สงครามโค่นพันธุ์อสูร 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์พร้อมฉาย 19 ม.ค.นี้

Credit : Sanook

(Sanook  10/01/2012)  Underworld Awakening ภาคต่อลำดับที่ 4 ของมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามระหว่างแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า สร้างความแปลกใหม่ในหนังตระกูลสงครามโค่น/พันธุ์อสูร โดยนี่ถือเป็นครั้งแรกที่จะพบกับความมันส์ในระบบ 3 มิติ เคท เบคคินเซล นางเอกจาก 2 ภาคแรก กลับมารับบทนำในภาคล่าสุด โดยสวมวิญญาณเป็น เซลีน นักรบแวมไพร์ ที่หลบหนีจากการจองจำ และกลับมาทวงคืน ในโลกที่มนุษย์ควบคุมการดำรงอยู่ของทั้งแวมไพร์และไลแคน เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ทั้งสองให้อยู่ไปตลอดกาล

 

 

ขอบคุณคลิป  Youtube

ขอบคุณเนื้อหา  Sanook

Post by Suphannee  10/01/2012

Related posts:

  1. หนุ่มเวียดนามผ่าตัดเนื้องอกยักษ์ได้สำเร็จ! (Sanook 06/01/2012) สำนักข่าวต่างประเทศยังคงเกาะติดการผ่าตัดเนื้องอกขนาดใหญ่ของ นายเหงียน ดุย ไห่ หนุ่มชาวเวียดนามวัย 32 ปี ที่ล่าสุดมีรายงานว่า ทีมศัลยแพทย์สามารถผ่าตัดนำเอาเนื้องอกน้ำหนักประมาณ 90...
  2. “The Grey”หนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญ ชมพระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ผจญความหฤโหดของหิมะและหมาป่า ในตัวอย่างฉบับเต็มของ The Grey หลังจากที่ Taken เคยสร้างปรากฏการณ์เป็นหนังบู๊ฮิตแห่งปี พระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ก็ดูจะมีผลงานหนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญออกมาให้ชมกันเรื่อยๆ...
  3. ปิดตำนานคู่รักต่างวัย “เดมี มัวร์” เลิก “แอชตัน” หลังความสัมพันธ์คลุมเครือมานานหลายสัปดาห์ สำหรับคู่ เดมี มัวร์ และ แอชตัน คุชเชอร์ ที่ทั้งคู่ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า “หย่าขาด” แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ต้องปิดตำนาน คู่รักต่างวัย แห่งวงการฮอลลีวูด โดยดาราสาววัย 49 ปี เดมี่ ได้ออกข้อความเปิดเผยถึงการหย่าร้างในครั้งนี้ว่า “นี่เป็นเรื่องที่แสนโศกเศร้าและทำใจยากที่สุดในชีวิต ฉันตัดสินใจจบชีวิตแต่งงาน...
  4. สาวแรกรุ่นดื่มหนักส่งผลต่อสมองตื่นตัวน้อย ฝากสาวรุ่นถือโอกาสหยุดดื่มเหล้าฉลองเทศกาลต่างๆ เพราะเหล้าอาจมีผลทำให้สมองเราเสียหายเลยล่ะ โดยการศึกษาตีพิมพ์ในวารสาร Alcoholism Clinical & Experimental Research เปิดเผยว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมากคือเบียร์ไม่ต่ำกว่า1,311 ซีซีหรือไวน์ไม่ต่ำกว่า4...
  5. อาลัย 5 ปีเต็ม “ครูจูหลิง ปงกันมูล” (Sanook 08/01/2012)  เวลาผ่านไป 5 ปีเต็ม สำหรับการจากไปของ ครูจูหลิง น.ส.จูหลิง ปงกันมูล หรือ ครูจุ้ย ครูศิลปะโรงเรียนบ้านกูจิงลือปะ ต.เฉลิม อ.ระแงะ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top