ลือไอแพด3 จะวางจำหน่าย 7 มีนาคมนี้

Credit: Huffingtonpost

(Huffingtonpost 13/02/12) ดูเหมือนว่าแอปเปิ้ลได้เลือกวันที่บริษัทจะออกวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปของไอแพด

ข่าวลือดังกล่าวมาจาก Rene Ritchie แห่งเว็บไซต์ iMore ที่กล่าวว่าแอปเปิ้ลจะออกจำหน่ายอแพดรุ่นต่อไปในวันที่ 7 มีนาคม นี้ ซึ่งไอแพดรุ่นต่อไปนั้นเราอาจรู้จักกันในนาม “ไอแพด3” นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการตอบรับใดๆ หรือให้ความเห็นใดๆ จากแอปเปิ้ลต่อข่าวลือที่เกิดขึ้นนี้

เป็นเวลาเกือบ 1 ปี แล้วที่แอปเปิ้ลได้ปล่อยไอแพดรุ่นล่าสุด (ไอแพด2) ในวันที่ 2 มีนาคม ปี 2011 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นผู้บริหารแอปเปิ้ล สตีฟ จ็อบส์ ก็ได้เผยให้เห็นไอแพด2 ของเขาที่งานโชว์ในซาน ฟรานซิสโก นอกจากนี้ เมื่อปี 2010 ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ จ็อบส์ก็ได้แนะนำไอแพดให้โลกได้รับรู้ ดังนั้นช่วงเวลาเดือนมีนาคมนี้จึงเสมือนเป็นกำหนดการในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ และก็ดูจะเป็นเหตุเป็นผลที่ไอแพด3 น่าจะมาถึงในเดือนมีนาคมนี้ เฉกเช่นที่ไอแพดตัวแรกและไอแพด2 เปิดตัวไป แม้ว่าบริษัทจะไม่ได้ระบุช่วงเวลาอย่างเป็นทางการก็ตาม

Credit: Flickr Yutaka Ysutano

นอกจากนี้ iMore ยังระบุถึงสเปคตัวเครื่องของไอแพดรุ่นต่อไปไว้ว่า ลูกเล่นใหม่ของไอแพด3 คือหน้าจอเรตินาที่มีความคมชัดสูง อีกทั้งยังมีความเป็นไปได้ที่ระบบ 4G LTE จะถูกนำมาใส่ในไอแพดรุ่นต่อไป และหากเป็นเช่นนั้น ไอแพดรุ่นต่อไปนี้ก็จะกลายเป็นอุปกรณ์ 4G ชิ้นแรกของแอปเปิ้ลเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 14/02/12

 

 

Related posts:

  1. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: หรือนี่จะเป็นหน้าตาแอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 07/11/11) หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับแอปเปิ้ลทีวี ที่จะนำเอาระบบ Siri มาใช้ในการควบคุม เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และคาดการณ์ว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของแอปเปิ้ลนี้จะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2013...
  2. สัตว์ก็ทำโยคะ   (Huffington Post 11/11/11) สัตว์หลายๆ ประเภทนั้นทำโยคะมานานก่อนมนุษย์เสียอีก นี่คือรูปภาพของฮัฟฟิงตันโพสต์ที่ถ่ายอิริยาบถอันเป็นท่าทางของการทำโยคะของสัตว์ในลักษณะต่างๆ มาให้ดูชมกัน ภาพของสัตว์ทั้งหลายเหล่านี้อาจทำให้คุณหัวเราะ ในขณะเดียวกันก็เป็นแรงกระตุ้นให้คุณทำโยคะกับเขาบ้างเหมือนกัน...
  3. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: ไอโฟน5 ไอแพด3 แอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 14/11/11) ทุกๆ สัปดาห์จะมีข่าวลือของแอปเปิ้ลออกมา หลายเรื่องยังคงเป็นเรื่องที่ไม่มียืนยัน มาดูกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลบ้าง 1.ไอโฟน 5 เป็นจริงแล้ว...
  4. ไอโฟน 5 ส่อเค้ามารางๆ กับความจำนวนต้องการที่คาดไม่ถึง (Huffington Post 15/09/11) ความตื่นเต้นในการรอคอยการเปิดตัววางจำหน่ายไอโฟน 5 ในเดือนตุลาคมนี้เพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะสูงกว่าที่เคยเปิดตัวไปแล้วในครั้งก่อนหน้านี้ ผลสำรวจผู้บริโภคจำนวน 2,200 คนในเดือนสิงหาคมพบว่า...
  5. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอแพด 3 จะออกจำหน่ายในวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์! (Huffington Post 24/12/11) ข่าวล่ามาแรง ลือกันว่า จากแหล่งข่าวหนังสือพมพ์ภาษาจีน  The Economic Daily News...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top