ระวัง! แปรงสีฟันไฟฟ้า เป็นอันตรายต่อฟันของคุณ

Credit: STUARTBUR / GETTY IMAGES

(Time 17/02/12) แปรงสีฟันที่ดีควรจะช่วยคุณรักษาฟัน ไม่ใช่ทำให้ฟันบิ่น! หรือเป็นอันตรายต่อเหงือก

เมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา (16/02/12)  องค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้ออกคำเตือนต่อผู้บริโภคว่าแปรงสีฟันไฟฟ้า โดยทางองค์การได้รับรายงานว่า มีชิ้นส่วนบางอย่าของอุปกรณ์แปรงสีฟันไฟฟ้าได้แตกออกในขณะที่มีการใช้งานด้วยความเร็วสูง ส่งผลให้ฟันแตกหรือบิ่น และอาจมีการกลืนชิ้นส่วนลงไปได้ รวมถึงอาจเกิดอาการบาดเจ็บที่ใบหน้าและดวงตา

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 18/02/12

Related posts:

  1. ระวัง! โรคที่มากับน้ำท่วม (CNN 30/10/11) ภาวะน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่รุนแรงที่สุดในรอบทศวรรษ แม้ว่าในเขตเศรษฐกิจที่อยู่ในใจกลางเมืองหลวงกรุงเทพฯ จะยังไม่ถูกน้ำท่วม แต่ในหลายพื้นที่ของประเทศไทยมีระดับน้ำสูงถึงหน้าอกและเอว เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ประชาชนกว่า 370 ราย เสียชีวิต...
  2. ผู้บริหารโซนี่คนใหม่เผชิญหน้าการขาดทุนครั้งประวัติศาสตร์ของบริษัท (Time 02/02/12) หลังจากที่บริษัทโซนี่เผชิญหน้ากับการขาดทุนของบริษัท โซนี่ก็ได้ทำการเปลี่ยนตัวผู้บริหารคนใหม่ Kazuo Hirai ขึ้นมาแทนที่ โฮเวิร์ด สตริงเกอร์ และสิ่งที่ผู้บริหารคนใหม่อย่างนายคาซูโอต้องรับมือนอกจากการขาดทุนของบริษัทแล้วก็คือความท้าทายของค่ายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ที่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดทั่วโลก...
  3. ดิสนีย์อนุญาตพนักงานชายสวนสนุกไว้หนวดเคราได้   (Time 24/01/12) ลุคใหม่ของพนักงานในสวนสนุกดิสนีย์จะมีการอัพเดทขึ้นในวันที่ 3 ก.พ. 2012 นี้ โดยพนักงานชายได้รับอนุญาตให้ไว้หนวดเคราได้ และพนักงานที่ไม่ได้ใส่ชุดการ์ตูนจะได้รับอนุญาตให้แต่งกายในชุดลำลองได้ในวันศุกร์...
  4. ระวัง Green Mamba Snake มีพิษถึงตาย งูพิษ “Green Mamba Snake” (กรีน แมมบ้า) หลุดจากบ้านย่านปากเกร็ด เตือนผู้พบเห็นระวังถูกฉก มีพิษถึงตาย เมื่อคือที่ผ่านมา (...
  5. ภาพร่างของบินลาเดน ยังคงถูกเก็บเป็นความลับ (Time 27/09/11) คณะบริหารงานของประธานาธิบดีสหรัฐฯ บารัค โอบามา กล่าวว่า การเผยแพร่ภาพและวิดีโอของนายโอซามา บินลาเดน ภายหลังที่ถูกสังหารในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโดยหน่วยคอมมานโดของสหรัฐฯ จะเป็นการทำลายความมั่นคงปลอดภัยของประเทศชาติ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top