ชมโปสเตอร์ Twilight ‘Breaking Dawn’ ภาค 2 ก่อนใคร ที่นี่

(Huffingtonpost 24/05/12) Twilight ‘Breaking Dawn’ ภาค 2 จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 พ.ย. นี้ แต่สิ่งที่เราจะได้เห็นในตอนนี้ก่อนใครก็คือ โปสเตอร์ 3 แผ่นของ Twilight ‘Breaking Dawn’ ภาค 2 ที่มีภาพไฮไลท์เป็นนักแสดงนำของเรื่อง นั่นก็คือ Bella, Edward, Jacob โดยมีวลีเด็ดที่ติดอยู่ในทุกๆ โปสเตอร์ว่า “Forever”  

 

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 25/05/12

Related posts:

  1. The Twilight Saga : Breaking Dawn Part I The Twilight Saga : Breaking Dawn Part I (มงคลเมเจอร์)กำหนดฉาย : 1...
  2. ผู้สร้าง Breaking Dawn ภาค 2 เพิ่มฉากสำคัญเรียกใจคนดู (Huffingtonpost 16/04/12) ภาพยนตร์แวมไพร์สุดฮิต Twilight Breaking Dawn ภาค 2 มีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 16...
  3. วิจารณ์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น 1 โดย โรเจอร์ อีเบิร์ต บทบาทของตัวเอกในเรื่อง Bella Swan ในภาพยนตร์ทไวไลท์ทั้งสามภาคได้รักษาไว้ซึ่งความบริสุทธ์ของเธอในแรงดึงดูดที่มีต่อ Edward Cullen ผู้ซึ่งเป็นแวมไพร์ มาในภาคนี้ …“The Twilight...
  4. แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น 1 เปิดตัวยิ่งใหญ่ในแอลเอ นักแสดงแข่งแต่งสวย-หล่อ เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 หรือ...
  5. ภาคต่อ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น 1 มีตัวละครเพิ่มสีสัน ภาคต่อของ The Twilight Saga : Breakign Dawn Part I (แวมไพร์ ทไวไลท์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top