ข่าวน่าผิดหวังสำหรับสาวกแอนดรอยด์

(Huffingtonpost 09/03/12) มีข่าวลือว่าระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich สำหรับซัมซุงกาแลคซี S II ไม่ได้มาถึงในวันที่ 10 มีนาคมนี้

ผู้คนทั่วโลกกว่า 20 ล้านคนได้ซื้อสมาร์โฟนซัมซุงกาแลคซี S II มาตั้งแต่เดือนพ.ค. ปี 2011

และเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ส่วนใหญ่แล้วต่างก็รอคอยการมาถึงของระบบปฏิบัติการ Ice Cream Sandwich

แอนดรอยด์ 4.0 รุ่นแรกถูกเปิดตัวในเดือนธ.ค. ที่ผ่านมา และผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รวมถึงแท็บเล็ตก็เฝ้ารอคอยการอัพเกรดของระบบปฏิบัติการดังกล่าว

ซัมซุงก็ได้ให้คำมั่นกับกลุ่มลูกค้าของเขาว่าจะมีการปรับปรุงระบบปฏิบัตินี้อย่างแน่นอน แต่ทว่า ซัมซุงไม่เคยได้ระบุวันที่แน่นอนไว้เลย

อย่างไรก็ตาม สิ้นเดือนมีนาคมนี้จะเป็นกำหนดเส้นตายของการเปิดตัวระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่อัพเกรด และก็คาดว่าซัมซุงคงจะมีคำตอบให้เหล่าลูกค้าของเขาเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

 

Posted by Natchanaht 11/03/12

 

 

Related posts:

  1. มือถือในโลกอนาคตจะมีหน้าตาอย่างไร? (CNN 28/02/12) อุปกรณ์มือถือที่ปรากฏในงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Mobile World Congress ส่วนใหญ่แล้วมีคุณภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่มีความคมชัดมากขึ้น ระบบการทำงานที่รวดเร็วขึ้น...
  2. 5 สิ่งที่ Windows 8 มีดีกว่า iOS และ Android (CNN 01/03/12) หลังจากมีการเปิดตัวระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของไมโครซอฟท์ “Windows 8” สิ่งที่ระบบปฏิบัติการตัวนี้ได้นำเสนอไม่ได้เป็นเพียงการเป็นผู้นำรูปแบบดีไซน์ที่น่าดึงดูดของระบบสัมผัสสำหรับผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ Windows 8 ยังมีดีที่นวัตกรรมใหม่ที่สุดเจ๋งอีกด้วย...
  3. แซนด์วิชครีมมิ้นต์หน้ากุ้งกับไข่กุ้ง ...
  4. Samsung Galaxy Nexus Samsung Galaxy Nexus (Google Nexus Prime) News Type: IT/Mobile News...
  5. Galaxy S II ยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องใน 9 เดือน Samsung Galaxy S III จะเปิดตัวเดือน ก.ย. นี้  เมื่อวานนี้ ซัมซุง (Samsung) คงมีการฉลองกันครั้งใหญ่่ หลังจากที่ทางบริษัทได้ประกาศความสำเร็จว่า Samsung Galaxy S II สามารถทำยอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปเรียบร้อยแล้ว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top