ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555

โลโก้ BV

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

 • ตร.เร่งขอหมายค้นคลินิกทำแท้งให้ “หมวย”
 • จับผู้คุมส่งยานักโทษ
 • ปชป.คุ้ยถังขยะสภาเจอขวดโซดา

มติชน

 • ชูป่าต้นน้ำสนองรับสั่งนายกปูนั่งหัวโต๊ะ
 • เฉลิมแจ้งจับ “สื่อ-ปชป.” ฉุนว่า “เมา”! ฝ่ายค้านจี้ยิ่งลักษณ์ฟัน
 • รวบเพิ่ม 3 เอี่ยวมือบึ้ม

ข่าวสด

 • “ฮาเวิร์ด” เครียดจัดแม่โต้แทนตร.จ่อหมายเรียก
 • นักร้อง “แก้ว เฟย์ฟางแก้ว”วูบหัวฟาดพื้น
 • บุกรวบอีก 3 อิหร่านร่วมแก๊งบึ้ม

เดลินิวส์               

 • พันบึ้มวันวาเลนไทน์ล็อกอีก 2 ชาวอิหร่านต้องสงสัย
 • แม่ฮาเวิร์ดโผล่โต้ไม่รู้เรื่องหมวยทำแท้งตร.สั่งสอบคลินิกฉาว
 • ส่งทนายฟ้องกราวรูดปชป.-สื่อ

กรุงเทพธุรกิจ

 • ชี้ข้อสอบ “โอเน็ต” ล้าหลัง
 • เปิดโมเดล “แก้มลิง” รับอุทกภัย

โพสต์ทูเดย์

 • กู้หมื่นล.อุ้มก๊าซ
 • ใช้ภาษีสร้างเขื่อนนิคม

The Nation

 • Inequality must be corrected, suu kyi says
 • Haze spreads across north

Bankok Post

 • Deputy PM hits back at ‘drunk’ jibe
 • Three more Iranians arrested in Feb 14 bomb probe

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

เมื่อ “เอากับเรา” ปฏิบัติการก็เริ่ม!

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

เหตุผล 7 ประการ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

รัฐธรรมนูญที่มั่นคงยั่งยืน

คอลัมน์ สกู๊ปเศรษฐกิจ   โดย ทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)

กระแสสังคมจับจ้องแบงก์พาณิชย์วัดใจลดดอกกู้ชดเชยเก็บค่าต๋งแบงก์รัฐ 0.47%

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด

ผู้ตรวจราชการแผ่นดิน

คอลัมน์  คนหน้า 5  โดย  ดินสอโดม  (เดลินิวส์)

คนหน้า 5  วันที่  27/02/2012

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ถามประชาชนก่อนว่าเป้าหมายแก้ รธน.คืออะไร

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ตร.เร่งขอหมายค้นคลินิกทำแท้งให้ “หมวย”

พ.ต.ท.ศยาม  อินทร์สุวรรณโณ  สว.สส.กก.ดส.บช.น.  กล่าวว่า ขณะนี้ พ.ต.อ.สุพัชร  พึ่งพวง ผกก.ดส.บช.น.  ได้สั่งให้เร่งสรุปสำนวนที่สอบปากคำ น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ หลังจากที่เข้าให้ปากคำเมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้สำนวนเสร็จสิ้นแล้ว รอส่งให้ พล.ต.ต.สาโรจน์ พรหมเจริญ รอง ผบช.น. ตรวจดูความเรียบร้อยในวันจันทร์ที่ 27 ก.พ.นี้ ส่วนการดำเนินคดีกับคลินิกที่ทำแท้ง ย่านสุขุมวิท ท้องที่สน.ลุมพินี พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกทั้งนายฮาเวิร์ด หวัง และ น.ส.พิลาวรรณ มาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป  (ไทยรัฐ)

