หนุ่มเวียดนามผ่าตัดเนื้องอกยักษ์ได้สำเร็จ!

Credit : tnews

(Sanook 06/01/2012) สำนักข่าวต่างประเทศยังคงเกาะติดการผ่าตัดเนื้องอกขนาดใหญ่ของ นายเหงียน ดุย ไห่ หนุ่มชาวเวียดนามวัย 32 ปี ที่ล่าสุดมีรายงานว่า ทีมศัลยแพทย์สามารถผ่าตัดนำเอาเนื้องอกน้ำหนักประมาณ 90 กิโลกรัมออกได้สำเร็จ ท่ามกลางการลุ้นระทึกของญาติพี่น้องที่เฝ้าชมการถ่ายทอดสด

ตามรายงาน ระบุว่า ทีมศัลยแพทย์โรงพยาบาลเอฟวี  ในนครโฮจิมินห์ซิตี้ ใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมง ในการผ่าตัดเนื้องอกขนาดยักษ์ น้ำหนักกว่า 90 กิโลกรัมออกจากชายคนดังกล่าว โดยเริ่มทำการผ่าตัดตั้งแต่เวลา 09.00 น. และเสร็จสิ้นลงในเวลา 21.30 น. ของวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ขณะที่แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดได้เปิดเผยว่า การผ่าตัดครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี และยังคงต้องให้คนไข้พักฟื้นจากการผ่าตัดต่อไป

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหา  Sanook

Post by Suphannee  06/01/2012

Related posts:

  1. สาวแรกรุ่นดื่มหนักส่งผลต่อสมองตื่นตัวน้อย ฝากสาวรุ่นถือโอกาสหยุดดื่มเหล้าฉลองเทศกาลต่างๆ เพราะเหล้าอาจมีผลทำให้สมองเราเสียหายเลยล่ะ โดยการศึกษาตีพิมพ์ในวารสาร Alcoholism Clinical & Experimental Research เปิดเผยว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมากคือเบียร์ไม่ต่ำกว่า1,311 ซีซีหรือไวน์ไม่ต่ำกว่า4...
  2. พ่อเลี้ยงจีนโหด! ราดน้ำมันจุดไฟเผาลูกวัย 3 ขวบ สำนักข่าวของประเทศจีน  รายงานว่า (30 พ.ย.) หนูน้อยหนิว หนิ่ว (นามสมมติ) วัย 3 ขวบ...
  3. แมลงตัวใหญ่ที่สุดในโลก หนักเท่าหนู 3 ตัว กลุ่มนักสำรวจ พบแมลงตัวใหญ่ที่สุดในโลก ยาว 7 นิ้ว หนักเท่ากับหนู 3 ตัว บนเกาะลิตเติลบาร์ริเออร์ ของนิวซีแลนด์...
  4. ดวงไฟประหลาดที่โรงงานนครปฐม (Sanook  20/09/2011)   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ก.ย.) ได้พบดวงไฟประหลาดปรากฎในกล้องวงจรปิดของ บริษัท ล็อคเทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ...
  5. “The Grey”หนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญ ชมพระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ผจญความหฤโหดของหิมะและหมาป่า ในตัวอย่างฉบับเต็มของ The Grey หลังจากที่ Taken เคยสร้างปรากฏการณ์เป็นหนังบู๊ฮิตแห่งปี พระเอกรุ่นใหญ่ เลียม นีสัน ก็ดูจะมีผลงานหนังแอ็คชั่นเขย่าขวัญออกมาให้ชมกันเรื่อยๆ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top