ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555

โลโก้ BV

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

 • หนุ่มก่อโศกนาฎกรรมฆ่าโหด 5 ศพ
 • “ปู” เฟซเปิดใจไปโฟร์ซีซั่นส์
 • ไขรหัสลับ SEJEAL ตร.ให้ชาวบ้านช่วย

มติชน

 • พท.ผนึกส.ว.โหวตม.291เป้า 378 เสียงปชป.ซัด “ตีเช็คเปล่า” สสร.
 • “ปู” แจ้งจับ ปชป.หมิ่น ว.5
 • “นายกฯ-กก.น้ำ” ถกข้อมูลทูลฯรายงาน

ข่าวสด

 • ปูแถลงยิบ-ปม “ว.5” “ไร้สาระ”แจ้งจับแล้ว 4 ปชป.
 • ฮาเวิร์ดวุ่นพิษพาแฟนทำแท้ง
 • ตร.ขำหนุ่มหัวโต-ถูกจับไม่สวม “กันน็อก”

เดลินิวส์               

 • หนุ่มสุดโหดยิงเจาะหัวฆ่า 5 ศพบุรุษพยาบาล-สาวโอเกะ
 • ปูแจงชัดว.5โฟร์ซีซันส์
 • ค่าไฟฟ้าจ่อขึ้นอีก

กรุงเทพธุรกิจ

 • สอบโอเน็ตเน้น “ท่องจำ”
 • นายกฯนำกยน.เข้าเฝ้าฯวันนี้

โพสต์ทูเดย์

 • กู้9หมื่นล.สู้น้ำ
 • ผ่อนจ่ายภาษีได้ 3 งวด

The Nation

 • PM slams ‘nonsense’ attacks, sues rivals
 • HM to be briefed about water management plans

Bankok Post

 • Kittiratt urges mindset change
 • Democrats come out swinging on charter rewrite

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“ฟังทางนี้สักนิด…ท่านรองฯเฉลิม”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

พลิกล็อกจริงๆ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลมเปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

บทเรียนฝ่ายค้าน

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย สุริวงค์  เอื้อปฏิภาณ  (มติชนรายวัน)

จุดยืนกลางสภา  ฉบับวันที่  24/02/2012

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)

ฟุตบอลประเพณี

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

อย่าให้ไทยเป็น ‘weak link’ ในกระบวนการร้ายๆสากลถาวร

สยามรัฐสัปดาห์วิจารณ์    

แก้รัฐธรรมนูญ 2550 “หนูไม่ช่วยพี่”

เนชั่นสุดสัปดาห์  ฉบับ 1030  วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555    

ไม่ร้อง ไม่ใช่ไม่เจ็บ

มติชนสุดสัปดาห์  ฉบับ1645   ประจำวันที่   24 ก.พ. – 1 มี.ค.  พ.ศ.  2555 

พ.ร.ก. “ภิวัฒน์”? รธน. “พิบัติ”?

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

หนุ่มก่อโศกนาฎกรรมฆ่าโหด 5 ศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ร.ต.ต.เมฆสิทธิ์  เล็กทุ่ม ร้อยเวร สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเขาฉกรรจ์ จึงนำกำลังไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบร่างเหยื่อกระสุน ทราบชื่อนายนิพนธ์ มนตรี อายุ 32 ปี พยาบาลวิชาชีพประจำห้องฉุกเฉินถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม.เสียชีวิต หลังเกิดเหตุประมาณ 1 ชม.ระหว่างตำรวจสภ.เขาฉกรรจ์ กำลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.เกษม วงศ์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว พื้นที่ติดกันว่ามีคนร้ายบุกยิงเจ้าของร้านสันติภาพคาราโอเกะเสียชีวิตพร้อมลูกจ้างรวม 4 ศพ และมีลูกค้าได้รับบาดเจ็บ 1 คน โดยพยานระบุว่ามือปืนคือนายวีระ วาวจังหรีด อายุ 26 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุยิงนายนิพนธ์

