ข่าวล่าแผนการใหม่ของแอปเปิ้ลถูกเปิดเผย

Credit: AP

(Huffington Post 25/12/11) แอปเปิ้ลกำลังเตรียมการที่จะผลิตอุปกรณ์โดยใช้พลังงานไฮโดรเจนและเซลล์เชื้อเพลิง ซึ่งโครงการนี้จะช่วยให้พลังงานแบตเตอรี่คอมพิวเตอร์และมือถือสามารถอยู่ได้นานหลายสัปดาห์

จากรายงานของเทเลกราฟ กล่าวว่า เซลล์เชื้อเพลิงพลังงานไฮโดรเจนทำงานโดยการเปลี่ยนไฮโดรเจนและออกซิเจนไปเป็นพลังงานน้ำและพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวได้ถูกคิดค้นมาเพื่อให้ใช้กับรถยนต์และทางกองทัพ

Credit: USPTO

จากภาพที่เห็นข้างต้นนี้ ระบบการทำงานไดอะแกรมดังกล่าวเป็นสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 26/12/11

 

Related posts:

  1. แอปเปิ้ลชนะกรณีข้อพิพาทสิทธิบัตร hTC (Huffington Post 19/12/110 คณะกรรมการการค้าระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา มีคำวินิจฉัยตัดสินว่าผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือสัญชาติไต้หวัน HTC ได้กระทำการละเมิดสิทธิบัตรของแอปเปิ้ลและได้มีคำสั่งให้มีการห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์บางตัวของบริษัท HTC องค์กรดังกล่าวพบว่าอุปกรณ์มือถือของ HTC...
  2. ข่าวแอปเปิ้ลรั่ว กระหน่ำลดราคาในวัน Black Friday (Huffington Post 23/11/11) มีรายงานข่าวรั่วไหลออกมาว่าแอปเปิ้ลมีแผนการที่จะลดราคาสินค้าในวันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า จากรูปด้านล่างนี้โดย 9to5Mac.com ปรากฏให้เห็นถึงราคาคอมพิวเตอร์แอปเปิ้ล (Macbook Pro, Macbook...
  3. Kindle Fire ของ Amazon จะออกมาโจมตีไอแพดได้หรือไม่?     (Huffington Post 29/09/11) ล่าสุดได้มีการประกาศออกจำหน่าย  Amazon Tablet Kindle Fire โดย...
  4. ไอโฟน VS แอนดรอยด์ อันไหนน่าใช้กว่ากัน (Huffington Post 03/11/11) คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่า ที่ไม่สามารถละสายตาออกจากไอโฟนได้ คุณไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวเท่านั้น ผลการศึกษาของบริษัทเทคโนโลยี eye-tracking ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของตามนุษย์ พบว่า...
  5. ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: หรือนี่จะเป็นหน้าตาแอปเปิ้ลทีวี (Huffington Post 07/11/11) หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับแอปเปิ้ลทีวี ที่จะนำเอาระบบ Siri มาใช้ในการควบคุม เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และคาดการณ์ว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของแอปเปิ้ลนี้จะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2013...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top