หรือนี่คือผู้หญิงที่สวยที่สุดโลก?

Credit: Dailymail.co.uk

(Daily Mail 04/01/12) ด้วยความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีที่รวบรวมเอาชิ้นส่วนองค์ประกอบที่ดูดีที่สุดของบรรดาเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายมาไว้รวมกัน หลังจากที่มีการสำรวจความนิยมส่วนต่างๆ ของร่างกายดาราสาวฮอลลีวูดชื่อดัง และภาพดังกล่าวก็ถูกสรรสร้างขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นผลที่สวยงามของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ดวงตาสีน้ำตาลสวยงามของนักร้องสาว เชอรีล โคล จมูกของนักแสดงสาว เคท เบคคินเซล และช่วงแก้มของเคียร่า ไนท์ลีย์

นอกจากนี้ยังมีคิ้วโก่งสวยงามจาก เมแกน ฟ็อกซ์ รวมไปถึงคางที่ได้รูปสวยงามของ กวิเน็ธ พัลโทรว์ รูปปากที่อวบอิ่มเซ็กซี่ของ แองเจลิน่า โจลี่ และรูปร่างอวบอิ่มของ เคลลี่ บรูค

อ่านเพิ่มที่ เดลี่เมล

Posted by Natchanaht 05/01/12

Related posts:

  1. แฟนซี่รี่ย์ Glee ลุ้น กวินเน็ธ พัลโทรว์ จะกลับไปร่วมแสดงใน Glee อีกหรือไม่ ? (E Online 07/09/11) จากการปรากฏตัวของดาราสาวชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด กวินเน็ธ พัลโทรว์ ในซีรี่ย์เพลงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Glee ก็ทำให้แฟนซีรี่ย์แทบจะอดใจรอคอยการกลับมาของเธออีกครั้งในละครเพลงดังกล่าวไม่ไหว เมื่อ...
  2. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top