พล.ต.อ.ภาณุพงศ์  สิงหรา ณ อยุธยา รอง ผบ.ตร.  กล่าวว่า ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกำชัดเจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้ายอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติและสอบถามญาติพบว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมา นายวีระ มือปืน ขณะนี้อยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาล โดยสาเหตุมาจากเรื่องทะเลาะกันภายในครอบครัว โดยคนร้ายไม่พอใจที่นางวาสนา ภรรยาไปเซ้งร้านคาราโอเกะ ให้ น.ส.พุดทะวัน และยังติดค้างจ่ายเงินไม่ครบตามที่ตกลงไว้ ถึงขั้นทำร้ายร่างกายเมียบาดเจ็บ เมื่อพามารักษาที่โรงพยาบาลก็เกิดโมโหเจ้าหน้าที่เลยชัดปืนจ่อยิง จากนั้นขับรถไปกระหน่ำยิง น.ส.พุดทะวันกับลูกจ้างในร้านเสียชีวิต 4ศพ และยังไล่ยิงนายดาม ลูกค้าในร้ายที่พยายามวิ่งหนีได้รับบาดเจ็บสาหัส

อ่านเพิ่มที่  ไทยรัฐ  วันที่  24/02/2012

 “ปู” เฟซเปิดใจไปโฟร์ซีซั่นส์

น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงการส่งตัวแทนไปแจ้งความหมิ่นประมาท 3 ส.ส.พรรค ปชป. ว่า เรื่องนี้ไม่อยากจะแจ้งความแต่การวิพากษ์วิจารณ์ก็ยังไม่หยุด ก็จำเป็นต้องปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองตามกระบวนการ ตามสิทธิในรัฐธรรมนูญเท่านั้นเอง เมื่อถามว่า บนหน้าเฟซบุ๊ก 3 ข้อ ท่านนายกฯเป็นผู้ชี้แจงเองใช่หรือไม่ น.ส.ยิ่งลักษณ์  กล่าวว่า “ใช่ค่ะ” เมื่อถามย้ำว่า ทำไมปล่อยเวลาไปนานเพิ่งมาชี้แจง น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า  ประเด็นพวกนี้ไม่อยากมาตอบโต้ ไม่ได้คิดว่าการตอบโต้จะเป็นสิ่งที่ดี เพราะสุดท้ายตัวเองก็ได้รับผลกระทบก็เป็นสิ่งที่คิดว่าถึงเวลาต้องชี้แจง

ด้านนายชวนนท์  อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคปชป. กล่าวถึงกรณีที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ระบุว่าพร้อมที่จะไปชี้แจงผู้ตรวจการแผ่นดิน หลังจากถูกยื่นคำร้องให้ตรวจสอบจริยธรรมกรณีภารกิจ ว.5 ชั้น 7 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ว่า เป็นหน้าที่ของนายกรัฐมนตรีต้องไปชี้แจงตามรัฐธรรมนูญที่ให้อำนาจผู้ตรวจการแผ่นดินเอาไว้อยู่แล้ว ดังนั้น ก่อนที่จะเข้าชี้แจง สิ่งที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ต้องทำเป็นอันดับแรก คือ การชี้แจงต่อประชาชนให้ชัดเจน “น.ส.ยิ่งลักษณ์อ้างไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อน รวมถึงโครงการฟลัดเวย์ใดๆทั้งสิ้น ที่ระบุว่าวันนี้เราไม่ทำอยู่แล้ว  รายละเอียดชี้แจงไปหมดแล้ว ผมขอย้ำถามว่า ไหนรายละเอียดที่บอกชี้แจงแล้ว อย่าโกหกเพื่อเอาตัวรอด ถ้าน.ส.ยิ่งลักษณ์อยากกอบกู้ชื่อเสียงของตัวคืนมาต้องพูดความจริงและนำหลักฐานการพบนักธุรกิจที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ชั้น 7 มาเปิดเผยให้สังคมสิ้นสงสัย  แต่ถ้าไม่กล้านำเทปจากกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยก็เท่ากับยอมรับว่า ไม่สามารถชี้แจงได้ และเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 15.30 น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงในเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra โดยระบุถึงกรณีการเดินทางไปพบกลุ่มบุคคล ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2555 โดยได้ชี้แจงทั้งสิ้น 3 ประเด็น (ไทยรัฐ)  นอกจากนี้ที่ สน.ลุมพินี นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรค พท. พร้อมทีมทนายความเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี พื้นที่เกิดเหตุเพื่อแจ้งความเอาผิด 4 ส.ส.พรรค ปชป. รวม 3 คดี ด้วยกัน  (มติชน)

