ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2555

โลโก้ BV

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

 • สถานทูตสหรัฐยันเตือนบึมยังมีผลใช้บังคับ!
 • ภาพนร.สาวแต่งวาบหวามกระฉ่อนอีก
 • นายกฯตกใจหนี้ครู

มติชน

 • “บุญทรง”พณ.-“พงษ์สวัสดิ์” อุตฯ “ปู” รื้อ 16 เก้าอี้ “อารักษ์” พลังงาน- “เต้น” รมช.
 • มะกันยื้อไม่ถอนคำเตือนบุกยึดสารบึ้มซุกตึกแถว-ผลิตระเบิด4ตัน
 • แห่เติมน้ำมันฟรี 5 ปั๊มรถติดทั่วกรุง

ข่าวสด

 • ค้นรังบึ้ม-มหาชัยยึดมหึมารัศมีรุนแรง2 กม.
 • ทูลชื่อแล้วปรับ 16 เก้าอี้ – “ณัฐวุฒิ” รมช.
 • ช็อกภาพ7นร.หญิง-โชว์โป๊ว่อนเน็ต

เดลินิวส์

 • แฉก่อการร้ายใช้ไทยสางแค้นยิวผลิตซีโฟร์4ตันถล่ม
 • แก๊งเผาช้างวืดประกัน
 • นู้ดคอซองว่อนเน็ต

กรุงเทพธุรกิจ

 • ขยายผลยึดยูเรีย 4 ตัน
 • เตือนขีดแข่งขันไทยถดถอย

โพสต์ทูเดย์

 • “ปู2” เขย่าใหญ่
 • ประกันน้ำท่วมรถ

The Nation

 • Explosive materials seized
 • VN poised to topple Thailand as top rice exporter

Bankok Post

 • Police seize chemicals cache
 • Britain’s ex-PM Blair teaches Thai children

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

“เยียวยาโจร ๒,๐๐๐ ล้าน” ศาลที่พึ่ง

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

หมาก็มีหัวใจ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลมเปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ครม.สัญจรแบบนายกฯปู

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ฐากูร  บุนปาน  (มติชนรายวัน)

โศกนาฏกรรมซ้ำสอง  ฉบับวันที่  17/01/2012

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)

ราชนิกุล

คอลัมน์  คนหน้า 5  โดย  ดินสอโดม  (เดลินิวส์)   

คนหน้า 5  วันที่  17/01/2012

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)  

พม่าเอาจริง…ปรองดอง ,หยุดยิง นิรโทษกรรมเพื่อสร้างสังคมใหม่

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

สถานทูตสหรัฐยันเตือนบึมยังมีผลใช้บังคับ!

น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรี    กล่าวว่า  หลังเข้าตรวจค้น พล.ต.อ.เพรียวพันธ์  รายงานให้ตนทราบแล้ว และอย่างที่เคยเรียนให้ทราบว่าได้สั่งการให้หน่วยงานด้านความมั่นคง กระทรวงกลาโหมสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.)  สภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.)  ดำเนินการติดตามอย่างใกล้ชิด  เมื่อถามว่าการจับกุมครั้งนี้เป็นลางบอกเหตุว่าจะเกิดเหตุรุนแรงหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ไม่ใช่  เราได้ติดตามทุกความเคลื่อนไหวอยู่แล้ว และวันนี้ได้เพิ่มกำลังในการดูแลสถานที่และพื้นที่สาธารณะต่างๆให้มีความปลอดภัย

ด้าน  นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ   หัวหน้าพรรค ปชป.  กล่าวว่า  ปัญหาการก่อการร้ายถึงวันนี้คนยังสงสัย  แม้รัฐบาลจะแถลงว่าจับกุมควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย  มีการเลิกล้มความคิดแล้ว จะส่งกลับแล้ว แต่เรายังไม่ได้ยินทางสหรัฐ ว่า เขาคลายกังวลหรือยัง  ซึ่งควรต้องทำความเข้าใจกันว่าบทบาทของแต่ละฝ่าย และการประสานงานควรจะเป็นอย่างไร ส่วนที่ประเทศไทยมีข่าวเรื่องการก่อการร้ายระดับชาติเข้ามาวนเวียนในหลายด้าน ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ ที่จะต้องเข้มงวดในเรื่องเหล่านี้  (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

