ผลเอ็กซิทโพลเผย: รอมนีย์จะมีชัยในอิลลินอยส์

(BBC 21/03/12) สื่อสหรัฐอเมริการายงานผลสำรวจการลงคะแนนเสียงเอ็กซิทโพลว่า มิทท์ รอมนีย์ จะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งขั้นต้นเป็นตัวแทนพรรครีพับลิกันในรัฐอิลลินอยส์

ทั้งนี้ ผลคะแนนดังกล่าวรายงานว่า รอมนีย์ได้รับคะแนนเสียงไปถึง 52 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ริค ซานโตรัมได้รับคะแนนไป 31 เปอร์เซ็นต์ รอน พอล ได้ไป 9 เปอร์เซ็นต์และนิวท์ กิงกริชได้ไป 7 เปอร์เซ็นต์

อ่านเพิ่มที่ บีบีซี

Posted by Natchanaht 21/03/12

 

Related posts:

  1. มิทท์ รอมนีย์ ชนะการหยั่งเสียงที่รัฐเนวาด้า (BBC 05/02/12) มิทท์ รอมนีย์ ชนะการหยั่งเสียงหาตัวแทนพรรครีพับลิกันในรัฐเนวาด้า สหรัฐอเมริกา โดยเขาได้รับการลงคะแนนเสียงไปถึง 42 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...
  2. คาด มิทท์ รอมนีย์ จะมีชัยในฟลอริด้า (BBC 31/01/12) ชาวฟลอริด้ากำลังจะลงคะแนนเสียงไพรมารีเลือกตัวแทนพรรครีพับลิกัน โดยมีคู่แข่งที่สูสีกันอย่างมิทท์ รอมนีย์ และนิวท์ กิงริช ที่จะมาเฉือนเอาชนะกัน ผลสำรวจคะแนนนิยมในเมืองฟลอริด้าพบว่า นายรอมนีย์มีคะแนนนำโด่งนายกิงริชอยู่ราว...
  3. มิทท์ รอมนีย์ ชนะการหยั่งเสียงรัฐวอชิงตัน (BBC 04/03/12) ผู้สมัครเข้าท้าชิงเป็นตัวแทนจากพรรครีพับลิกันเพื่อเข้าแข่งขันเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มิทท์ รอมนีย์ มีชัยในการหยั่งเสียงที่รัฐวอชิงตัน นายรอมนีย์ได้รับคะแนนเสียงในครั้งนี้ไป 36 เปอร์เซ็นต์ ตามมาด้วยคู่แข่งอย่าง...
  4. นิวท์ กิงริช ชนะการหยั่งเสียงตัวแทนพรรคในเซาท์ คาโรไลน่า (CNN 22/01/12) เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (21/01/12) นิวท์ กิงริช เอาชนะการหยั่งเสียงหาตัวแทนพรรครีพับลิกันในสนามเซาท์ คาโรไลน่า สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากเขามีคะแนนรั้งอยู่ในอันดับ 4...
  5. CNNคาด ริค ซานโตรัม จะมีชัยในแอละแบมาและมิสซิสซิปปี้ (CNN 14/03/12) มีการคาดการณ์ว่า ริค ซานโตรัม จะชนะการเลือกตั้งขั้นต้นพรรครีพับลิกันในรัฐแอละแบมาและมิสซิสซิปปี้ เนื่องจากในการนับคะแนนที่มิสซิสซิปปี้นั้น ซานโตรัมได้รับคะแนนไปถึง 33 เปอร์เซ็นต์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top