ไขรหัสลับ SEJEAL ตร.ให้ชาวบ้านช่วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ สน.คลองตัน พล.ต.อ.ปานศิริ  ประภาวัต รอง ผบ.ตร. พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาลและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานร่วมประชุมติดตามความคืบหน้า ทั้งนี้ในการประชุมคลี่คลายคดีได้นำสติกเกอร์ SEJEAL” ใหม่ เข้าไปหารือในที่ประชุมด้วย ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุม พล.ต.อ.ปานศิริ ได้ออก ว.8 ประชาสัมพันธ์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุก สน. ออกตรวจรถ จยย.ของคนร้าย่ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีดำ ทะเบียน กนต 648 อ่างทอง พร้อมทั้งให้ฝ่ายสืบสวนประสานวินจยย.รับจ้างร่วมตรวจสอบหาจยย.ดังกล่าว และให้รายงานผู้บังคับบัญชาให้รับทราบโดยด่วน

อ่านเพิ่มที่  ไทยรัฐ  วันที่  24/02/2012

พท.ผนึกส.ว.โหวตม.291เป้า 378 เสียงปชป.ซัด “ตีเช็คเปล่า” สสร.

นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฎ์  ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) อภิปรายว่า  การบรรจุร่างแก้ไขเข้าสู่ระเบียบวาระแม้ถูกต้องตามข้อบังคับ แต่การเลื่อนขึ้นมาพิจารณาโดยทันที อาจเป็นปัญหาเพราะหลายฝ่ายมองว่ามีวาระซ่อนเร้นและจะนำไปสู่ความขัดแย้งแตกแยกกลับมาสู่ประเทศอีกครั้ง เพราะ ส.ส.พรรคเพื่อไทยพูดให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ว่าหลังผ่านร่าง รธน.ฉบับประชาชนแล้ว พรรคปชป.จะสูญพันธุ์จากประเทศไทย และอดีตนายกฯจะกลับประเทศอย่างสง่างาม ดังนั้น การให้อำนาจ ส.ส.ร.ทำอะไรก็ได้จะเป็นการเซ็นเช็คเปล่าให้ หรือถ้า ส.ส.ร.ไปแก้กระทบสถาบันรัฐบาลจะดำเนินการอย่างไร

ด้าน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง  รองนายกรัฐมนตรี  อภิปรายว่า  ตนเป็นคนพูดเองว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ กลับบ้าน แต่ต้องผ่านร่าง พ.ร.บ.ปรองดองเพื่อให้บ้านเมืองสงบ อย่าไปทึกทักตกใจเกินเหตุ พรรคเพื่อไทยรณรงค์มาตั้งแต่ปี 52 ว่าไม่เอารัฐธรรมนูญมาจากกากเดนเผด็จการ จึงหาเสียงว่าเลือกให้ชัด เลือกให้ขาด  “ส.ส.ร.ที่จะเลือกมาครั้งนี้มาจากไหน เป็นเทวดาหรือ อย่าสร้างความปั่นป่วนเลย จะมาวิตกทุกข์ร้อนอะไรว่าแก้ไขแล้วใครกลับมา เพราะสุดท้ายต้องถามความเห็นประชาชนและรัฐสภา และรัฐธรรมนูญจะไปลบล้างความผิดใครได้”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  การตรวจสอบเสียงจาก ส.ส.ฝ่ายรัฐบาลและ ส.ว.กลุ่มหนุนมีจำนวน 378 เสียง แบ่งเป็นส.ส. 300 เสียง และ ส.ว. 78 เสียง ประกอบด้วย เสียง ส.ส.ฝ่ายรัฐบาลและรัฐมนตรีที่เป็น ส.ส. จะร่วมลงมติด้วย รวม 300 เสียง คือ พท. 263 เสียง จาก 265 เสียง โดยหัก 2 เสียงคือนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานรัฐสภา ที่จะงดออกเสียง และนายสถาพร มณีรัตน์ ส.ส.ลำพูนที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) 19 เสียง พรรคชาติพัฒนา (ชพน.) 7 เสียง พรรคพลังชล (พช.) 7 เสียง พรรคมหาชน (พมช.) 1 เสียง และพรรคประชาธิปไตยใหม่ (ปธม.) 1 เสียง ทั้งนี้จะมีเสียงเห็นชอบจากฝ่ายค้านอีก 2 เสียงของพรรคมาตุภูมิ (มภ.) ที่ร่วมเข้าชื่อร่างรัฐธรรมนูญแก้ไขเพิ่มเติมของ ชนพ.ด้วย