พล.อ.ยุทธศักดิ์  ศศิประภา  รมว.กลาโหม  กล่าวว่า  ได้สอบถามถึงความคืนหน้ากรณีสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐฯประจำประเทศไทยออกมาแจ้งคำตือนชาวอเมริกันในไทยจนทำให้เกิดการหวั่นวิตก กระทบให้การท่องเที่ยวไทยเสียหาย เรื่องนี้นายกรัฐมนตรีขอให้กระทรวงกลาโหมสอบถามกระทรวงกลาโหมสหรัฐถึงคำเตือนดังกล่าว และให้ถอนคำแจ้งเตือนภายในวันที่ 16 ม.ค. ตนได้ให้ พล.อ.นิพัทธ์  ทองเล็ก ผอ.สำนักนโยบายและแผน กระทรวงกลาโหม พูดคุณช่วยผช.ทูตทหารสหรัฐฯประจำประเทศไทยถึงมาตรการในการแจ้งเตือนและการเสนอข้อมูลข่าวสาร

นายธานี  ทองภักดี  อธิบดีกรมสารนิเทศ  โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ  กล่าวว่า  จากเหตุการณ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา  ออกแถลงการณ์เตือนให้พลเมืองของตัวเองระวังการก่อการร้ายที่อาจเกิดขึ้นในไทยนั้น  กระทรวงได้หารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะฝ่ายข่าวกรองและหน่วยความมั่นคงเพื่อสรุปรายละเอียดให้กับสถานเอกอัครราชทูตแต่ละประเทศรับทราบข้อมูลข้อเท็จจริงที่ตรงกัน และยังได้กำชัดเอกอัครราชทูตไทยที่ประจำแต่ละประเทศไปชี้แจงข้อมูลให้แต่ละประเทศเข้าใจข้อมูลที่ถูกต้อง รวมถึงการดำเนินการของรัฐบาลไทยในการป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้น

ด้าน  นายวอลเตอร์  บราวโนเลอร์  โฆษกสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐฯประจำประเทศไทย  ออกแถลงยืนยันตามคำเตือนเดิมที่ว่า เป็นไปได้ว่าที่จะมีการโจมตีใน กทม. พร้อมกล่าวว่า  เมื่อใดที่เราได้ข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามที่น่าเชื่อถือ  มีความเฉพาะเจาะจง และมีโอกาสที่จะยับยั้งไม่ทัน ก็เป็นหน้าที่จะต้องแจ้งให้ชาวอเมริกันในประเทศไทยทราบนี้คือสิ่งที่เราทำเมื่อวันที่ 13ม.ค. ที่ผ่านมา เราส่งคำเตือนออกไปและยังมีผลบังคับใช้อยู่เหมือนเดิม   (ไทยรัฐ)

ผู้สื่อข่าวรายงาน  พล.ต.อ.เพรียวพันธ์  ดามาพงศ์  ผบ.ตร.  นำทีมค้นอาคารพาณิชย์ซึ่งนายอาทริส ฮุสเซน ชาวเลบานอน เช่าไว้ตั้งแต่ปี 2553  พบสารประกอบวัตถุระเบิด  แอมโมเนียมไนเตรตและยูเรีย ซุกซ่อนจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า เตรียมส่งออกไปยังประเทศแถบตะวันออกกลาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายอาทริสมีความผิดตาม พ.ร.บ.ควบคุมยุทธภัณฑ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจได้เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงทั่วตึก เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับคนร้ายขณะที่ตำรวจได้ขนยูเรียและแอมโมเนียมไนเตรตขึ้นรถบรรทุก 2 คัน นำเก็บที่กองพลาธิการและตรวจสอบต่อไป    (มติชน)

