ข่าวลือแอปเปิ้ล: ไอแพด 3 จะออกจำหน่ายในวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์!

Credit: Getty Images

(Huffington Post 24/12/11) ข่าวล่ามาแรง ลือกันว่า จากแหล่งข่าวหนังสือพมพ์ภาษาจีน  The Economic Daily News รายงานว่า แอปเปิลกำลังเร่งการผลิตไอแพด3 ให้ทันออกวางจำหน่ายในช่วงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันเกิดของสตีฟ จ็อบส์

มาดูกันที่สำนักข่าว Focus Taiwan รายงานว่า แหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับผู้ผลิตไอแพด3 ชาวไต้หวัน กล่าวว่า โรงงานไอแพด3 จะต้องทำงานในช่วงตลอดทั้งวันหยุดเทศกาลปีใหม่เพื่อที่จะให้ทันตามกำหนดการผลิตและการขนส่ง

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 27/12/11

Related posts:

  1. สตีฟ จ็อบส์ กับการบริการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าแอปเปิ้ล (CNN 22/11/11) ท่ามกลางซีอีโอทั้งหลาย สตีฟ จ็อบส์ เป็นบุคคลหนึ่งที่แตกต่าง ซีอีโอหลายคนนบริษัทมักจะส่งมอบงานหรือมอบอำนาจให้กับผู้อื่นทำ แต่จ็อบส์เข้าไปเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติในทุกๆ รายละเอียด ตั้งแต่การกำหนดประเภทอุตสาหกรรมที่แอปเปิ้ลบุกเบิก...
  2. ภาพการไว้อาลัยต่อการจากไปของสตีฟ จ็อบส์ จากทั่วทุกมุมโลก (Time 06/10/11) หลังจากข่าวการเสียชีวิตของผู้ก่อตั้งแอปเปิ้ล สตีฟ จ็อบส์ แฟนทั่วโลกร่วมแสดงความไว้อาลัยหน้าแอปเปิ้ลสโตร์และในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก   รับชมภาพการไว้อาลัยสตีฟ จ็อบส์ จากทั่วทุกมุมโลกได้ที่...
  3. สาเหตุการเสียชีวิตของ สตีฟ จ็อบส์   (BBC 11/10/11) ผู้ร่วมก่อตั้งแอปเปิ้ล สตีฟ จ็อบส์ เสียชีวิตจากภาวะการหยุดชะงักของระบบทางเดินหายใจ ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายของโรคมะเร็งตับอ่อนของเขา สตีฟ จ็อบส์...
  4. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: ไอโฟน5 ไอแพด3 แอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 14/11/11) ทุกๆ สัปดาห์จะมีข่าวลือของแอปเปิ้ลออกมา หลายเรื่องยังคงเป็นเรื่องที่ไม่มียืนยัน มาดูกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลบ้าง 1.ไอโฟน 5 เป็นจริงแล้ว...
  5. สตีฟ จ็อบส์ นักคิดแห่งแอปเปิ้ล เสียชีวิตด้วยวัย 56 ปี (The New York Times 06/10/2011) สตีฟ จ็อบส์ นักคิดผู้ร่วมก่อตั้งแอปเปิ้ล ผู้ที่วิวัฒนาการเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม ทั้งในด้านดนตรี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top