“กานต์”เผยเสกบำบัดครบอาทิตย์-เริ่มแต่งเพลงให้แฟนๆ

Credit : khaosod

(khaosod 04/01/2012)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางวิภากร หรือ กานต์ ภรรยาเก่าของนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสกโลโซ  ร็อกเกอร์ดังที่อยู่ระหว่างการบำบัดอาการติดยาเสพติดที่สถาบันธัญญารักษ์ ได้โพสต์ข้อความในเว็บไซต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Wiphakorn Sookpimay เปิดเผยถึงอาการของเสกล่าสุดให้แฟนคลับเสกรับทราบ มีเนื้อหาระบุว่า  ”อันที่จริงพี่ก็เป็นคนนอกแล้วน่ะค่ะ แต่ในเมื่อหลายๆ ท่านอยากจะทราบอาการพี่เสกพี่ก็จะรายงานเท่าที่รู้นะคะ พี่เสกบำบัดได้อาทิตย์นึงแล้ว ตอนพี่ไปเยี่ยมเค้า เค้าร้องขอกลับบ้าน ก็เป็นปกติของคนไข้ทั่วไป หมอก็เลยให้งดเยี่ยมก่อน วันนี้เอาเปียโนไฟฟ้าไปให้พี่เสก แผ่นซีดี และกีต้าร์ พี่เสกบอกว่าช่วงที่เค้าบำบัดจะได้ผลงานให้แฟนๆอีก  1อัลบั้มค่ะ รอฟังนะคะ”
ขอบคุณเนื้อหา  ข่าวสด
Post by Suphannee  04/01/2012

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...
  3. ไม่ผิดหวังมิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ภาค 4 ทำรายได้สุดสัปดาห์ 26.5 ล้านดอลลาร์ (khaosod 26/12/2011)  เมื่อ 26 ธ.ค. เอพีรายงานอันดับหนังทำเงิน สุดสัปดาห์วันคริสต์มาส (23-25 ธ.ค.) ที่แสนจะเงียบเหงา...
  4. ชาวปทุมแห่ดูปลาประหลาด”อลิเกเตอร์” (khaosod  23/12/2011)   ผู้สื่อข่าว‘ข่าวสด’รายงานว่า นายวีระ อ่อนละมูล อายุ 41 ปี ชาวบ้านจ.ปทุมธานี อาชีพทำนา...
  5. แห่ดูศพ ด.ช.ไม่เน่าเปื่อยแน่นวัด ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี ด.ช.พีรพัฒน์ หรือ น้องพี นวมดี อายุ 1 ขวบ 2 เดือน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top