ภาพนร.สาวแต่งวาบหวามกระฉ่อนอีก

น.ส.ลัดดา  ตั้งสุภาชัย  ผอ.สำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม  กล่าวถึงภาพเด็กนักเรียนแต่งกายไม่เหมาะสมว่อนอินเตอร์เน็ต ว่า  ภาพที่เห็นดูเกินเด็ก  น่าจะไม่ใช่เด็กมัธยม อาจจะเป็นผู้หญิงนอกระบบ  อาศัยเครื่องแบบไปทำสิ่งที่เสียหาย การถ่ายภาพลักษณะดังกล่าวมีความไม่เหมาะสมอย่างมาก  ทั้งนี้ จะประสานงานไปยังกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)  หน่วยงานหลักในการควบคุมระบบสารสนเทศ ให้ตรวจสอบถึงการนำภาพเด็กกลุ่มนี้มาโพสต์อินเตอร์เน็ตรวมถึงจะรวบรวมหลักฐานประสานไปยังศูนย์เสมารักษ์ ของกระทรวงศึกษาธิการให้เร่งตรวจสอบบุคคลในภาพอย่างเร่งด่วนและควรมีมาตรการลงโทษอย่างจริงจัง ไม่เช่นนั้นจะทำให้กระทรวงศึกษาธิการเสื่อมเสียด้วย

อ่านเพิ่มที่  ไทยรัฐ  วันที่  17/01/2012

นายกฯตกใจหนี้ครู

น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรี  กล่าวปราศรรัยกับครูหลังจากเป็นถวายเครื่องสักการะพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6  ความตอนหนึ่งว่า  คำว่าครูมีความหมายลึกซึ้ง ไม่ใช่เป็นเพียงผู้สอน ยังต้องมีหน้าที่ในการอบรมบ่มนิสัยให้ศิษย์มีคุณธรรม จริยธรรม สมกับเป็นพลเมืองดีของชาติ  ครูเป็นเสมือนผู้ปิดทองหลังพระ ถือเป็นจิตอาสาอย่างแท้จริง แต่วันนี้น่าตกใจที่อาชีพครูเป็นอาชีพที่มีหนี้สินมากที่สุด  ทั้งรัฐบาลให้ความสำคัญกับครูและการศึกษาของเยาวชนที่ต้องควบคู่กันไป และนอกจากครูจะได้รับการยกย่องแล้ว ต้องมีขวัญกำลังใจและสวัสดิ์การ ซึ่งรัฐบาลให้ความสำคัญและไม่เคยลืม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   หลังจากที่นายกรัฐมนตรีได้ลงนามในสมุดบันทึก “ครูดี ตามรอย…พระผู้ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน”  เพื่อนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนายอลงค์กร  อมรสิรินันท์  เลขาธิการคุรุสภา  ได้ยื่นข้อเสนอของคุรุสภาต่อนายกรัฐมนตรี โดยเรียกร้องให้รัฐบาลกำหนดให้ปี 2555การศึกษาเป็นวาระแห่งชาติ และให้การศึกษาเป็นภารกิจสำคัญที่ทุกคนร่วมกันคิดร่วมกันทำไม่ยึดเป็นภาระของกลุ่มบุคคลกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง  จากนั้นน.ส.ยิ่งลักษณ์  ได้ถ่ายภาพร่วมกับครูที่สอน แล้วเดินทางทักทายกับครูในหอประชุม ก่อนเดินทางกลับ

อ่านเพิ่มที่  ไทยรัฐ  วันที่  17/01/2012

“บุญทรง”พณ.-“พงษ์สวัสดิ์” อุตฯ “ปู” รื้อ 16 เก้าอี้ “อารักษ์” พลังงาน- “เต้น” รมช.

นายนิพิฏฐ์  อินทรสมบัติ  ส.ส.พัทลุง พรรค ปชป. กล่าวถึงกระแสข่าวมีชื่อนายณัฐวุฒิ  ใสยเกื้อและ นายจตุพร พรหมพันธุ์  ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พท. มีตำแหน่งในการปรับครม. “ยิ่งลักษณ์ 2” ว่า มี โอกาสสูงเพราะลักษณะของ พท. จะตอบแทนให้กับคนที่ทำงานให้ โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกประชาชนที่ไม่ได้ชื่นชอบ แต่เป็นภาพที่คนสนับสนุน พท.รับได้การปรับ ครม. จากนี้ไปจะเป็นการปรับเพื่อตอบแทนบุญคุณกับคนที่ทำงานทางการเมืองให้พรรคเพื่อไทยได้รับชัยชนะ