ด้านนางจูลี่ ชู มารดา ฮาเวิร์ด หวัง  กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นนานแล้ว ยืนยันว่าฮาเวิร์ด เป็นเด็กที่โกหกไม่เป็น แต่เวลาสื่อสารด้วยภาษาไทยอาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดพลาดกัน ทั้งนี้ขอยืนยันว่าตนเองไม่เกี่ยวอะไรด้วย ส่วนเรื่องความผิดตามกฎหมายนั้น พอทราบอยู่บ้าง ความจริงแล้วคู่กรณี “ท้อง” จริงหรือไม่จริงก็ยังไม่ทราบ และยืนยันว่าเราไม่ได้ทำผิดอะไร ไม่ได้ไปให้การช่วยเหลือ สนับสนุนอะไร ส่วนกรณีที่เจ้าหน้าที่จะเรียกตัวไปให้ข้อมูลหรือไม่นั้นไม่เคยคิดหนี พร้อมไปพบตามขั้นตอน  (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

จับผู้คุมส่งยานักโทษ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่เรือนจำกลางชลบุรี อ.เมืองชลบุรี นายอำนาจ  ปรัชญาพันธุ์  รักษาการผบ.เรือนจำกลางชลบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเขต 3 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายสุรกาญจน์ สุขศรีทอง อายุ 34 ปี เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ชำนาญงานเรือนจำกลางชลบุรี ฐานลักลอบนำยาบ้าและยาไอซ์เข้าเรือนจำเพื่อส่งให้ผู้ต้องขัง พร้อมของกลางยาบ้า 100 เม็ด และยาไอซ์ 100 กรัม หลังจับกุมและสอบปากคำนายสุรกาญจน์ ได้รายงานให้อธิบดีกรมราชทัณฑ์ทราบ ก่อนควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ไปสอบสวนและดำเนินคดี ในส่วนของเรือนจำจะตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนด้านวินัยกับนายสุรกาญจน์ต่อไป

อ่านเพิ่มที่  ไทยรัฐ  วันที่  27/02/2012

ปชป.คุ้ยถังขยะสภาเจอขวดโซดา

นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  หัวหน้าพรรค ปชป.  กล่าวถึงกรณีความวุ่นวายในการประชุมร่วมรัฐสภา ว่า อยากให้นายกฯและประธานสภาฯ สอบพฤติกรรมของร.ต.อ.เฉลิม ที่ดื่มในระหว่างการพิจารณาร่างแก้ไข รธน. โดยไม่ต้องรอให้ฝ่ายค้านตรวจสอบ แต่ถ้าไม่ดำเนินการอะไรเลย ซึ่งน.ส.รังสิมา ก็กำลังพิจารณาที่จะดำเนินการเพิ่มเติม แต่ในความคิดตน ทางประธานสภาฯและนายกฯควรดำเนินการบางสิ่งบางอย่าง เมื่อถามว่า ร.ต.อ.เฉลิม เตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับผู้กล่าวหาว่าเมาสุรานั้น นายอภิสิทธิ์  กล่าวว่า ถ้ายืนยันว่าไม่เมาก็ต้องมาดูพฤติกรรม หากยืนยันว่าไม่เมาและมีพฤติกรรมเช่นนี้ ตนไม่ทราบว่าถ้าเมาจะขนาดไหน

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต  โฆษกพรรค ปชป.  กล่าวถึงกรณีกล่าวหา ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯ ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในที่ประชุมรัฐสภาคล้ายคนเมา พร้อมนำภาพนายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง แกนนำ นปช. ประคอง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯในงานสัมมนาพรรค พท. รวมถึงเปิดคลิปคำปราศรัยหาเสียงที่ราชมังคลากีฬาสถานของน.ส.ยิ่งลักษณ์ที่ประกาศจะส่งเสริมจริยธรรมและพระพุทธศาสนา มาฉายประกอบการแถลงข่าว

น.ส.รังสิมา  รอดรัศมี  ส.ส.สมุทรสงคราม  พรรค ปชป.  กล่าวถึงกรณีทีมโฆษกพรรค พท. ระบุถึงเหตุการณ์การประชุมร่วมรัฐสภา เมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ช่วง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯออกมาประท้วงด้วยอาการมึนเมาต้องพิสูจน์ว่าเมาจริงหรือไม่ คนเห็นทั้งสภาฯซึ่งการถ่ายทอดสดทางทีวีก็มีบางส่วนที่สื่อแพร่ออกไป ดังนั้นคนที่พูดว่าอ่านกฎหมายรู้ ดูกฎหมายเป็น ตนในอาชีพพยาบาลมานาน เราก็มีความรู้ดูคนเมาเป็นเหมือนกัน หรือต้องให้อ๊วกกลางสภาถึงจะยอมรับว่าเมา มันอยู่ที่จิตสำนึกของคน การออกมาระบุเช่นนั้นว่าต้องพิสูจน์ก่อน เรื่องนี้จึงอยู่ที่ประธานสภาฯว่าจะเอาอย่างไร

