ระทึก!คลังแสงกรมสรรพาวุธทหารบกจ.นครสวรรค์ระเบิด

Credit : thaimtb

(Matichon  25/01/2012 )  ผู้สื่อข่าวจากจังหวัดนครสวรรค์รายงานว่า เมื่อวันที่ 25 มกราคม เกิดเหตุระเบิดขึ้นบริเวณลานคัดแยกลังไม้ สำหรับบรรจุกระสุนปืน ภายในพื้นที่ของแผนกที่ 3 กองคลังแสง กรมสรรพาวุธทหารบก อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ทำให้เพลิงลุกลามเผาไหม้ลังไม้เสียหายประมาณ 100 ลังและลุกลามไปยังตัวอาคารได้รับความเสียหายเล็กน้อย เบื้องต้นยังไม่มีรายงานผู้ได้รับอันตราย ล่าสุด สามารถควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว

 

 

อ่านเพิ่มที่  มติชน

Post by Suphannee  25/01/2012

Related posts:

  1. พนังกั้นแม่น้ำเจ้าพระยา นครสวรรค์ พังอีกรอบที่ 3 (กรุงเทพธุรกิจ 19/09/11) เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ เกิดแนวผนังกั้นแม่น้ำเพระยาพัง ทำให้น้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาทะลักเข้าท่วม เขตเทศบาลนครสวรรค์อีกเป็นระลอกที่ 3...
  2. พนังกั้นแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ แตก พนังกั้นน้ำแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ แตกทางเทศบาล จ.นครสวรรค์ เร่งอพยพประชาชนออกนอกพื้นที่ด่วน โดยขณะนี้น้ำท่วมสูงเกิน 1 เมตร แล้วและกระแสน้ำได้ไหลเข้าท่วมถนนโกศรี และเส้นทางน้ำกำลังเข้าท่วม...
  3. หากคันกั้นน้ำไม่พัง กทม. รอด จากสถานการณ์น้ำท่วมหนักที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ของประเทศไทยเพราะน้ำท่วมครั้งนี้ถือว่า วิกฤติหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่าน โดยเมื่อวานนี้ ( 12 ต.ค. ) จ.นครสวรรค์ ได้ประกาศภาะวะฉุกเฉิน...
  4. นิคมฯบางชันน้ำยังแห้ง จับตาคลองแสนแสบ   ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ กทม.  ว่า หลังจากที่มีประชาชนเข้าไปทำลายประตูระบายน้ำคลองสามวา จนทำให้เสียหาย ส่งผลให้น้ำไหลบ่าเข้าพื้นที่เขตมีนบุรีมากขึ้นนั้น ส่งผลกระทบต่อเส้นทางการจราจรหลายเส้นทาง  ส่วนที่ นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ล่าสุด...
  5. ผู้นำกองทัพปากีฯเตรียมถ่ายทอดสดยิงจรวดทำลายบ้านบิน ลาดิน (Matichon 15/01/2012)  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ว่า บรรดาผู้นำกองทัพปากีสถานมีแผนจะยิงจรวดทำลายบ้านพักของนายโอซามา บิน ลาดิน ผู้นำกลุ่มอัลกออิอะห์ ผู้ก่อการร้ายก่อวินาศกรรมตึกเวิลด์เทรดสหรัฐ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top