รายงานข่าวจากแกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.)  กล่าวว่า  เมื่อวันที่ 16 ม.ค. น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรี  ได้นำรายชื่อคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่  ขึ้นทูลเกล้าฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากในช่วงเช้าได้เรียกบุคคลที่มีโอกาสเข้ามารับตำแหน่งรัฐมนตรี เข้ามายังตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เพื่อกรอกประวัติ และตรวจสอบคุณสมบัติ

อ่านเพิ่มที่  มติชน  วันที่  17/01/2012

แห่เติมน้ำมันฟรี 5 ปั๊มรถติดทั่วกรุง

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ช่วงเช้าวันที่ 16 ม.ค.  สภาพการจราจรในเขต กทม. ติดขัดอย่างหนักหลายจุด เพราะมีคนไปจอดรถต่อคิวรอเติมน้ำมันฟรีจำนวนมาก  เนื่องจากธนาคารทหารไทย (ทีเอ็มบี)  ร่วมกับเอสโซ่จัดโปรโมชั่น เติมเองฟรี มี บาย ทีเอ็มบี (ME by TMB)  จัดให้เต็มถัง  ในเวลา 07.00-09.00 น. ที่ปั๊มเอสโซ่ร่วมรายการ 5 แห่งทั่วกทม. ซึ่งลูกค้าจะต้องเติมน้ำมันด้วยตัวเอง โดยเจ้าหน้าที่บริการคอยให้คำแนะนำ

ด้าน  นายมงคลนิมิต  เอื้อเชิตกุล  กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  เป็นรายการส่งเสริมการขายหรือโปรโมชั่นชั่วคราว และจะมีโปรโมชั่นอื่นๆอย่างต่อเนื่อง

พล.ต.ต.วรศักดิ์  นพสิทธิพร  รองผบช.น. กล่าวว่า  การจัดโปรโมชั่นทำให้รถติดอย่างมาก  ช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา  ต่อจากนี้จะให้ขออนุญาตจาก  สน.พื้นที่  และกองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ก่อนจะทำอะไร  แม้จะใช้พื้นที่ปั๊มน้ำมันของเขา แต่มีผลกระทบกับประชาชนรายอื่นๆต่อไปคงไม่อนุญาตอีกหากไม่ประสาน และหากจะทำก็ขอให้เป็นช่วงอื่นไม่ใช่เวลาเร่งด่วน

แหล่งข่าวจากธนาคารทหารไทย  กล่าวว่า  เงื่อนไขการเติมน้ำมันฟรี ต้องเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง ไม่จำกัด ซีซี รวมถึงกระบะนั่งส่วนบุคคลด้วย ธนาคารจะมีงานแถลงเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคมที่เซ็นทรัลเวิลด์ “แม้จะมีกระแสวิจารณ์ในทางลบค่อนข้างมาก แต่ประสบความสำเร็จในเชิงการรับรู้แบรนด์ ทำให้การตอบรับแรง เพราะราคาน้ำมันปรับขึ้น 1 บาทในวันเดียวกันด้วย”

อ่านเพิ่มที่  มติชน  วันที่  17/01/2012

แก๊งเผาช้างวืดประกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่  16 ม.ค. ที่ ศาลจ.เพชรบุรี  นายชัยวัฒน์  ลิ้มลิขิตอักษร  หัวหน้าอุทยานฯแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี  ได้ใช้ตำแหน่งของตนเองยื่นขอประกันตัว 4 ผู้ต้องหา  ประกอบด้วย นายจินดา  พวงมาลัย  นายมานัด นกแก้ว  นายผล ถมยา  และนายสุรินทร์  ไม้แก้ว  โดยเบื้องต้นศาลพิจารณาว่าไม่สามารถใช้ตำแหน่งในการขอประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน แต่ให้ใช้หลักทรัพย์จำนวนคนละ 2 แสนบาท ซึ่งในขณะนี้จึงยังไม่สามารถขอประกันตัวทั้ง 4 คนออกมาได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  17/01/2012

