“คิมเบอร์ลี่”เล่าย้อนฉากอวสานละครรักปาฎิหาริย์ “สมาร์ท” แหยงจูบ

Credit : khaosod

(khaosod 04/01/2012)  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเอกสาวดาวรุ่งวิก 3 เล่าย้อนฉากอวสานสุดซึ้งของละครรักปาฏิหาริย์ ที่จะออนแอร์ตอนจบ ในวันที่ 9 ม.ค. ว่า เป็นฉากที่ไปถ่ายทำในนครซิดนีย์ ออสเตรเลีย ซึ่งดูเหมือนจะหวานซึ้ง แต่เบื้องหลังเอิ๊กอ๊ากกันมาก เนื่องจากนางเอกสาวเป็นหวัด น้ำมูกไหลไม่หยุด เดือดร้อนพระเอก สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ ที่ต้องจุ๊บให้โรแมนติก

“ฉากนั้นน่ารักนะคะ เพราะเป็นเรื่องราวที่กว่าทั้งสองคนจะมาลงเอยกันได้ ก็ต้องตามหากันสารพัดกว่าจะมาเจอกัน แล้วพอเจอกันกว่าจะเคลียร์กันรู้เรื่อง ก็ต้องต่อบทกันยาวมาก แล้วบรรยากาศการถ่ายก็หนาวมาก  หนาวมากจริงๆ ค่ะ เราไปถ่ายกันที่พาร์คฝั่งตรงข้ามโอเปร่าเฮ้าส์ ที่ซิดนีย์  ตั้งกองถ่ายกันแต่เช้ามืด จนกระทั่งเริ่มมีแสงเช้า พี่บุ๋ม (รัญญา ศิยานนท์ – ผู้กำกับ) ก็เริ่มถ่ายเลย เพราะจะได้แสงสวยในช่วงเช้า แต่สิ่งที่ทำให้ถ่ายยากมากคือ อากาศเย็นมาก น้ำมูกคิมไหลตลอด แล้วพอถึงช่วงที่พี่สมาร์ทต้องจูบคิม น้ำมูกยังไหลอยู่ พี่สมาร์ทก็ไม่กล้าจูบ แถมขำอีกต่างหาก กว่าจะถ่ายกันได้ ก็ใช้เวลามาก คิมต้องเช็ดน้ำมูกตลอด กว่าจะลงเอยได้ ต้องตามดูกันนะคะ”

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหา  ข่าวสด

Post by Suphannee  04/01/2012

Related posts:

  1. “กานต์”เผยเสกบำบัดครบอาทิตย์-เริ่มแต่งเพลงให้แฟนๆ (khaosod 04/01/2012)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางวิภากร หรือ กานต์ ภรรยาเก่าของนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสกโลโซ ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top