สิ้นใจแล้ว”ถวิล จันทร์ประสงค์” อดีต รมช.เกษตรฯ

Credit : Dailynews

(Dailynews 19/03/2012)  เมื่อเวลา 21.30 น. วันนี้ (18 มี.ค.) ที่ห้องไอ.ซี.ยู. ชั้น 5 รพ.บำรุงราษฏร์ นายถวิล จันทร์ประสงค์ อดีต รมช.เกษตรและสหกรณ์ อดีต ส.ส.นนทบุรี 8 สมัย รวมทั้งอดีต ส.ว.นนทบุรี ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ  ด้วยโรคเบาหวานและความดัน  โดยมีนางพิมพา จันทร์ประสงค์ อดีตรัฐมนตรี สำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยลูกหลานต่างอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของนักการเมืองชื่อดัง

ทั้งนี้ นางพิมพา กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า สามีเข้ารพ.ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา ด้วยโรคเบาหวานและความดัน จนกระทั่งวันนี้ เวลา 21.20 น. ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบในวัย 80 ปี สำหรับตนเองได้แต่งงานอยู่กินกับสามี จนมีบุตรชาย – หญิง รวม 6 คน มาระยะหลังสามีเริ่มเจ็บออดๆแอดๆ แต่ก็ยังทำงานด้านธุรกิจจัดสรรบ้านอยู่ที่ จ.ภูเก็ต จนกระทั่งต้องเข้ารพ.รักษาตัวนานนับเดือน และเสียชีวิตลงดังกล่าว สำหรับในวันพรุ่งนี้ (19 มี.ค.) จะนำศพตั้งสวดพระอภิธรรม ที่วัดคงคา ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี  7 วัน และจะเตรียมการขอพระราชทานเพลิงศพเพื่อดำเนินการตามประเพณีต่อไป

 

 

ขอบคุณเนื้อหา  เดลินิวส์

Post by Suphannee  19/03/2012

Related posts:

  1. อดีต รมว.ต่างประเทศ ขอทุกฝ่ายทำงานเพื่อชาติ เพื่อส่วนรวม อดีต รมว.ต่างประเทศ เผยคณะทำงานนายสุเมธ เป็นผู้ที่มีความรู้เรื่องน้ำดีที่สุดในไทย เชื่อรัฐบาลพยายามทำอย่างดีที่สุด แต่โครงสร้างการเมือง ราชการไม่เอื้อ วอรทุกฝ่ายทำงานเพื่อชาติ เพื่อส่วนรวม นายเตช...
  2. อดีต ส.ส. อุดรธานี เสียชีวิต (เดลินิวส์ 11/07/11) เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายจีรวงศ์...
  3. อดีต รมช.คลังเผยเคยถูกล็อบบี้ ล้มคดีบริษัทบุหรี่ยักษ์ใหญ่เลี่ยงภาษี   นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ที่รับผิดชอบดูแลกรมสรรพสามิต ในสมัยรัฐบาล นายสมัคร สุนทรเวช กล่าวถึงกรณีที่อัยการสูงสุดมีคำสั่งไม่ฟ้องบริษัท ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์...
  4. โปรแกรมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ วันที่ 21 พ.ย. ลุ้นอีก 17 เหรียญทอง!!   โปรแกรมการแข่งขันประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2554 ดังนี้ - มวยสากลสมัครเล่น ชิง 4 เหรียญทอง  ...
  5. อดีต…ที่ยากจะโหยหากลับคืนมา BKK Voice Travel by @wichuda คนไทยเริ่มที่จะโหยหาอดีต เพราะเพิ่งเห็นคุณค่าของสิ่งที่แทบจะไม่หลงเหลือไว้ให้เห็นในปัจจุบัน หลายฝ่ายจึงมีการพัฒนา บูรณะสิ่งที่ยังคงเหลือ เพื่อให้ลูกหลานไทยในปัจจุบันและอนาคตได้ศึกษา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top