เบียร์ที่ดีที่สุดในโลกคือ…

(Huffingtonpost 17/05/12) เบียร์ที่ได้รับเกียรติถูกคัดเลือกให้เป็นเบียร์ที่ดีที่สุดในโลก คือ Pliny The Younger จาก Russian River Brewing Company

เบียร์ Pliny The Younger นี้มีสไตล์รสชาติที่ใกล้เคียงกับเบียร์ IPA เนื่องจากใช้ hops เดียวกันกับเบียร์สไตล์ Triple IPA นั่นเอง

และ  จาก Russian River Brewing Company เอง ก็ผลิต Pliny The Younger ออกจำหน่ายในวันศุกร์ของเดือนก.พ. ที่ผ่านมา และออกจำหน่ายในตลาดเป็นเวลาเพืยง 2 อาทิตย์

แต่หากนั่นยังไม่แสดงออกถึงความพิเศษของเบียร์นี้มากพอแล้วล่ะก็ เรามาลองดูผู้ใช้งานอินเตอร์เนทรายหนึ่งที่เคยลิ้มลองเบียร์ดังกล่าวมาแล้วและโหวตให้คะแนนกับเบียร์ชนิดนี้กันดู เขากล่าวว่า นี่เป็นเบียร์ที่แสนจะเพอร์เฟคต์ และเป็นเบียร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยดื่มมา รสชาติของมันช่างเข้มข้น กลมกล่อมและเป็นรสชาติที่ดีมากทีเดียว

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 18/05/12

Related posts:

  1. นักข่าวหญิงรัสเซียถูกปลดหลังชูนิ้วต้องห้ามหลุดจอขณะเอ่ยชื่อโอบามา (Huffington Post 25/11/11) หลังจากที่วีดีโอการสื่อข่าวสดของผู้ประกาศหญิงชาวรัสเซียที่ปรากฏการชูนิ้วกลางให้กับข่าวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาถูกเผยแพร่ เธอก็ถูกปลดออกจากสำนักข่าว REN TV เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 14 พ.ย. ขณะที่เธอกำลังอ่านข่าวเกี่ยวกับประธานาธิบดีรัสเซีย...
  2. เห็ดมหัศจรรย์ที่ช่วยให้คุณรู้สึกได้ถึงความเป็นหนุ่ม-สาว และเยียวยาจิตใจ (Time 03/10/11) งานวิจัยรายงานว่า สารประกอบในเห็ดมหัศจรรย์ที่มีลักษณะคล้ายยาหลอนประสาท ช่วยให้มีผลต่อการเลี่ยนแปลงที่ดีของร่างกาย ที่มีผลต่อจิตใจในระยะยาว ในขณะที่งานวิจัยจากแหล่งอื่นพบว่าสารประกอบในเห็ดสามารถเยียวยาความเจ็บป่วยบางอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในบุคคลจะเกิดกับผู้ที่มีอายุมากขึ้น ที่มักไม่เปิดรับความคิดใหม่ๆ หรือประสบการณ์ใหม่ๆ ...
  3. เคล็ดลับคงความอ่อนเยาว์: คิดว่าตัวเราเด็กกว่าอายุจริง (Global Fashion Report) ลืมแฟชั่นการอดอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีราคาแพงไปได้เลย เคล็ดลับสำคัญในการคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้นั้นคือการคิดว่าเรานั้นเด็กกว่าอายุจริง ผลวิจัยของมหาวิทยาลัยฮาวาร์ดกล่าวว่า ผู้ที่คิดและแสดงออกว่าพวกเขาเด็กกว่าอายุจริงนั้นจะมีสุขภาพดีกว่าผู้ที่คิดว่าตัวเองมีอายุตามตัวเลขที่เพิ่มขึ้น จิตใจเป็นเรื่องที่สำคัญ ดูเหมือนกับว่าจิตใจจะสามารถพัฒนาทุกสิ่งทุกอย่างได้ผ่านความดันโลหิตไปสู่ไขข้อและประสิทธิภาพของสายตา จึงเป็นที่สรุปได้ว่าจิตใจมีอิทธิพลต่อร่างกาย...
  4. พบลุ่มน้ำแหล่งใหม่ “ริโอ แฮมซา” ใต้เขตอเมซอน (Guardian 26/08/11) ลุ่มน้ำแหล่งใหม่ “ริโอ แฮมซา” มีพื้นที่กว่า 7 ล้านตารางกิโลเมตร ในเขตทวีปอเมริกาใต้\ ลุ่มน้ำอเมซอนเป็นหนึ่งในลุ่มน้ำที่ใหญ่ที่สุดและมีระบบแม่น้ำที่ดีที่สุดในโลก...
  5. สตาร์บัคส์เปิดตลาดธุรกิจน้ำผลไม้ (Time 12/11/11) บริษัทกาแฟยักษ์ใหญ่อย่าง สตาร์บัคส์ตัดสินใจกระโดดเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมน้ำผลไม้ ด้วยการร่วมทุนกับบริษัท Evolution Fresh ถึง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top