เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง Galaxy S III พร้อมฟีเจอร์สุดฮิพ

Credit: CNN

(CNN 04/05/12) ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ Galaxy S III ด้วยคุณสมบัติเด่นมากมายที่คาดว่าจะกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่เข้ามาอยู่ในลู่แข่งเดียวกับไอโฟน4s ของแอปเปิ้ล

ซัมซุง Galaxy S III มาพร้อมกับหน้าจอ 4.8 นิ้ว และกล้อง 8 ล้านพิกเซล โดยเปิดตัวในกรุงลอนดอนไปเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา (03/05/12) โดยมีฉากหลังงานเปิดตัวเป็นวงดนตรีออเคสตราสุดอลังการ

ซัมซุงเปิดเผยว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อมนุษย์ และลูกเล่นของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ก็คือ เทคโนโลยีจดจำเสียงและใบหน้าของผู้ใช้งาน ทื่ทางบริษัทคาดว่าจะติดตั้งระบบแฮนด์เซ็ทได้ก่อนบริษัทคู่แข่งในตลาดมือถือ

ระบบอุปกรณ์เสริมแฮนด์เซ็ทจะใช้ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของกูเกิล นั่นก็คือ Android 4.0 Ice Cream Sandwich อีกทั้งระบบเทคโนโลยี S Voice ที่ซึ่งเทียบเท่าได้กับฟังก์ชั่น Siri ของแอปเปิ้ล นั้นสามารถที่เปิดเครื่องด้วยคำสั่งเสียง นอกจากนี้ระบบการสั่งงานด้วยเสียงยังรุดหน้าไปจนกระทั่งเราสามารถที่จะพูดว่า “Hi Galaxy…Picture” แล้วสมาร์ทโฟนของคุณก็จะสามารถเปิดแอพพลิเคชั่นการใช้งานกล้องเพื่อการถ่ายรูปขึ้นมาได้เลยทีเดียว

คริส ฮอล ผู้เขียนเว็บไซต์เทคโนโลยี Pocket-lint ถึงกับกล่าวว่า เขารู้สึกทึ่งและเซอร์ไพรส์เป็นอย่างยิ่งกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้

ซัมซุงกล่าวว่า สมาร์ทโฟน Galaxy S III นี้จะวางจำหน่ายในยุโรปในวันที่ 29 พ.ค. นี้ ตามด้วยการจำหน่ายในเอเชีย แอฟริกาและลาติน อเมริกา และรุ่นที่เป็น 4G จะมีวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม ซัมซุงยังไม่ได้ประกาศในส่วนของราคาจำหน่ายของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้

อ่านเพิ่มที่ ซีเอ็นเอ็น

Posted by Natchanaht 04/05/12

 

Related posts:

  1. Galaxy S II ยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องใน 9 เดือน Samsung Galaxy S III จะเปิดตัวเดือน ก.ย. นี้  เมื่อวานนี้ ซัมซุง (Samsung) คงมีการฉลองกันครั้งใหญ่่ หลังจากที่ทางบริษัทได้ประกาศความสำเร็จว่า Samsung Galaxy S II สามารถทำยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปเรียบร้อยแล้ว...
  2. ซัมซุงเตรียมปล่อย Galaxy S III คู่แข่งไอโฟน (CNN 02/05/12) ซัมซุงกำลังจะเปิดตัวคู่แข่งไอโฟนด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่3 ของ Galaxy S โดยจะเปิดตัวที่เอิร์ลส คอร์ท กรุงลอนดอน...
  3. ซัมซุงส่ง Galaxy S III ชน iPhone 5 หลังจากที่งาน CES 2012 ได้ผ่านไป ทั่วโลกก็เริ่มจับตาความเคลื่อนไหวของงาน Mobile World Congress ที่กำลังจะจัดให้มีขึ้นปลายเดือนหน้า (27...
  4. Samsung Galaxy Note เปิดตัวในไทยราคา 22,900 วันนี้ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Note ในประเทศไทยแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 บาท สำหรับ...
  5. Angry Birds เพิ่มฉากโบนัส Galaxy S2 เมื่อต้นสัปดาห์ Samsung ได้ประกาศความสำเร็จในการทำสถิติยอดขาย Galaxy S2 ผ่านหลักไมล์ที่ 3 ล้านเครื่องภายในไมถึงสองเดือน ล่าสุด Samsung...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top