รายการ All Style ประจำวันที่ 27 ม.ค. 2555

 

 

รายการ All Style วาไรตี้ทอล์คที่มีความหลากหลายในสไตล์ที่เป็นกันเองเข้าใจง่าย โดยผู้ดำเนินรายการรุ่นใหม่ ที่จะมานำเสนอเรื่องราวหลากสไตล์ ในมุมมองที่แตกต่างโดนใจผู้ชม ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 10.30 – 11.00 น. ทาง Modern 9 TV

รายการ “All Style”  คุณก๊อต ณัฐกฤตาและคุณแหวน เวชชาชีวะ  พาไปเที่ยวที่ “Pet Paradise Park” ศูนย์บริการเกี่ยวกับสุนัขครบวงจร โดยมีคุณสุธาวดี ชัยชนะวงศ์ ซึ่งเป็นผู้ดูแล”Pet Paradise Park” พาชมกิจกรรมต่างๆ ทั้งการฝึกสุนัข, โรงแรม, สระว่ายน้ำ, ร้านอาหารสุนัข และปิดท้ายพาชิมอาหารอร่อยๆ ที่ “White Cottage”

ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2555

 

Related posts:

  1. รายการ All Style ประจำวันที่ 13 ม.ค. 2555       รายการ All Style วาไรตี้ทอล์คที่มีความหลากหลายในสไตล์ที่เป็นกันเองเข้าใจง่าย โดยผู้ดำเนินรายการรุ่นใหม่ ที่จะมานำเสนอเรื่องราวหลากสไตล์ ในมุมมองที่แตกต่างโดนใจผู้ชม...
  2. White Cottage Food & Bakery ตอนที่ 2 White Cottage Food & Bakery ตอนที่ 2 รายการคุยกันวันเสาร์ กับสุรนันทน์ เวชชาชีวะ...
  3. White Cottage Food & Bakery ตอนที่ 1 White Cottage Food & Bakery ตอนที่ 1 รายการคุยกันวันเสาร์ กับสุรนันทน์ เวชชาชีวะ...
  4. วจีรัตน์ กังสะนัจนทน์ Pet Paradise Park ตอนที่ 2 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday Talk สัมภาษณ์ สัตวแพทย์หญิง วจีรัตร์...
  5. วจีรัตน์ กังสะนันทน์ Pet Paradise Park ตอนที่ 1 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday Talk สัมภาษณ์ สัตวแพทย์หญิง วจีรัตร์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top