กสทช. เรียก ดีแทค ชี้แจงเครือข่ายล่มซ้ำรอบที่สอง

กสทช.

กสทช.

(Matichon 06/01/2012)   รายงานข่าวจาก กสทช. แจ้งว่า จากสถานการณ์เครือข่ายดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 โดยข้อมูลจากผู้ใช้บริการแจ้ง พื้นที่ ล่ม อย่างน้อย ได้แก่ ชุมพร สุราษฎร์ธานี พังงา ระนอง กระบี่ นครศรีธรรมราช ภูเก็ต ประจวบคีรีขันธ์ ตรัง กทม. และสมุทรปราการ  ซึ่งขณะนี้กสทช.ได้มีการประสานงานและสั่งการคือ ให้เจ้าหน้าที่กสทช.ในพื้นที่ลงตรวจสอบชุมสายในภาคใต้ที่เสียหายพร้อมกับเจ้าหน้าที่ของดีแทค และวันนี้เวลา 14.00 น. กสทช.เรียกให้ดีแทคส่งเจ้าหน้าที่มาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงวันจันทร์ที่ 9 มกราคมนี้ กสทช.จะไปตรวจสอบการปฏิบัติการของดีแทคพร้อมรับฟังสรุปสถานการณ์ทั้งหมด

 

 

ขอบคุณเนื้อหา  มติชน

Post by Suphannee  06/01/2012

Related posts:

  1. กสทช.วอนสื่อเสนอข่าวทิศทางเดียวกัน พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี  ปธ.คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช.  กล่าวถึงมาตรการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งในพื้นที่ภาคกลางและภาคใต้ ระหว่างการเดินทางตรวจเยี่ยม...
  2. มติ กสทช. เลือก พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี เป็นประธาน ผลการประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เพื่อเลือกประธาน และรองประธาน ได้มีมติอย่างเป็นทางการให้ พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี เป็นประธาน...
  3. โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง กสทช. มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งคณะกรรมการกิจการวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศตน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ทั้งหมด 11 คนแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการรอลงประกาศในราชกิจจานุเบกษา ทั้งนี้...
  4. ดีแทค 3 จี ฉลุยเชิงพาณิชย์ (กรุงเทพธุรกิจ  16/09/2011)  น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รมว.ไอซีที กล่าวว่า ได้รับรายงานจากบมจ. กสท โทรคมนาคม แจ้งว่า...
  5. วุฒิสภา มีมติเลือก 11 กสทช. เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ที่รัฐสภา มีการประชุมวุฒิสภาเพื่อพิจารณาวาระเรื่องด่วน เลือกกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ตามมาตรา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top