ซัมซุงเตรียมปล่อย Galaxy S III คู่แข่งไอโฟน

(CNN 02/05/12) ซัมซุงกำลังจะเปิดตัวคู่แข่งไอโฟนด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่3 ของ Galaxy S โดยจะเปิดตัวที่เอิร์ลส คอร์ท กรุงลอนดอน ในวันนี้ (03/05/12) ท่ามกลางการกล่าวขานกันว่า นี่จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ออกมาเพื่อกีฬาโอลิมปิกปี 2012 ที่ซึ่งซัมซุงเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

มีการประมาณการว่า ทั้งซัมซุงและแอปเปิ้ลเป็นสองบริษัทที่มียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนคิดเป็น 60 เปอร์เซ็นต์ ของสมาร์ทโฟนทั่วโลก

จากแหล่งข่าวในบล็อกเทคโนโลยีหลายแห่งลือกันว่า Galaxy S III นี้จะมีจุดเด่นกว่ารุ่นก่อนอย่างแน่นอน โดยคาดว่าจะใช้ชิปประมวลผล quad-core ตระกูล Exynos และจะมีการพัฒนาในเรื่องการถ่ายวีดีโอ อีกทั้งหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 4.8 นิ้ว ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับกล้อง 12 ล้านพิกเซล และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Ice Cream Sandwich

อ่านเพิ่มที่ ซีเอ็นเอ็น

Posted by Natchanaht 03/05/12

 

Related posts:

  1. Samsung Galaxy Note เปิดตัวในไทยราคา 22,900 วันนี้ Samsung ได้วางจำหน่าย Galaxy Note ในประเทศไทยแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,900 บาท สำหรับ...
  2. Galaxy S II ยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องใน 9 เดือน Samsung Galaxy S III จะเปิดตัวเดือน ก.ย. นี้  เมื่อวานนี้ ซัมซุง (Samsung) คงมีการฉลองกันครั้งใหญ่่ หลังจากที่ทางบริษัทได้ประกาศความสำเร็จว่า Samsung Galaxy S II สามารถทำยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปเรียบร้อยแล้ว...
  3. Apple ปรับสเปค MacBook Pro Apple ปรับสเปค MacBook Pro วันนี้ เว็บไซต์ Apple Store ได้ปรับเปลี่ยนเสปคของ MacBook...
  4. Preview: สัมผัส Samsung Galaxy S II แบบแผ่วเบา ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านในงาน Thailand Mobile Expo มีสมาร์ทโฟนอยู่หนึ่งรุ่นที่ได้รับการตอบรับจากตลาดค่อนข้างมาก ถึงขนาดมีคนแห่ไปรอแต่เช้า เพื่อเข้าคิวจองทั้งที่กำหนดรับเครื่องอีกเป็นเดือน ซึ่งจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่ “Samsung...
  5. Samsung Galaxy Nexus Samsung Galaxy Nexus (Google Nexus Prime) News Type: IT/Mobile News...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top