นายบุญยอด  สุขถิ่นไทย ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค ปชป.  แถลงพร้อมแสดงภาพถ่ายกองขยะที่รัฐสภาซึ่งมีขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และขวดโซดาอยู่เป็นจำนวนมาก ว่า ช่วงเช้าตนได้เดินทางไปรัฐสภาเพื่อสำรวจกองขยะภายในรัฐสภา และเท่าที่สอบถาม สำนักงานเขตดุสิตจะมาเก็บขญะทุกวันเวลาประมาณ 08.00 น. บริเวณข้างประตูทางออกรัฐสภาด้านข้างของอาคารวุฒิสภา ซึ่งพบว่ามีขวดโซดา ขวดเซอร์มานอฟไอซ์ 4 ขวด เหล้าเชอร์รี่ และสปาย ไวน์คูลเลอร์ ถึงแม้จะไม่เจอขวดเหล้าหรือไวน์ แต่ไม่มีคนไทยกินโซดาเปล่าๆแน่ เท่าที่ทราบเขาจะกินกันอยู่ที่ห้อง 3303 ตึกงบประมาณ เพราะมักมีการสั่งอาหารไปรับประทานกัน ดังนั้น ตนและน.ส.รังสิมาจะยื่นเรื่องนี้เข้าที่ประชุมวิปฝ่ายค้านในวันที่ 28 ก.พ.นี้ เพื่อหารือ ทั้งนี้คาดว่าน่าจะต้องยื่นกระทู้สดถาม ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯในวันที่ 1 มี.ค.นี้ รวมทั้งจะนำหลักฐานที่ได้ยื่นต่อคณะกรรมการจริยธรรมสภาเพื่อตรวจสอบต่อไปด้วย

ด้าน ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง  รองนายกฯ  กล่าวว่า  เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมานั้น ขอยืนยันว่าไม่ได้เมาสุรา ตอนที่มีการพักการประชุมตนยังเดินไปคุยกับ น.ส.รังสิม รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม พรรค ปชป. ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ได้มีอาการโกรธเกี้ยวแต่อย่างใด สื่อมวลชนถ่ายภาพออกอากาศเห็นชัด ใครที่กล่าวหาตนในเรื่องนี้ได้ทำการแจ้งความฟ้องร้องดำเนินคดีทั้งหมดแล้ว   (ไทยรัฐ) รวมถึงจะมีการฟ้องร้องกับสื่อหนังสือพิมพ์บางฉบับที่เผยแพร่ข่าวสร้างความเสียหายให้แก่ตน เนื่องจากเป็นข้อกล่าวหาซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด หนังสือพิมพ์ไปเชื่อสิ่งที่น.ส.รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม พรรคปชป. กล่าวหาตนว่าเมาได้อย่างไร แล้วถามว่ากรณีนี้ใครจะพิสูจน์ได้ว่าเมาหรือไม่เมา การจะพิสูจน์ได้ต้องตรวจแอลกอฮอลล์เท่านั้น  (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

ชูป่าต้นน้ำสนองรับสั่งนายกปูนั่งหัวโต๊ะ

รายงานข่าวแจ้งว่า  เมื่อวันที่ 27 ก.พ. เวลา 11.00 น. นายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการระดับปลัดกระทรวงครั้งที่ 2/2555 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารเทียมคมกฤส กรมป่าไม้ ถ.พหลโยธิน กรุงเทพฯ โดยจะหารือเกี่ยวกับนโยบายการบริหารจัดการน้ำ รวมถึงหารือเกี่ยวกับแผนจัดการป่าต้นน้ำ

