เปิดตัวเกม Angry Birds เวอร์ชั่น Facebook เล่นได้แล้ววันนี้

Angry Birds เกมส์ยิงนกชื่อดัง เปิดให้เล่นบนเฟซบุ๊คแล้ว

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 บริษัท Pacific Licensing Studio จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ และสินค้า แองกรี้ เบิร์ด (Angry Birds)ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือร่วมกับ MCN Asia ประเทศไทย จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ในรูปแบบดิจิตอลของโรวิโอ (Rovio) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น เปิดตัวเกม Angry Birds เวอร์ชั่น Facebook มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ เล่นได้แล้ววันนี้ที่ apps.facebook.com/angrybirds

ลูกเล่นใหม่ๆของเกม Angry Birds เวอร์ชั่นเฟซบุ๊ค ที่แตกต่างกับเกมบนแพลตฟอร์มอื่นๆคือมีกระดานคะแนนผู้นำ (Leaderboard) ที่ทำให้ผู้เล่นเปรียบเทียบคะแนนของตนกับเพื่อนๆ บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ และสำหรับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 3 อันดับแรกบนบอร์ดคะแนนในแต่ละเลเวลยังจะได้รับมงกุฎทอง เงิน และทองแดง นอกจากนั้นยังมีไอเทมเพิ่มพลัง (Power-Up)ที่จะทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น อาทิ Sling Scope เพิ่มเป้าเล็งเพื่อเล็งง่ายขึ้น, King Sling เพิ่มแท่นยางใหญ่ขึ้น ทำให้เล็งง่ายขึ้น, Super Seeds เพิ่มขนาดเจ้านกให้ตัวใหญ่ ยิ่งง่ายขึ้น และ Bird Quake เป็นเอฟเฟคแผ่นดินไหวเพื่อให้แผ่นดินสะเทือน ให้เจ้าหมูตกลงพื้นได้ง่าย


เข้าเล่นที่ facebook

อ่านเพิ่มที่ http://www.mthai.com/

 

 

 

Related posts:

  1. Angry Birds “นกโกรธ”บุก”เฟซบุ๊ค” วาเลนไทน์ นี้!!! รายงานข่าวล่าสุด Rovio กำลังเตรียมส่งความรักในวันวาเลนไทน์ของปีนี้ โดยบริษัทผู้พัฒนาเกมกำลังจะเปิดตัว Angry Birds เวอร์ชันบน Facebook ในวันที่ 14...
  2. Angry Birds เครื่องเล่นใหม่ในสวนสนุก ( arip 09/09/11)   เชื่อว่า หลายๆ ท่านคงจะคุ้นตาเจ้านกโกรธ Angry Birds จากหลากหลายรูปแบบที่นอกเหนือกจากเกมส์บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต...
  3. Angry Birds เพิ่มฉากโบนัส Galaxy S2 เมื่อต้นสัปดาห์ Samsung ได้ประกาศความสำเร็จในการทำสถิติยอดขาย Galaxy S2 ผ่านหลักไมล์ที่ 3 ล้านเครื่องภายในไมถึงสองเดือน ล่าสุด Samsung...
  4. เกมส์ใหม่บนเฟซบุค Angry Brides หวังเจาะตลาดอินเดีย (CNN 16/01/12) มีเกมส์ใหม่ที่หวังเจาะตลาดกลุ่มเกมส์ออนไลน์บนเฟซบุคโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตลาดอินเดีย ชื่อเกมส์ที่ว่านี้คือ “Angry Brides“ ไม่ คุณไม่จำต้องย้อนกลับไปอ่านชื่อเกมส์อีกครั้ง เพราะว่าเราไม่ได้พิมพ์ผิด...
  5. Facebook app บน iPad มาแล้วจ้า!!! คำถามก่อนหน้านี้ทีมักจะได้ยินกันอยู่เสมอนั่นก็คือ เมื่อไรผู้ใช้ iPad จะได้มีโอกาสใช้แอพ Facebook สักที ข่าวดีคือ Facebook ได้ตอบคำถามนั้นแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทางบริษัทได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเวอร์ชันบน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top