แอพใหม่สุดชิคที่จะเปลี่ยนไอโฟนให้กลายเป็นคาราโอเกะพกพา

Credit: Soulo

(Time 09/02/12) ซอฟแวร์และอุปกรณ์ชุดไมโครโฟนที่มีชื่อว่า Soulo จะเปลี่ยนไอแพดของคุณ รวมไปถึงอุปกรณ์แอปเปิ้ลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน หรือไอพอดทัช ให้กลายเป็นเครื่องเล่นคาราโอเกะได้ในพริบตา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการร้องคาราโอเกะ เราคิดว่าแอพพลิเคชั่นและซอฟแวร์ตัวนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสนุกได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกที่จะพกพาอุปกรณ์ดังกล่าวไปใช้เพื่อความบันเทิงในการร้องคาราโอเกะในสถานที่ต่างๆ แล้วล่ะก็ อาจจะต้องมาพิจารณากันที่คุณภาพเสียงคาราโอเกะกันอีกครั้ง เพราะมันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเชื่อมต่อ Soulo นั่นเอง

ไม่เพียงคุณจะมีความเพลิดเพลินกับร้องคาราโอเกะเท่านั้น สิ่งที่แถมมากับการใช้งานชุดนี้ก็คือในขณะที่คุณกำลังร้องคาราโอเกะอยู่นั้น คุณยังสามารถบันทึกการแสดงไปด้วยพร้อมๆ กันและหลังจากนั้นก็โพสต์คลิปดังกล่าวขึ้นสู่ยูทูป เฟสบุคหรือที่ไหนๆ ก็ได้

สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงการเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Soulo ฟรีจาก Apple Store หลังจากนั้นก็สมัครเข้าใช้งานซอฟแวร์

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 10/02/12

 

 

Related posts:

  1. แอปเปิ้ลออกสมาร์ทโฟนตัวใหม่ iPhone 4S (Time 04/10/11) สมาร์ทโฟนตัวต่อไปของแอปเปิ้ลคือ iPhone 4S จากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วก็ดูจะเหมือนกับ iPhone 4 แต่แอปเปิ้ลกล่าวว่า คุณสมบัติภายในนั้นต่างกัน...
  2. กำไรสุทธิแอปเปิ้ลพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์   (CNN, Time 24/01/12) หากถามสิริว่าเหตุใดผลประกอบการบริษัทแอปเปิ้ลในไตรมาสนี้จึงสูงเป็นประวัติศาสตร์ สิริคงจะตอบว่า “เป็นเพราะฉันเอง” บริษัทคูเปอร์ติโน่ ที่ตั้งอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย มีรายงานกำไรสุทธิถึง...
  3. ลือแอปเปิ้ลจะสร้าง iPad ขนาด 8 นิ้ว (Time 16/12/11) เหตุผลหนึ่งที่ สตีฟ จ็อบ ผู้เป็นอัจฉริยะและผู้ก่อตั้งแอปเปิ้ลได้เคยกล่าวไว้ถึงเหตุผลที่เขาจะไม่สร้างไอแพดที่มีขนาดจอ 7 นิ้ว เขากล่าวไว้ว่าเขาไม่คิดว่าคุณจะมีแท็บเล็ตที่ดีเยี่ยมด้วยจอขนาด 7...
  4. ไอโฟน 4s ทำยอด 4 ล้านเครื่องใน 3 วันแรก (Time 17/10/11) ไอโฟน 4s เปิดตัวออกวางจำหน่ายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (14/10/11) ใน 7 ประเทศ โดยไอโฟน...
  5. ข่าวล่าแผนการใหม่ของแอปเปิ้ลถูกเปิดเผย (Huffington Post 25/12/11) แอปเปิ้ลกำลังเตรียมการที่จะผลิตอุปกรณ์โดยใช้พลังงานไฮโดรเจนและเซลล์เชื้อเพลิง ซึ่งโครงการนี้จะช่วยให้พลังงานแบตเตอรี่คอมพิวเตอร์และมือถือสามารถอยู่ได้นานหลายสัปดาห์ จากรายงานของเทเลกราฟ กล่าวว่า เซลล์เชื้อเพลิงพลังงานไฮโดรเจนทำงานโดยการเปลี่ยนไฮโดรเจนและออกซิเจนไปเป็นพลังงานน้ำและพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวได้ถูกคิดค้นมาเพื่อให้ใช้กับรถยนต์และทางกองทัพ จากภาพที่เห็นข้างต้นนี้...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top