อ่านเพิ่มที่  มติชน  วันที่  27/02/2012

รวบเพิ่ม 3 เอี่ยวมือบึ้ม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่  26 ก.พ.  พล.ต.ต.รณศิลป์  ภู่สาระ  ผบ.บก.สส. กองบัญชาการตำรวจนครบาล  พร้อมพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน  นำหมายค้นจากศาลอาญากรุงเทพใต้ เข้าค้นห้องพักเลขที่ 21434 ชั้น 14 และห้อง 21122 ชั้น 11 นาซ่า เวกัส ทาวเวอร์ ถ.เลียบทางรถไฟคลองตัน เขตวัฒนา กทม. โดยห้องพักเลขที่ 21434 ชั้น 14 พบนายมาดานี  เซเยด เมฮาร์ดัด  ที่ตำรวจเชื่อว่ามีความเชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุระเบิด ต่อมากองพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เข้าร่วมตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้อง พบเอกสาร เครื่องมือช่าง อุปกรณ์งัดแงะ ฮาร์ดดิสต์ และเบอร์โทรศัพท์ ทาง บก.สส.บช.น.จึงตรวจยึดไว้ตรวจสอบ ล่าสุดการปฏิบัติการครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 3 คน

อ่านเพิ่มที่  มติชน  วันที่  27/02/2012

นักร้อง “แก้ว เฟย์ฟางแก้ว”วูบหัวฟาดพื้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 25 ก.พ. น.ส.จริญญา ศิริมงคลสกุล วัย 19 ปี หรือ “แก้ว” นักร้องสาว หนึ่งในสมาชิกวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และนางเอกจากภาพยนตร์ เรื่อง “บางกอกกังฟู” ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครธนหลังเกิดอาการวูบกะทันหัน เป็นเหตุให้ล้มลงศีรษะฟาดราวบันไดชั้น 2 ภายในบ้านพักของตนเองย่านบางบอน ภายหลังนักร้องสาวเดินทางกลับจากกองถ่ายละครเรื่อง “แก้วกลางดง” ที่ออกอากาศทางช่อง 8 อินฟินิตี้ ช่วงเวลา 22.00 น. ซึ่งขณะนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน จนกระทั่ง นางสุมล ศิริมงคลสกุล มารดา เดินทางกลับมาถึงบ้านในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ต้องตกใจเมื่อพบว่า ลูกสาวนอนฟุบอยู่บริเวณบันไดชั้น 2 ของบ้าน จึงพาลูกสาวส่งโรงพยาบาลนครธนทันที ซึ่งแพทย์ลงความเห็นให้เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นการด่วน

อ่านเพิ่มที่  ข่าวสด  วันที่  27/02/2012

ชี้ข้อสอบ “โอเน็ต” ล้าหลัง

ดร.สมเกียรติ  ตั้งกิจวานิชย์  รองประธานและนักวิชาการสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ)  กล่าวเสนอแนะว่า  การวัดการเรียนรู้ที่ดีต้องสามารถเอามาประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตจริง “ผมคิดว่าปัญหาข้อสอบของไทย คือหลุดออกมาจากบริบทชีวิตจริงเลย ทำให้เด็กที่เรียนมาทำข้อสอบได้ แต่ทำงานไม่ได้ เพราะตัวข้อสอบไม่เชื่อมโยงกับความเป็นจริง”  ข้อสอบโอเน็ต สะท้อนให้เห็นว่าหลักสูตรการศึกษาของไทยยังล้าสมัยและไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง เน้นการท่องจำ ปัญหาข้อสอบโอเน็ตของไทยยังเป็นข้อสอบที่ใช้กันในศตวรรษก่อน  ซึ่งการท่องจำปัจจุบันมีเทคโนโลยีให้ค้นหาข้อมูลสมัยนี้จึงไม่ต้องจำอะไรมากมาย แต่ยอมรับว่าการท่องจำมีความจำเป็นในบางเรื่อง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  27/02/2012

