แผนการจำหน่ายรูปแกะสลักเหมือนสตีฟ จ็อบส์ ขนาดย่อส่วน ถูกยกเลิก

(Huffingtonpost 16/01/12) บริษัทแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ได้เผยแพร่โฆษณาออกไปว่าจะจำหน่ายรูปแกะสลักเหมือนสตีฟ จ็อบส์ ขนาดย่อส่วน นั้นได้ทำการยกเลิกโครงการดังกล่าวแล้ว อันเนื่องมาจากความกดดันจากครอบครัวของจ็อบส์และนักกฎหมายของแอปเปิ้ล

ไอคอนขนาดย่อส่วนดังกล่าวที่จะถูกสร้างขึ้นนั้นมีขนาดความสูง 1 ฟุต แต่งกายเหมือนกับชุดประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของจ็อบส์ คือเสื้อคอเต่าสีดำ แว่นที่ไม่มีกรอบ และกางเกงยีนส์

แต่ข่าวล่าสุดมีรายงานว่า ทางบริษัทได้แถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (15/01/12) ว่าทางบริษัทได้รับความกดดันอย่างหนักเพื่อที่จะให้ล้มเลิกโครงการดังกล่าว และสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการตัดสินใจที่ปราศจากการคำนึงถึงความรู้สึกของครอบครัวของจ็อบส์

ไอคอนดังกล่าวนี้มีกำหนดจะขนส่งให้กับผู้สั่งจองล่วงหน้าในเดือนกุมภาพันธ์ แต่บริษัทจะทำการคืนเงินที่ได้รับจากการสั่งจองแบบพรี-ออเดอร์ทั้งหมด

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 17/01/12

 

 

 

Related posts:

  1. สตีฟ จ็อบส์ กับการบริการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าแอปเปิ้ล (CNN 22/11/11) ท่ามกลางซีอีโอทั้งหลาย สตีฟ จ็อบส์ เป็นบุคคลหนึ่งที่แตกต่าง ซีอีโอหลายคนนบริษัทมักจะส่งมอบงานหรือมอบอำนาจให้กับผู้อื่นทำ แต่จ็อบส์เข้าไปเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติในทุกๆ รายละเอียด ตั้งแต่การกำหนดประเภทอุตสาหกรรมที่แอปเปิ้ลบุกเบิก...
  2. ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอแพด 3 จะออกจำหน่ายในวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์! (Huffington Post 24/12/11) ข่าวล่ามาแรง ลือกันว่า จากแหล่งข่าวหนังสือพมพ์ภาษาจีน  The Economic Daily News...
  3. สตีฟ จ็อบส์ ได้รับรางวัลทรงเกียรติแกรมมี่อวอร์ด (Time 22/12/11) หลังจากการจากไปในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ร่วมก่อสร้างและซีอีโอ สตีฟ จ็อบส์ ได้รับคำสรรเสริญ ยกย่อง ชมเชยมากมาย แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้...
  4. สตีฟ จ็อบส์ คิดอย่างไรกับผู้ก่อตั้งเฟซบุค มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก (Huffington Post 24/10/11) ในหนังสือชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์ ที่วอลเทอร์ ไอแซคสัน เป็นผู้เรียบเรียงละรวบรวมจากบทสัมภาษณ์ของเขา เนื้อหาส่วนหนึ่งสะท้อนแง่มุมความรู้สึกของจ็อบส์ที่ไม่ดีนักต่อกูเกิล อย่างไรก็ตาม...
  5. สาเหตุการเสียชีวิตของ สตีฟ จ็อบส์   (BBC 11/10/11) ผู้ร่วมก่อตั้งแอปเปิ้ล สตีฟ จ็อบส์ เสียชีวิตจากภาวะการหยุดชะงักของระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายของโรคมะเร็งตับอ่อนของเขา สตีฟ จ็อบส์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top