โหรเผย เหตุการณ์งูกลืนงู เป็นลางบอกอาเพศ

                หลังจากมีการรายงานข่าว เหตุการณ์งูสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 2 เมตร กลืนงูจงอางขนาดใกล้เคียงกัน โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวฯถนนหมู่บ้านเอสแอนด์พี เขตเทศบาลกาฬสินธิ์

               โหรชื่อดัง มนตรี พุ่มทิพย์ ได้ออกมาระบุว่า เหตุการณ์งูสามเหลี่ยมหรือที่ชาวบ้านเรียกว่างูทำทานกินงูจงอางนั้น เป็นเรื่องไม่ดี  ตามคำทำนายระบุว่าจะเกิดเรื่องอาเพศ คนผู้น้อยจะล้มคนใหญที่ไม่มีคุณธรรม เพราะตามปรกติแล้วงูสามเหลี่ยมเป็นงูที่ชอบซ่อนตัว ไม่ค่อยปรากฎให้เห็น แต่มากินงูจงอางที่เป็นพญางู ถือว่าเป็นเรื่องไม่ดี

 

ข้อมูลจาก เวปไซต์ Sanook.com    

Related posts:

  1. น้ำทะลักคลองรังสิต เข้าคลองเปรมประชากร (news sanook 29/09/11) ทางเข้าหมู่ที่ 5 ต.หลักหก จ.ปทุมธานี เกิดน้ำท่วมฉับพลัน เนื่องจากน้ำทะลักเขาคลองเปรมประชากร นายสมพงษ์...
  2. ลือสนั่น! iPhone 5 เตรียมวางขายเดือนกันยายนนี้   ข่าวดีสำหรับใครหลาย ๆ คนที่กำลังรอการเปิดตัวของ iPhone รุ่นต่อไปนั้น ไม่ว่ามันจะใช้ชื่อ iPhone 5 หรือ...
  3. ปัญหารื้อบิ๊กแบ็กแยกคปอ.จบ ศปภ.ยอมให้รื้อเพิ่ม 10 เมตร   ปัญหารื้อคันบิ๊กแบ็กที่แยก คปอ. ได้ข้อยุติ หลังส่งพล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้ช่วย ผบ.ตร.เข้าเจรจา ยอมให้รื้อเพิ่ม 10...
  4. เฮอีก ต่าย ซีซั่นเชนจ์ แต่ง ทิม 5 พ.ค. 55 เคยทำช็อคแฟนคลับมาแล้วด้วยการประกาศลาวงการไปเรียนต่อต่างประเทศเมื่อต้นปี 2011 ล่าสุดดาราสาวต่าย ชุติมา ทีปะนาถ หรือ ต่าย ซีซั่นเชนจ์ กลับมาพร้อมข่าวดี เพราะมีคิวจูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจรูปหล่อ ทิม  พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 5...
  5. สงครามโค่นพันธุ์อสูร 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์พร้อมฉาย 19 ม.ค.นี้ (Sanook  10/01/2012)  Underworld Awakening ภาคต่อลำดับที่ 4 ของมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามระหว่างแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า สร้างความแปลกใหม่ในหนังตระกูลสงครามโค่น/พันธุ์อสูร โดยนี่ถือเป็นครั้งแรกที่จะพบกับความมันส์ในระบบ 3...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top