เฟซบุคเปิดตัวแอพอัพรูปสุดชิค “Facebook Camera”

(CNN 24/05/12) เมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา (24/05/12) เฟซบุคเปิดตัวแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า “Facebook Camera” แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสื่อสังคมออนไลน์ทั้งหลายสามารถที่จะอัพโหลดรูปภาพบนสมาร์ทโฟนพร้อมการตัดต่อแต่งภาพและแชร์รูปผ่านเฟซบุค  

ข่าวดังกล่าวออกมาหลังจากที่เฟซบุคลงเงินทุนจำนวน 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ กับแอพพลิเคชั่นแชร์รูปที่มีชื่อว่า Instragram

แอพพลิเคชั่นที่ว่านี้จะสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ของแอปเปิ้ลและสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบ iOS ที่ซึ่งจะทำให้การอัพโหลดรูปภาพบนเฟซบุคสนุกสนานและสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มที่ ซีเอ็นเอ็น

Posted by Natchanaht 25/05/12

Related posts:

  1. กำไรสุทธิแอปเปิ้ลพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์   (CNN, Time 24/01/12) หากถามสิริว่าเหตุใดผลประกอบการบริษัทแอปเปิ้ลในไตรมาสนี้จึงสูงเป็นประวัติศาสตร์ สิริคงจะตอบว่า “เป็นเพราะฉันเอง” บริษัทคูเปอร์ติโน่ ที่ตั้งอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย มีรายงานกำไรสุทธิถึง...
  2. Yahoo ฟ้อง Facebook 10 ประเด็นพิพาทเหนือสิทธิบัตร (BBC 12/03/12) Yahoo ฟ้องคดีพิพาททรัพย์สินทางปัญญาต่อ Facebook โดย Yahoo กล่าวอ้างว่าสื่อสังคมออนไลน์ Facebook ได้ละเมิดสิทธิบัตรของ...
  3. Facebook app บน iPad มาแล้วจ้า!!! คำถามก่อนหน้านี้ทีมักจะได้ยินกันอยู่เสมอนั่นก็คือ เมื่อไรผู้ใช้ iPad จะได้มีโอกาสใช้แอพ Facebook สักที ข่าวดีคือ Facebook ได้ตอบคำถามนั้นแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทางบริษัทได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเวอร์ชันบน...
  4. เฟซบุคจะออกขายหุ้นให้แก่ประชาชนทั้งสิ้น 5 พันล้านบาทในวันนี้ (Huffingtonpost 31/01/12) มีการคาดการณ์กันว่าเฟซบุค ที่จัดตั้งโดย มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก จะส่งรายงานการออกขายหุ้นให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรกในวันนี้ (01/02/12) โดยมูลค่าสุทธิของหุ้นทั้งหมดอยู่ที่ 5...
  5. Yahoo ขู่จะฟ้อง facebook ในประเด็นสิทธิบัตร (Time 28/02/12) ในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้มีสงครามเทคโนโลยีเกิดขึ้นมากมายในประเด็นเรื่องลิขสิทธิ์ และเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นแล้วกับเฟซบุคที่ซึ่งบริษัท Yahoo เรียกร้องให้เฟซบุคจ่ายค่าธรรมเนียมการอนุญาตให้ใช้สิทธิ หรือมิฉะนั้น Yahoo จะดำเนินการฟ้องร้องเฟซบุคกรณีพิพาทเรื่องสิทธิบัตร หนังสือพิมพ์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top