นักร้องหนุ่ม”ริกกี้ มาร์ติน”แฮปปี้ชีวิตเล็งหาลูกสาวเพิ่มปลายปีนี้

Credit : women.kapook

(Matichon  06/01/2012)  ริกกี้ มาร์ติน นักร้องหนุ่มเปอร์โตริโก้ วางแผนจะหาสาวมาช่วยอุ้มบุญลูกสาวให้ในช่วงปลายปีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีลูกชายฝาแฝดด้วยวิธีการเดียวกันมาแล้ว

ริกกี้  มาร์ติน โด่งดังจากเพลง “Maria”, “Livin’ La Vida Loca” และ “She Bangs” โดยมียอดขายผลงานกว่า 50 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก แต่ด้วยท่าเต้นและบุคคลิกส่วนตัว ทำให้ถูกตั้งคำถามเรื่องรสนิยมทางเพศมาโดยตลอด จนกระทั่งในปี 2010 มาร์ตินได้ประกาศตัวว่าเป็นเกย์ผ่านเว็บไซต์ของตัวเองและขณะนี้ได้เป็นพ่อของลูกแฝดเพศชายที่แสนน่ารัก 2 คน  ซึ่งเกิดจากการให้หญิงสาวมาช่วยอุ้มท้องให้

ล่าสุด นักร้องหนุ่มยอมรับว่ามีความสุขกับการเป็นพ่อคนและเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง จึงมีความคิดจะมีลูกสาวด้วยการอุ้มบุญในช่วงปลายปีนี้ “ผมคิดว่าจะลองมีลูกสาวในช่วงปลายปี เพราะพวกเด็กๆจะได้มีอายุไม่ต่างกันมากเกินไป แต่เอาไว้ค่อยว่ากันอีกที เพราะยังไงมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมีในตอนนี้”

 

 

ขอบคุณเนื้อหา  มติชน

Post by suphannee  06/01/2012

Related posts:

  1. หนุ่มแคนาดาข้ามพรมแดนสหรัฐฯ โดยใช้ไอแพดแทนบัตรประชาชน (BBC 03/01/12) หนุ่มชาวแคนาดาผู้ซึ่งลืมหนังสือเดินทางของตนเองกล่าวว่า เขาสามารถข้ามผ่านพรมแดนสหรัฐอเมริกาโดยใช้สแกนหนังสือเดินทางที่อยู่ในไอแพดแทนหนังสือเดินทางตัวจริง มาร์ติน เรช จากมอนทรีอัลแสดงหนังสือเดินทางที่สแกนอยู่ในอุปกรณ์ไอแพดของเขาให้กับเจ้าหน้าที่พรมแดนสหรัฐฯ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้อนุญาตให้เขาเดินทางเข้ามายังสหรัฐฯ ได้ ชายผู้นี้กล่าวว่า...
  2. รมว.ต่างประเทศอังกฤษเข้าพบออง ซาน ซู จี (BBC 06/01/12) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแห่งอังกฤษ วิลเลียม เฮก เข้าพบกับผู้นำและนักเคลื่อนไหวเพื่อประชาธิปไตย ออง ซาน ซู จี...
  3. Unknown (2011)   Unknown (2011) Liam Neeson, Diane Kruger, January Jones Liam...
  4. ผู้ใช้บริการ3G ในเกาหลีเหนือมีจำนวนมากกว่า 5 แสนรายแล้ว .. ไทยล่ะ? เมื่อได้เห็นข่าวเรื่อง 3G ในประเทศต่างๆ อดอิจฉาตาร้อนไม่ได้ เพราะเคยรู้เคยเห็นมาแล้วว่า ประเทศไทยมีระบุในแผนแม่บท ICT ที่ทำเมื่อ 10 ปีก่อนชื่อ ICT...
  5. ผู้ใช้งานเฟซบุคกว่า 45,000 รายถูกขโมยพาสเวิร์ด (BBC 05/01/12) ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกออนไลน์เตือนให้ผู้ใช้งานเฟซบุคระวังมัลแวร์ร้ายกาจหลายชนิดที่ได้ขโมยรหัสรักษาความปลอดภัยหรือพาสเวิร์ดการเข้าใช้งานเฟซบุค บริษัทรักษาความปลอดภัย Seculert รายงานว่า มีข้อมูลปริมาณบัญชีราว 45,000 บัญชีทั้งในอังกฤษและฝรั่งเศสถูกขโมยพาสเวิร์ด โดยหนึ่งในไวรัสตัวร้ายคือ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top