รอมนีย์มีชัยในเปอร์โตริโก้ พร้อมหาเสียงในอีกสองรัฐสัปดาห์นี้

Justin Sullivan / Getty Images

(Time 19/03/12) มิทท์ รอมนีย์ ชนะการเลือกตั้งขั้นต้นอย่างถล่มทลายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (18/03/12 ในเปอร์โตริโก้ และมุ่งหน้าหาเสียงต่อไปในการเลือกตั้งที่รัฐอิลลินอยส์และหลุยส์เซียน่า

รอมนีย์กล่าวถึงชัยชนะของเขาที่เปอร์โตริโก้ในการหาเสียงที่รัฐอิลลินอยส์ โดยบอกกับผู้คนว่า เขามีความตั้งใจที่จะเป็นตัวแทนของทุกๆ คน และมีความตั้งใจที่จะให้ผู้ลงคะแนนชาวละตินทุกคนโหวตให้กับพรรครีพับลิกันเข้าไปมีบทบาทในทำเนียบขาว

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 19/03/12

Related posts:

  1. มิทท์ รอมนีย์ ชนะการหยั่งเสียงที่รัฐเนวาด้า (BBC 05/02/12) มิทท์ รอมนีย์ ชนะการหยั่งเสียงหาตัวแทนพรรครีพับลิกันในรัฐเนวาด้า สหรัฐอเมริกา โดยเขาได้รับการลงคะแนนเสียงไปถึง 42 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...
  2. การหาเสียงออกสื่อครั้งสุดท้ายในเมืองฟลอริด้าเป็นไปอย่างดุเดือด (BBC 27/01/12) ผู้เข้าท้าชิงตัวเต็งอดีตผู้ว่าการรัฐแมสซาชูเสตส์ มิทท์ รอมนีย์ และอดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร นิวท์ กิงริช ปะทะคารมกันอย่างดุเดือดในการอภิปรายผ่านเวทีสาธารณะในเมืองฟลอริด้าครั้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งขั้นต้นในวันอังคารหน้า  ความดุเดือดเริ่มขึ้นเมื่อนายกิงริช...
  3. คาด มิทท์ รอมนีย์ จะมีชัยในฟลอริด้า (BBC 31/01/12) ชาวฟลอริด้ากำลังจะลงคะแนนเสียงไพรมารีเลือกตัวแทนพรรครีพับลิกัน โดยมีคู่แข่งที่สูสีกันอย่างมิทท์ รอมนีย์ และนิวท์ กิงริช ที่จะมาเฉือนเอาชนะกัน ผลสำรวจคะแนนนิยมในเมืองฟลอริด้าพบว่า นายรอมนีย์มีคะแนนนำโด่งนายกิงริชอยู่ราว...
  4. เส้นทางสู่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ มิทท์ รอมนีย์ โดนวิจารณ์หนัก (BBC 08/01/12) การอภิปรายโต้วาทีออกสื่อโทรทัศน์ระหว่างผู้ลงสมัครท้าชิงเป็นตัวแทนพรรครีพับลิกันในวันอาทิตย์ (08/01/12) มิทท์ รอมนีย์ ผู้ชนะการหยั่งเสียงในเมืองไอโอว่าอย่างหวุดหวิดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาโดนวิจารณ์อย่างหนัก ผู้ท้าชิงเป็นตัวแทนพรรครีพับลิกันทั้ง 6 รายจะต่อสู้กันเพื่อหาตัวแทนพรรคเพียง...
  5. โอบามาเริ่มปล่อยโฆษณาหาเสียงชิ้นแรกทางโทรทัศน์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บารัค โอบามา ได้ปล่อยโฆษณาหาเสียงชิ้นแรกทางโทรทัศน์สำหรับการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นเร็วๆ นี้ ใจความเนื้อหาในโฆษณาเน้นไปที่การทำงานงานอย่างหนักของเขาในการเสริมสร้างจริยธรรม รวมไปถึงงานที่เกี่ยวกับพลังงานสะอาดและการลดการพึ่งพาน้ำมันจากต่างประเทศ โฆษณาดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ไปทั่วสื่อโทรทัศน์ทั้ง 6 รัฐ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top