“โอลิเวีย มุนน์”เปลือยร่างเป็นนางแบบให้”พีต้า”

Credit : Manager

(Matichon 15/01/2012)  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 15 ม.ค. ว่า   โอลิเวีย มุนน์ ดาราสาวเซ็กซี่วัย 31 ปี ซึ่งกำลังมีผลงานเรื่องล่าสุดเรื่อง “The Babymakers” ได้ตัดสินใจเป็นเปลือยร่างนู๊ดเป็นนางแบบให้หน่วยงานต่อต้านการทารุณสัตว์ “พีต้า” เพื่อรณรงค์ต่อต้านการผลิตและการบริโภคเสื้อขนสัตว์ โดยเธอได้โพสต์ท่ากับกระต่ายน้อย พร้อมกับข้อความว่า “ฉันจะขอยอมโป๊ดีกว่าใส่ชุดขนสัตว์” และ”ใครต้องการสวยเพราะเสื้อขนสัตว์” โดยภาพนู๊ดเปลือยของเธอได้ปรากฎบนป้ายขนาดใหญ่ในเมืองลอส แองเจลิส แล้ว

ทั้งนี้่ ก่อนหน้านี้ โอลิเวีย มุนน์ ยังเคยเปลือยในภาพยนตร์เรื่อง “The Babymakers” มาแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ  มติชน

Post by Suphannee  15/01/2012

Related posts:

  1. สตูลชักธงแดงเตือนอันตรายให้เก็บของขึ้นที่สูง (Matichon 13/01/2012)  ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวว่า จากการที่ฝนตกติดต่อกันเป็นเวลา 2 วัน ทำให้น้ำป่าไหลหลากและน้ำท่วมฉับพลันในพื้นที่ อ.ควนกาหลง และพื้นที่หมู่ 1...
  2. มาเลเซียเชื่อมั่นผลิตถุงยางปีนี้ล้มแชมป์ผู้ส่งอย่างไทย (Matichon  15/01/2012)  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ว่า สภาส่งเสริมการส่งออกยางของมาเลเซีย เชื่อมั่นว่า มาเลเซียจะกลายเป็นประเทศผู้ผลิตถุงยางอนามัยส่งออกทั่วโลกในปีนี้ โดยล้มแชมป์ผู้ส่งออกหมายเลขหนึ่งของไทย ระบุว่า...
  3. “ชวนนท์” จี้ “ยิ่งลักษณ์” อย่าชิ่งเจ้าภาพแก้ รธน.ทำเป็นหนูไม่รู้ (Matichon 04/01/2012)  นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต  โฆษก ปชป. กล่าวว่า การแก้ไขรัฐธรรมนูญ นายกรัฐมนตรีควรออกมาทำความกระจ่างต่อสังคมโดยเร็ว โดยเรื่องประเด็นรายละเอียด...
  4. นักร้องหนุ่ม”ริกกี้ มาร์ติน”แฮปปี้ชีวิตเล็งหาลูกสาวเพิ่มปลายปีนี้ (Matichon  06/01/2012)  ริกกี้ มาร์ติน นักร้องหนุ่มเปอร์โตริโก้ วางแผนจะหาสาวมาช่วยอุ้มบุญลูกสาวให้ในช่วงปลายปีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีลูกชายฝาแฝดด้วยวิธีการเดียวกันมาแล้ว ริกกี้  มาร์ติน โด่งดังจากเพลง...
  5. เรือ”รีน่า”ไลบีเรีย “หักครึ่ง”นอกชายฝั่งเกาะเหนือของนิวซีแลนด์ (Matichon 08/01/2012)  สำนักงานความปลอดภัยทางทะเลของนิวซีแลนด์  เปิดเผยว่า เรือขนส่งสินค้าที่ติดอยู่กับแนวปะการังเมื่อกว่า 3 เดือนก่อน ได้หักออกเป็นสองท่อนแล้ว เจ้าหน้าที่คนหนึ่ง  กล่าวว่า...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top