อ่านเพิ่มที่  มติชน  วันที่  24/02/2012

ฮาเวิร์ดวุ่นพิษพาแฟนทำแท้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ฮาเวิร์ด หวัง ดาราและนายแบบหนุ่ม ออกมายอมรับว่าเคยบอกและพา “หมวย” พิลาวรรณ อารีรอบ สาวแม็กซิม อดีตแฟนสาว ไปทำแท้งจริง แต่เป็นการสมยอมไม่มีการบังคับขู่เข็ญใดๆ ล่าสุด วันที่ 23 ก.พ. พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ประธานชมรมพนักงานสอบสวน กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า หากตรวจสอบว่าหญิงดังกล่าวไม่ได้ทำแท้งเนื่องจากถูกข่มขืน หรือแพทย์ระบุว่าเด็กอาจเป็นอันตราย ผู้ทำแท้งต้องมีความผิดตามกฎหมายอาญา มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6 พันบาท ส่วนผู้ชายหากพาไปทำแท้งโดยมีส่วนรู้เห็นต้องมีความผิดต้องโทษ 2 ใน 3 ในข้อหาเรื่องสนับสนุน มีโทษจำคุก 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 4 พันบาท แต่ก็ต้องตรวจสอบว่ามีส่วนรู้เห็น สนับสนุนหรือจูงใจจริงๆ แต่หากขับรถไปส่ง เช่น รถแท็กซี่ แบบนี้คงไม่มีความผิด ส่วนคลินิกที่รับทำแท้งก็มีความผิดฐานทำแท้งให้ผู้หญิงโดยให้การยินยอมด้วย

อ่านเพิ่มที่  ข่าวสด  วันที่  24/02/2012

ค่าไฟฟ้าจ่อขึ้นอีก

นายสุทัศน์  ปัทมสิริวัฒน์  ผู้ว่าการ กฟผ.  กล่าวว่า  แนวโน้มค่าไฟฟ้าในงวดต่อไป (พ.ค.-ส.ค.55) จะปรับขึ้นไม่น้อยกว่า 20-30 สต.ต่อหน่วย เนื่องจากราคาน้ำมันและก๊าซธรรมชาติซึ่งเป็นวัตถุดิบในการผลิตไฟฟ้าจะปรับราคาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นไม่อยากให้รัฐบาลใช้นโยบายตรึงค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ (เอฟที) ในระยะเวลาที่นานเกินไป เพราะจะส่งผลกระทบต่อขีดความสามารถในการรับภาระ ในการตรึงค่าไฟฟ้าของ กฟผ. ดังนั้นจึงเชื่อว่า ค่าเอฟทีงวดต่อไปต้องปรับขึ้นไปตามสภาพความเป็นจริง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  24/02/2012

สอบโอเน็ตเน้น “ท่องจำ”

รศ.ดร.สัมพันธ์  พันธุ์พฤกษ์  ผู้อำนวยการ สทศ.  กล่าวว่า  ได้ทราบเรื่องโพสต์ข้อสอบดังกล่าวแล้วและได้ประสานไปยังคณะกรรมการออกข้อสอบเพื่อขอให้ช่วยชี้แจงเรื่องนี้โดยเชิญเจ้าของวิชาสุขศึกษาที่ออกข้อสอบมาสอบถามถึงรายละเอียดถึงที่มาของข้อสอบข้อนี้ และรายงานต่อที่ประชุมคณะกรรมการบริหาร สทศ. เพราะเป็นประเด็นที่สังคมตั้งคำถามถึงการออกข้อสอบมีความเหมาะสมหรือไม่อย่างไร และเป็นการออกข้อสอบตามหลักสูตรหรือไม่