เปิดโมเดล “แก้มลิง” รับอุทกภัย

นายกิจจา  ผลภาษี  ประธานคณะอนุกรรมการด้านการวางแผนและกำหนดมาตรการแก้ปัญหาระยะยั่งยืนของคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่อวางระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ (กยน.) กล่าวว่า  ปี 2555  พื้นที่แก้มลิงจะเป็นพระเอกรับมือกับสถานการณ์อุทกภัยที่อาจเกิดขึ้น เพื่อที่แก้มลิงส่วนใหญ่ เป็นพื้นที่ที่น้ำเคยท่วมอยู่แล้ว สิ่งที่ต้องทำเพิ่ม คือ การจัดการน้ำให้น้ำเข้ามาสู่แก้มลิง เพื่อพักน้ำเอาไว้ และหาวิธีเอาน้ำออกในช่วงเวลาที่เหมาะสม ไม่ได้ให้น้ำท่วมถาวร

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  27/02/2012

กู้หมื่นล.อุ้มก๊าซ

นายสุเทพ  เหลี่ยมศิริเจริญ  ผอ.สนพ.  กล่าวว่า  ขณะนี้กองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบ 2 หมื่นล้านบาท จึงเตรียมพิจารณาขยายเพดานวงเงินกู้ให้กับกองทุนฯอีก 1 หมื่นล้านบาท จากเดิมที่ได้รับอนุมัติวงเงินกู้ไว้แล้ว เพื่อสำรองเป็นสภาพคล่องไว้ดูแลราคาพลังงาน โดยเฉพาะภาระนำเข้าและอุดหนุนราคาแอลพีจีภาคครัวเรือนที่สูงขึ้นมาก สนพ.ยังได้เตรียมจัดทำสถานการณ์จำลองราคาพลังงาน เป็นพื้นฐานข้อมูลใช้ประกอบการตัดสินใจต่อนโยบายพลังงานและบริหารกองทุนน้ำมันฯหากราคาน้ำมันยังขึ้นไม่หยุด จะดูความจำเป็นในการเรียกเก็บเงินกองทุนน้ำมันฯเพิ่มหรือไม่ จากปัจจุบันเก็บเบนซิน ลิตรละ 2 บาท และดีเซล 60 ส.ต.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  27/02/2012

ใช้ภาษีสร้างเขื่อนนิคม

นายอารีพงศ์  ภู่ชอุ่ม  ปลัดกระทรวงการคลัง  กล่าวว่า  กระทรวงการคลังได้เปลี่ยนวิธีการนำเงินงบประมาณไปช่วยนิคมอุตสาหกรรมทั้ง 7 แห่ง ในการสร้างเขื่อน  ทั้งนี้จะให้การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) และเอกชนร่วมกันกู้เงินจากธ.ออมสิน แต่หนี้ที่เกิดขึ้นนั้น กนอ.จะรับหนี้ไป 2 ใน 3 ส่วน เอกชนรับหนี้ไป 1 ใน 3 ของเงินกู้ ซึ่งกระทรวงการคลังจะนำเสนอคณะรัฐมนตรี (ครม.) ต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  27/02/2012

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

 1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ค้นรังแห่งใหม่ล่าคนไทยร่วมแก๊งอิหร่าน พท.ท้าปชป.ไปมั้ยดูห้องลับบนชั้น 7 โฟร์ซีซั่น เด็กแว้นชนกัน 2 ศพ มติชน...
 2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พบหลักฐานสำคัญสติกเกอร์บึมรมว.อิสราเอล จุดอ่อนแม่ยมทำท่วมใหญ่ “ปู” เปิดปาก ว.5 ไม่มีประโยชน์ทับซ้อน มติชน ส่งปลัดคลังฟังศาลรธน.ตัดสิน...
 3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไล่ล่าแก๊งบึมอีก 1 แฉโรฮานี ไปเตหะรานแล้ว ปชป.วอล์กเอาต์สภาวุ่นเล่นเกม ว. 5 สั่งปรับค่ายทหารทำแก้มลิงรับน้ำ...
 4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หนุ่มก่อโศกนาฎกรรมฆ่าโหด 5 ศพ “ปู” เฟซเปิดใจไปโฟร์ซีซั่นส์ ไขรหัสลับ SEJEAL ตร.ให้ชาวบ้านช่วย...
 5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ -                   ศาล รธน.ชี้ 2 พรก.แก้วิกฤติ เหตุจำเป็นเร่งด่วน -                   ฟ้าผ่ากรมชลประทานเด้ง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top