ข่าวลือแอปเปิ้ล: กำหนดจำหน่าย iPad3 + iPad mini

(Huffingtonpost 20/02/12) ทุกๆ สัปดาห์จะบล็อกบนเว็บไซต์จำนวนมากมักจะมีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน และบางครั้งก็มีการตั้งคำถามถึงที่มาของแหล่งข่าวเหล่านั้นต่ออุปกรณ์ที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวในระยะเวลาอันใกล้ เราลองมาดูย้อนกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือล่ามาแรงของแอปเปิ้ลกันบ้าง

  • เป็นไปได้หรือไม่ที่ iPad3 (หรืออาจเป็น iPad2s) จะถูกเรียกว่า iPad4G?

ใน Wall Street Journal รายงานพิเศษว่า ไอแพดรุ่นต่อไปจะมาพร้อมกับลูกเล่นพิเศษรูปแบบใหม่ นั่นก็ตือเทคโนโลยี 4G ที่เป็นความร่วมมือของ AT&T และ เครือข่าย Verizon’s LTE

  • ต่อกันที่ข่าวลือวันเปิดตัว iPad รุ่นต่อไปคือวันที่ 7 มีนาคมนี้ จริงหรือ?

เว็บไซต์บล็อกแอปเปิ้ล iMore รายงานว่า มีแนวโน้มสูงมากที่ไอแพดรุ่นต่อไปจะเปิดตัวออกวางจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคมนี้ และก็มีผู้คนจำนวนมากทีเดียวที่ยืนยันข้อมูลนี้ว่ามีความน่าเชื่อถือที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวไอแพดในช่วงเวลาดังกล่าวที่ซานฟรานซิสโก

เมื่อวางใจได้แล้วกับกำหนดเวลาในการต้อนรับไอแพดรุ่นใหม่ สิ่งที่เหลือที่ต้องรอลุ้นก็คือ ไอแพดรุ่นล่ามาแรงนี้จะหน้าตาเป็นอย่างไรกันหนอ?

  • แอปเปิ้ลเร่งมือสร้าง iPad mini เพื่อลงลู่แข่งต่อสู้กับเจ้า Kindle Fire ?

เหนือสิ่งอื่นใด ขณะนี้แอปเปิ้ลกำลังเร่งทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสรรสร้าง iPad mini ออกมาต่อสู้กับเครื่องแท็บเล็ต Kindle Fire ราคาน่ารักจากค่าย Amazon ที่กำลังขายดิบขายดี สนนราคาอยู่ที่ 199 ดอลลาร์สหรัฐ จึงถือได้ว่า Kindle Fire ออกมาตีตลาดแท็บเล็ตจากแอปเปิ้ลได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

และข่าวลือ iPad mini ของแอปเปิ้ลที่ว่านี้ ก็ลงรายละเอียดตัวเครื่องว่ามีความกว้างราว 7-8 นิ้ว และจะมีราคาต่ำกว่าไอแพดรุ่นอื่นๆ ของแอปเปิ้ล โดยมีเป้าหมายจะมากวาดลูกค้าที่นักช็อปที่อยากได้แท็บเล็ตราคาสบายกระเป๋า

ล่าสุด Wall Street Journal ได้รับรายงานจากแหล่งข่าวในเอเชียว่า แอปเปิ้ลกำลังสร้างงานนี้อยู่จริง อย่างน้อยๆ ก็เป็นเครื่องต้นแบบ

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 21/02/12

 

 

Related posts:

  1. แอปเปิ้ลทุ่มทุนสร้าง iPad mini และ iPad3 ที่กำลังจะมาถึง (Forbes 25/11/11) มีรายงานว่า แอปเปิ้ลจะออก iPad mini และ iPad3 ในปี 2012...
  2. iPad2 ซื้อตอนนี้หรือรอ iPad3? (Huffington Post 13/12/11) iPad2 จะเป็นหนึ่งในของขวัญที่เป็นที่นิยมมากสุดในช่วงวันหยุดฤดูหนาวนี้ และแม้ว่าจะต้องเผชิญกับคู่ต่อสู้แท็บเล็ตราคาถูกอย่าง Kindle Fire และ Nook...
  3. หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบ 11% ท่ามกลางภาระการผลิต Kindle คู่แข่ง iPad (Daily Mail 26/10/11) หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบเกินกว่าที่คาดการณ์ ท่ามกลางค่าใช้จ่ายที่หนักอึ้งในการผลิตแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ตัวแรก “Kindle Fire Tablet” ร้านค้าปลีกของอเมซอนกล่าวว่า รายได้สุทธิของบริษัทตกลงมาถึง...
  4. Kindle Fire ของ Amazon จะออกมาโจมตีไอแพดได้หรือไม่?     (Huffington Post 29/09/11) ล่าสุดได้มีการประกาศออกจำหน่าย  Amazon Tablet Kindle Fire โดย...
  5. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอแพด 3 จะออกจำหน่ายในวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์! (Huffington Post 24/12/11) ข่าวล่ามาแรง ลือกันว่า จากแหล่งข่าวหนังสือพมพ์ภาษาจีน  The Economic Daily News...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top