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  24/02/2012

นายกฯนำกยน.เข้าเฝ้าฯวันนี้

นายกิจจา  ผลภาษี  ประธานคณะอนุกรรมการด้านการวางแผนและกำหนดมาตรการแก้ปัญหาระยะยาว ในคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่อวางระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ (กยน.) กล่าวว่า เป็นการเตรียมการเข้าเฝ้าฯพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อนำความกราบบังคมทูลเกี่ยวกับแผนการจัดการน้ำของรัฐบาล รวมทั้งแผนการจัดการหลังจากลงพื้นที่ตรวจสอบการแก้ปัญหาน้ำท่วมช่วงที่ผ่านมาของรัฐบาล การเข้าเฝ้าฯพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งนี้เป็นการกราบบังคมทูลรายงานใหม่ในสิ่งที่รัฐบาลวางแผนไว้ และแผนการติดตามการทำงานเกี่ยวกับน้ำในเวลา 17.30 น.วันนี้ (24 ก.พ.) ณ ห้องประชุมสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา  กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 14 โรงพยาบาลศิริราช

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  24/02/2012

กู้9หมื่นล.สู้น้ำ

นายกิตติรัตน์  ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง กล่าวว่า  ตอนนี้โครงการลงทุนใหญ่ๆ นี้มีความชัดเจนหมดแล้ว แต่รัฐบาลจะค่อยๆทยอยกู้เงิน และจะนำเข้าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณาเป็นคราวๆไป ตามความพร้อมของโครงการในแต่ละครั้ง ทั้งนี้เบื้องต้นจะมีการกู้เงินก้อนแรกประมาณ 3 หมื่นล้านบาท เพื่อทำโครงการเร่งด่วน ก่อสร้างเขื่อนตามแนวริมแม่น้ำครบทุกโครงการป้องกันน้ำท่วมที่ฝนจะเริ่มตกในเดือน พ.ค. และมิ.ย.นี้ สำหรับอีกส่วนหนึ่ง ขณะนี้สามารถจัดหาพื้นที่ได้แล้ว 1.5ล้านไร่ คาดว่าต้องใช้เงินจำนวน 6 หมื่นล้านบาท ซึ่งรัฐบาลมั่นใจว่าปีนี้น้ำไม่ท่วมในพื้นที่สำคัญ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  24/02/2012

ผ่อนจ่ายภาษีได้ 3 งวด

นายสาธิต  รังคสิริ  อธิบดีกรมสรรพากร  กล่าวว่า  นายทนุศักดิ์  เล็กอุทัย รมช.คลัง ที่กำกับดูแลกรมสรรพากร  ได้เห็นชอบการปรับโครงสร้างภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของกรมสรรพากรแล้ว ที่จะให้มีการแยกเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาระหว่างสามีและภรรยาคู่สมรถซึ่งจะทำให้เสียภาษีในอัตราที่น้อยลง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  24/02/2012

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

 1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไล่ล่าแก๊งบึมอีก 1 แฉโรฮานี ไปเตหะรานแล้ว ปชป.วอล์กเอาต์สภาวุ่นเล่นเกม ว. 5 สั่งปรับค่ายทหารทำแก้มลิงรับน้ำ...
 2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ -                   ศาล รธน.ชี้ 2 พรก.แก้วิกฤติ เหตุจำเป็นเร่งด่วน -                   ฟ้าผ่ากรมชลประทานเด้ง...
 3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ค้นรังแห่งใหม่ล่าคนไทยร่วมแก๊งอิหร่าน พท.ท้าปชป.ไปมั้ยดูห้องลับบนชั้น 7 โฟร์ซีซั่น เด็กแว้นชนกัน 2 ศพ มติชน...
 4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พบหลักฐานสำคัญสติกเกอร์บึมรมว.อิสราเอล จุดอ่อนแม่ยมทำท่วมใหญ่ “ปู” เปิดปาก ว.5 ไม่มีประโยชน์ทับซ้อน มติชน ส่งปลัดคลังฟังศาลรธน.ตัดสิน...
 5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แก๊งบึมอิหร่านกะฆ่าทูตยิวอิสราเอลมั่นใจ เดินเร่ขายดีวีดีแชมป์โลกตกอับ ขุนค้อนรีบรับลูกนัด 23 ก.พ.แก้รธน. มติชน บึ้มไทยโยงอินเดีย-จอร์เจีย เป้า...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top