สาวจีน 2,800 รายแห่สมัครเป็นเมียเศรษฐี หลังประกาศหาสาวพรหมจรรย์เป็นคู่ชีวิต

สาวจีน 2,800 รายแห่สมัครเป็นเมียเศรษฐี หลังประกาศหาสาวพรหมจรรย์เป็นคู่ชีวิต

สาวจีน 2,800 รายแห่สมัครเป็นเมียเศรษฐี หลังประกาศหาสาวพรหมจรรย์เป็นคู่ชีวิต

 

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ไชน่าเดลี่ของจีน รายงานว่า สาวจีนกว่า 2,800 คน จาก 10 เมืองในจีน ตบเท้าเข้าสมัครชิงตำแหน่งภรรยาเศรษฐีพันล้าน หลังเศรษฐีนิรนาม 11 ราย ร่วมกันทุ่มทุนพึ่งบริการหาคู่ที่เหมาะสมให้กับตัวเอง เผยผู้ที่จะมาเป็นภรรยาต้องเป็นสาวสวยและบริสุทธิ์เท่านั้น

 

 

รายงานระบุว่าเศรษฐีพันล้านทั้ง 11 รายนี้ เลือกที่จะไม่เปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามและอาชีพ พวกเขาได้ลงทุนจ้างเอเยนต์หาคู่ให้กับตัวเอง เพราะคิดว่าวิธีนี้เหมาะสมแล้วกับนักธุรกิจที่มีงานรัดตัว ไม่มีเวลาไปคบหาใครอย่างพวกเขา จึงต้องพึ่งเอเยนต์และผู้เชี่ยวชาญในการทำหน้าที่เฟ้นหาหญิงสาวที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมมาเป็นคุณนายเจ้าสัว

โดยหนึ่งในบรรดาเศรษฐีทั้ง 11 ราย ได้ระบุคุณสมบัติตัวเองออกมาดึงดูดใจสาว ๆ ว่า ตัวเองเป็นชายอายุต่ำกว่า 50 ปี เป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง ชอบเล่นกอล์ฟ และมีร่างกายที่แข็งแรงสุขภาพดี ส่วนสเป็คของสาวที่เขาอยากได้มาเป็นภรรยานั้น จะต้องเป็นสาวอายุระหว่าง 20-28 ปี น้ำหนักประมาณ 50 กิโลกรัม สูง 162 เซนติเมตรขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 170 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับวิทยาลัยขึ้นไป เป็นคนดูดี มีรูปร่างดีมาก และที่สำคัญขอเน้นว่า จะต้องเป็นสาวที่บริสุทธิ์ไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อนอีกด้วย

อย่างไรก็ดี หลังจากที่มีการเปิดรับสมัครไป ปรากฎว่ามีหญิงสาวสนใจเข้ากรอกใบสมัครกว่า 2,800 คน ทั้งหมดได้เข้าสัมภาษณ์เป็นรายคนที่โรงแรมการ์เด้นโฮเทล เมืองกวางโจว เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยคณะกรรมการได้พิสูจน์คุณสมบัติด้านรูปร่างหน้าตา และดูว่าหญิงสาวคนใดผ่านการศัลยกรรมมาหรือไม่ หากผ่านการศัลยกรรมมาแล้วก็ปรับตกรอบทันที และจากการคัดเลือกรอบแรก คณะกรรมการก็ได้คัดหญิงสาวจำนวน 320 คน ให้ผ่านเข้ารอบมาได้

ซึ่งก็ต้องไปลุ้นกันต่อในรอบต่อไป และในรอบสุดท้าย หญิงสาวที่ถูกคัดเลือกแต่ละคนก็จะได้เข้าร่วมดินเนอร์กับเศรษฐีแต่ละราย เพื่อให้บรรดาเศรษฐีได้ตัดสินใจกันเองว่าถูกใจหญิงสาวคนไหน และในที่สุดแล้ว จะมีเหลือหญิงสาวผู้โชคดีเพียง 11 คนเท่านั้น ที่ถูกคัดเลือกจากเศรษฐีทั้ง 11 รายนี้

นอกจากนี้ ด้านกรรมการจัดการยังมีรางวัลสำหรับผู้แนะนำหญิงสาวเข้าสมัครอีกด้วย โดยหากหญิงสาวรายใดได้รับการคัดเลือกให้ออกเดทกับเศรษฐี ผู้แนะนำจะได้รับเงินตอบแทนราว 2.5 แสนบาท แต่ถ้าหากหญิงสาวรายนั้นมีเสน่ห์เตะตาโดนใจบรรดาเศรษฐี จนถูกเลือกเป็นภรรยาแล้วล่ะก็ ผู้แนะนำจะได้รางวัลตอบแทนเป็นอพาร์ตเม้นท์ราคาสูงถึง 16 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

ที่มา itplaza 

No related posts.

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top