บทวิจารณ์ This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย

Credit: http://myplaychannel.com

(Roger Ebert) เรื่องย่อ: สองคู่ซี้เจ้าหน้าที่ซีไอเอ CIA เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ที่ดันไปหลงรักสาวสวยคนเดียวกัน สงครามย่อมๆระหว่างเพื่อนรักจึงเกิดขึ้น เพื่อชิงหัวใจของสาวที่ทั้งคู่ต่างหมายปอง ใครจะสามารถพิชิตใจสาวสวยคนนี้ได้ และภารกิจกอบกู้ชาติบ้านเมือง กับภารกิจพิชิตใจสาว ภารกิจไหนจะสำเร็จก่อนกัน

ผู้วิจารณ์ภาพยนตร์ โรเจอร์ อีเบิร์ท กล่าวว่า หากจะมีอะไรที่เขาไม่ชอบไปกว่าหนังแนวแอคชั่นคอเมดี้ที่ดูเบาปัญญาแล้วก็คงจะเป็นแนวภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้เบาปัญญาที่ไร้ทักษะการแสดง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง This Means War นี้ Reese Witherspoon รับบทเป็น ลอเรน หญิงโสดที่สดใสร่าเริง ผู้ซึ่งไปพบกับสองหนุ่มหล่อผ่านบริการนัดเดทออนไลน์ โดยชายหนุ่มทั้งสองนี้ทำงานให้กับองค์กรซีไอเอ ที่ซึ่งโต๊ะทำงานของเขาตั้งอยู่ตรงข้ามกันเลยทีเดียว อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น จริงไหม?

Credit: mfthai.com

โรเจอร์ อีเบิร์ท วิจารณ์นักแสดงนำว่า Reese Witherspoon มีบุคลิกที่น่ารัก แต่การมีเสน่ห์ที่ดึงดูดทางเพศแบบที่ไม่อาจต้านทานได้นั้นไม่ใช่หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของเธอ

ส่วนคู่หูซีไอเอทั้งสองนั้น FDR Foster แสดงโดย Chris Pine และ Tuck แสดงโดย Tom Hardy ที่จะว่าไปแล้ว บทบาทที่พวกเขาได้รับนั้นดูเหมือนทั้งคู่จะเป็นคู่เกย์กันเลยทีเดียว เพราะมีหลายๆ ฉากที่ทั้งคู่ต้องแสดงร่วมกัน พวกเขาทำอะไรร่วมกันมากมาย

และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โรเจอร์ อีเบิร์ท ให้คะแนนไปเพียง 1 ½ เต็ม 5 ดาว

อ่านเพิ่มที่ โรเจอร์ อีเบิร์ท

Posted by Natchanaht 12/03/12

Related posts:

  1. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ Puncture ปิดช่องไวรัส ฆ่าโลก (Roger Ebert 05/10/11) หนึ่งในความเสี่ยงด้านสุขภาพที่น่ากลัวที่สุดสำหรับนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายก็คือ อุบัติเหตุเกี่ยวกับเข็มฉีดยา หากเข็มดังกล่าวเคยถูกใช้กับคนไข้ที่เป็นโรคเอดส์หรือโรคอื่นๆ ผู้ดูแลรักษาคนไข้เหล่านั้นก็อาจมีความเสี่ยงในการติดเชื้อเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่อง Puncture เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของทนายสองรายที่ทำคดีเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับลูกความที่ชื่อ...
  2. เรื่องย่อ-บทวิจารณ์ Chronicle บันทึกลับเหนือโลก ภาพยนตร์เรื่อง Chronicle นี้กำกับโดย Josh Trank เขียนบทโดย Max landis เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับความสามารถพิเศษหรือพลังพิเศษที่เป็นต้นกำเนิดเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ แนว...
  3. วิจารณ์ภาพยนตร์ The Woman in Black (Roger Ebert 1/02/12) เรื่องราวของ The Woman in Black ทั้งในส่วนของภาพยนตร์ และรวมถึงที่เป็นเวอร์ชั่นของ...
  4. บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Sherlock Holmes : A Game of Shadows   (Roger Ebert 14/12/11) โรเจอร์ อีเบิร์ท วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง Sherlock Holmes :...
  5. แฟชั่นสวยๆ จากผลประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ (Huffington Post 16/01/12) พวกเราตั้งตารอคอยดูแฟชั่นสวยๆ จากงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ที่บรรดาเหล่าดาราฮอลลีวูดทั้งหลายจะตบเท้าเดินเข้างานด้วยแฟชั่นชุดที่หรูหราบนพรมแดงของงาน ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีสง่างาม รองเท้า กระเป๋า ไปดูกันว่าคุณจะตัดสินให้ใครเป็นผู้แต่งกายที่ดูดีที่สุด...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top