แรงบันดาลใจแฟชั่นการแต่งกายจากภาพยนตร์ Hunger Games

(CNN 21/03/12) การถักผมเปียเดี่ยว 1 ข้าง รวมถึงเสื้อแจ๊กเก็ต รองเท้าหนังและเข็มกลัดสีทอง อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่าเป็นแฟชั่นเท่าไหร่นัก

แต่สิ่งที่กล่าวไปทั้งหมดคือเครื่องแต่งกายอันเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของหนึ่งในคาแรกเตอร์สุดฮอตในภาพยนตร์เรื่อง Hunger Games นี้ นั่นก็คือ Katnis Everdeen 

ด้วยคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของแคทนิสผู้นี้ ที่ต้องมาเป็นนักล่าตั้งแต่ยังสาวนั้น ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายจึงให้คอนเซปท์กับคาแรกเตอร์ตัวนี้ว่า “เป็นผู้ซึ่งพยายามให้ตัวเองนั้นมีชีวิตรอดจากการล่า

และภาพที่เราได้เห็นจากสไตล์การแต่งตัวของแคทนิสนี้ ก็คือสิ่งที่ทุกคนเฝ้ารอที่จะได้เห็นฮีโร่ผู้หญิงในยุคสมัยใหม่นั่นเอง

Credit: sciencefiction.com

 

Credit: http://www.polyvore.com

 

 

อ่านเพิ่มที่ ซีเอ็นเอ็น

Posted by Natchanaht 21/03/12

 

Related posts:

  1. ไทม์ จัดอันดับสุดยอด 50 เว็บไซต์แห่งปี 2011   (Time 16/08/11) นิตยสารไทม์จัดอันดับ 50 เว็บไซต์แห่งปี 2011 ครอบคลุมแหล่งข้อมูลที่น่าสนใจ -ด้านการศึกษา อย่างเช่นเว็บไซต์  Open Yale...
  2. เสื้อคลุมทำจากใยแมงมุมตัวแรกในโลก   (BBC 24/01/12) ผ้าชิ้นใหญ่ที่สุดในโลกที่นำมาทำเสื้อคลุมนี้ เส้นไหมที่ได้มาจากแมงมุมและได้ถูกนำแสดงโชว์อยู่ที่พิพิธภัณฑ์วิคตอเรียแอนอัลเบิร์ทในกรุงลอนดอน ผ้าคลุมผืนนี้มีความยาว 4 เมตร เป็นการถักทอที่ใช้เส้นไหมจากใยแมงมุมหลายล้านตัวในมาดาสกัสกา  ...
  3. S&P ลดอันดับเครดิตเบลเยี่ยม (Time 25/11/11) สถาบันจัดอันดับเครดิตความน่าเชื่อถือแสตนดาร์ดแอนด์พัวร์ส (S&P) ทำการลดอันดับเครดิตความน่าเชื่อถือของประเทศเบลเยี่ยมในวันศุกร์ที่ผ่านมา (25/11/11) เนื่องมาจากการขาดความเสถียรของรัฐบาลในประเทศซึ่งประเทศเบลเยี่ยมไม่มีรัฐบาลที่ถาวรมายาวนานถึง 530 วันแล้ว รวมถึงแนวโน้มการเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยของทวีปยุโรปที่จะส่งผลต่อการส่งออกของประเทศ...
  4. อินเดียน้ำท่วมหนัก กว่าล้านคนไร้ที่อยู่   (BBC 12/09/11) น้ำท่วมอินเดีย รัฐโอริสสา ส่งผลให้ผู้คนกว่า 1 ล้านคนไร้ที่อยู่อาศัย และมีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 16...
  5. S&P ประกาศเตือนชาติยูโรที่มีแนวโน้มถูกลดอันดับความน่าเชื่อถือ (BBC 06/12/11) สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือแสตนดาร์ดแอนด์พัวรสได้เตือนให้ประเทศทั้งหลายในแถบยุโรปรวมถึงประเทศเยอรมนีและฝรั่งเศสให้เฝ้าระวังการถูกลดอันดับความน่าเชื่อถืออันเป็นผลกระทบที่เกิดจากวิกฤติหนี้ ความเคลื่อนไหวของ S&P ในครั้งนี้มีความหมายต่อกลุ่มประเทศทั้ง 6 ประเทศที่มีอันดับเครดิตอยู่ที่ AAA ที่มีโอกาสถึง...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top