เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ Men in Black III

 

screenrant.com

(Screenrat/ IMDb) สายลับเจ(นำแสดงโดย วิลล์ สมิธ) เดินทางข้ามเวลาไปยังช่วงต้นขององค์กรลับ เอ็มไอบี ในยุค 1969 เพื่อยับยั้งเอเลี่ยนที่จะสังหารสายลับเค(นำแสดงโดย ทอมมี่ ลี โจนส์) คู่หูของเขา และเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์โลก

ในช่วงเวลาที่สายลับเจเดินทางข้ามเวลาไปสู่อีกยุคหนึ่ง เขาค้นพบว่ามีความลับของจักรวาลบางอย่างที่สายลับเคไม่ได้บอกเขาไว้ เป็นความลับสำคัญที่จะสามารถรักษาชีวิตเพื่อนของเขาไว้รวมถึงองค์กรของพวกเขาและอนาคตของมวลมนุษยชาติ

Screenrant.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉายในรูปแบบสามมิติ ความยาวภาพยนตร์ 1 ชั่วโมง 45 นาที อย่างไรก็ตาม ผู้ชมส่วนใหญ่อาจพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจในระดับที่น้อยกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ ที่เคยสร้างมา

screenrant.com

สำหรับ Men in Black III ผู้ใช้งาน 1,444 ราย จากเว็บไซต์ IMDb ได้ให้คะแนนไป 7.6/ 10 คะแนน

อ่านเพิ่มที่ IMDb และ Screenrant

Posted by Natchanaht 24/05/12

 

Related posts:

  1. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Jack and Jill (Suntimes, The IMDb) แจค แซดเดิลสเตย์น (นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์) เป็นผู้บริหารบริษัทโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในลอสแองเจลิส เขามีภรรยาสาวสวย...
  2. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ Chronicle บันทึกลับเหนือโลก ภาพยนตร์เรื่อง Chronicle นี้กำกับโดย Josh Trank เขียนบทโดย Max landis เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับความสามารถพิเศษหรือพลังพิเศษที่เป็นต้นกำเนิดเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ แนว...
  3. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ Dark Shadows (Roger Ebert 09/05/12) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Tim Burton ถือเป็นผลงานที่ผลิตออกมาได้อย่างสง่างามแต่ทว่าปราศจากซึ่งประเด็นหลักของเรื่อง Dark Shadows นำเสนอสิ่งที่มหัศจรรย์แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่สำคัญ...
  4. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ Puncture ปิดช่องไวรัส ฆ่าโลก (Roger Ebert 05/10/11) หนึ่งในความเสี่ยงด้านสุขภาพที่น่ากลัวที่สุดสำหรับนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายก็คือ อุบัติเหตุเกี่ยวกับเข็มฉีดยา หากเข็มดังกล่าวเคยถูกใช้กับคนไข้ที่เป็นโรคเอดส์หรือโรคอื่นๆ ผู้ดูแลรักษาคนไข้เหล่านั้นก็อาจมีความเสี่ยงในการติดเชื้อเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่อง Puncture เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของทนายสองรายที่ทำคดีเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับลูกความที่ชื่อ...
  5. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ หนังสยองขวัญ The Cabin in the Woods (Roger Ebert 11/04/12) นักวิจารณ์ภาพยนตร์ โรเจอร์ อีเบิร์ท กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า คุณจะคาดเดาไม่ได้แน่ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คุณอาจจะคิดว่าคุณรู้เพราะดูจากโฆษณาของภาพยนตร์เรื่องนี้ในโทรทัศน์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top