เตือนขีดแข่งขันไทยถดถอย

นายศุภชัย  พานิชภักดิ์  เลขาธิการที่ประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา (อังค์ถัด)  กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมโต๊ะกลมเรื่องยุทธศาสตร์การลงทุนไทยสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน  ภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ร่วมกับ คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านการลงทุน  ว่า  ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับยุทธศาสตร์การส่งเสริมการลงทุนระยะ 5 ปี ของ บีโอไอ (2555-2559)  ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์ที่ดี  แต่ต้องทำแผนทรัพยากรมนุษย์  และวางแผนรองรับความต้องการในอนาคต ซึ่งไทยเหมือนกับประเทศอื่นที่มีรายได้ปานกลางและอยู่ระหว่างก้าวไปสู่ประเทศที่มีรายได้สูงจึงต้องมีการปรับเปลี่ยนให้แข่งขันได้โดยถ้าไทยจะก้าวข้ามอุตสาหกรรมแบบเดิม จะทำให้ภาคการผลิตเติบโตได้ แต่ไม่ทำให้ไทยแข่งขันกับเพื่อนบ้านในอาเซียนได้

อ่านเพิ่มที่  กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  17/01/2012

ประกันน้ำท่วมรถ

นายอาภากร  ปานเลิศ  ผอ.ส่วนกำกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์  สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)   กล่าวว่า  ขณะนี้มีบริษัทประกันภัย 10 แห่ง  ยื่นขออนุมัติกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และชั้น 3 พิเศษ ให้ความคุ้มครองน้ำท่วมแบบจำกัดความคุ้มครอง เพื่อให้เป็นทางเลือกแก่ประชาชน  ทั้งนี้ คปภ.ได้พยายามดูแลเงื่อนไขให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองที่สะดวก ไม่ซับซ้อน จะคล้ายกับประกันอัคคีภัยที่ให้ความคุ้มครองน้ำท่วม โดยระบุไว้ในสัญญาแนบท้ายว่า  ผู้ซื้อจะได้รับความคุ้มครองจากน้ำท่วม น้ำเอ่อ อันมีสาเหตุจากภัยธรรมชาติ

แหล่งข่าวจากบริษัท ทิพยประกันภัย  กล่าวว่า  ในส่วนของบริษัทได้ออกขายประกันชั้น 2 พิเศษ และชั้น 3 พิเศษ ที่ให้ความคุ้มครองภัยน้ำท่วมด้วยเช่นกัน โดยกำหนดรถยนต์อายุไม่เกิน 20 ปี จะได้รับทุนประกันน้ำท่วมที่ 1 แสนบาท หากเป็นรถยนต์ที่อายุเกิน 20 ปี จะได้รับทุนประกันน้ำท่วม 5 หมื่นบาท ซึ่งจะทำให้รถเก่าที่ไม่สามารถทำประกันชั้น 1 มีโอกาสซื้อประกันรถที่คุ้มครองความเสี่ยงภัยน้ำท่วมได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  17/01/2012

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

 1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 มกราคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ตั้งกก.คุมราคาก๊าซม็อบถอยยอมเปิด “วิภาวดีฯ” แต่งงานกับศพสาว ส.ว.ขู่ส่งศาลรธน.ให้ชี้ขาดโอนหนี้คืนธปท. มติชน วิภาวดี-ถนนกรุงอัมพาตม็อบเอ็นจีวีสิบล้อ-แท็กซี่ต้านขึ้นราคา สูตร “สดศรี”...
 2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 3 มกราคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ อุ้มฆ่านิสิตเกษตรรีดค่าไถ่!รวบ “สถาปนิก” โจร ฝนยังถล่มภาคใต้น้ำป่าซัดสะพานพังตัดขาด ป้องยังไงก็ไม่อยู่ 4 วันดับเพิ่ม 241...
 3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันเสาร์ ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “สหรัฐ” เต้นเตือนภัยระทึกก่อการร้ายในไทย จับ 5 จนท.อุทยานฯ แฉ “ทักษิณ” เร่งปรับครม.จ้อง...
 4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 11 มกราคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เดือดปิดถนนยิงใส่ม็อบเจ็บระนาว 8 คน แฉอ้างเลขาฯปปง.ต้มเละรศ.ร่วม 30 ล. “แก๊งมีสี” ร่วมฆ่าช้าง...
 5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันเสาร์ ที่ 7 มกราคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ รถตู้ซิ่งชนไฟท่วมดับ 6 เจ็บ 7 สยองมอเตอร์เวย์ ยังรักแพนเค้กอยู่เป้ปฏิเสธแม่นางเอกบงการ ทุกพรรคไม่แตะม.112 มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top