บริษัทมีอะไรบางอย่างที่ต้องแก้ไข หนึ่งในภาพลักษณ์ที่สตาร์บัคส์นำมาใช้ในการโปรโมท Evolution Fresh juice bar...
  4. (ชมวีดีโอ) วินาทีระทึกเด็กติดอยู่ในเครื่องซักผ้าที่กำลังปั่นนานกว่านาที (Huffingtonpost 21/05/12) นี่คือวีดีโอที่จับภาพเหตุการณ์ที่ผู้ปกครองของเด็กนำเด็กเข้าไปในเครื่องซักผ้าที่ร้านซักแห้ง เหตุการณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าคุณพ่อของเด็กน้อยรายนี้เล่นกับลูกของเขาโดยการจับเด็กเข้าไปในเครื่องซักผ้า และทันทีทันใดนั้น เมื่อฝาเครื่องปิดล็อก เครื่องซักผ้าเริ่มการปั่นโดยอัตโนมัติ โดยที่ยังมีเด็กน้อยรายนี้ติดอยู่ภายในนั้น พ่อแม่ของเด็กรายนี้ตกใจและพยายามเปิดฝาเครื่องออกมา แต่ก็ไม่สำเร็จ...
  5. แอพใหม่บน iPad ที่จะเปลี่ยนรูปให้กลายเป็นภาพสามมิติ (Huffingtonpost 21/05/12) คุณเป็นคนหนึ่งที่มีเว็บแคมติดตั้งอยู่บนไอแพดและรักการถ่ายรูปสิ่งๆ หนึ่งหลายๆ ช็อทหรือไม่? หากเป็นเช่นนั้น ขอบอกเลยว่าแอพพลิเคชั่นนี้จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน แอพพลิเคชั่น AutoDesk’s 123D...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top